Cách làm bùa ngải yêu giúp Giữ gìn hạnh Phúc gia đình - Làm ăn thuận lợi

Một khi bạn nghe tới: Bùa, Bùa yêu, Ngải... chắc hẳn trong bạn sẽ có cảm giác khiếp sợ, xen lẫn là sự tò mò. Cũng giống như bạn trước đây thì tôi cũng có những cảm giác như vậy! Hầu hết các thông tin về Bùa Yêu đều truyền tải dưới góc độ tiêu cực sai bản chất của Bùa. Song sự thật thì không đúng như vậy bạn ạ! Nếu như bạn là một trong các đối tượng như sau: Muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi gia đình sắp tan vỡ, Công việc làm ăn kinh doanh may mắn, Muốn tìm kiếm " nửa kia cuộc đời" phù hợp... Tôi tin chắc chắn bạn nên đọc hết bài viết này.

Tôi là người có duyên được học Bùa Yêu của người Thái

     Tôi là một cô gái dân tộc Thái trắng sống và định cư trên vùng núi Quỳ hợp - Nghệ An từ đời ông Cố nội. Vùng tôi ở là nơi định cư của đa phần người Thái trắng. Đó là một trong các lý do tôi thông thạo tiếng Thái để học cách làm bùa yêu của người Thái.

Cơ duyên đến với Bùa yêu của tôi (chuyện có thật 100% từ bản thân):

Câu chuyện thứ nhất:
(Để giữ gìn hạnh phúc Gia đình)
      Tôi có một người họ hàng xa là nhà cô Bảy, hai vợ chồng cô làm ăn buôn bán khấm khá hơn nhiều so với nhiều nhà trong vùng (Tiện nói tới quê tôi là nơi có nhiều tài nguyên khoáng sản, nên có công nhân các nơi về làm ăn rất đông. Việc buôn bán cũng khá dễ dàng. Nhưng đó là câu chuyện cách đây 3 năm, hiện tại thì khoáng sản không còn dễ khai thác và không phải ai cũng được cấp phép khai thác như trước nữa).
   Gia đình đang êm ấm, bỗng dưng một ngày không hiểu sao chú Bảy dở chứng đi cặp bồ với một cô gái trẻ hơn cô Bảy (Cô này đã bỏ chồng và đã có con riêng). Tài sản của gia đình bị chú Bảy mang đi cho cô Bồ trẻ không biết là bao nhiêu lần. Cô Bảy dù biết chuyện song không có cách nào để ngăn sự việc lại. Không biết đi tâm sự cùng ai, một lần tình cờ tâm sự cùng mẹ đẻ là bà Hường. Bà Hường (mẹ cô Bảy) sau khi nghe xong con gái tâm sự chuyện gia đình, bà liền bảo rằng bùa yêu sẽ có thể giúp chồng cô bỏ được cô bồ trẻ và quay về nhà. Bà Hường cho con gái địa chỉ nơi làm bùa yêu nhà thầy Mo người dân tộc Thái - tên là cụ Pá cũng ở trên vùng đó ( Đây cũng chính là thày đã dạy tôi sau này).
Giữ hạnh phúc gia đình
Cô Bảy liền đi xin bùa mang về. Về tới nhà, cô Bảy không hề nóng vội đã khôn khéo bảo chồng mình là: Thôi thì việc đã rồi anh cứ đưa cô ấy (cô bồ trẻ) về nhà đi. Em thì thực sự không thể bỏ được anh, cô ấy về nhà thì chúng ta cùng nhau chung sức làm ăn chăm lo cho cả đại gia đình vậy. Khi chú Bảy dẫn cô bồ về nhà, thì cô Bảy mang bùa yêu xin được ra làm (với loại bùa yêu này cần gặp trực tiếp đối tượng). Đúng hai tuần sau đó chú Bảy đột nhiên chia tay cô bồ trẻ về nhà. Từ đó cho tới hiện nay, chú Bảy không hề đả động tới việc bồ bịch bên ngoài. Gia đình yên ấm từ đó tới nay.


Câu chuyện thứ hai:
(Giúp công việc làm ăn thuận lợi)
    Từ năm 2014, nhà tôi có làm vận tải xe khách và buôn bán hoa quả tại tỉnh Nghệ An. Công việc kinh doanh bắt buộc tôi luôn phải tiếp xúc khách hàng, cũng như phải giải quyết các tranh chấp xảy ra với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

     Xe khách thì luôn bị các đối thủ chạy cùng tuyến đi từ Quỳ hợp - tp. Vinh (họ đã chạy trước đó) đe dọa bằng đủ mọi cách. Từ việc đe dọa bằng lời nói, cho tới việc thuê bọn côn đồ cầm mã tấu + dao dựa tới dọa nạt. Đã có lần căng thẳng tới mức khi côn đồ tới, lái xe không dám ra mặt, bắt buộc trực tiếp tôi phải ra mặt. Nói bằng lời không xong, tôi đã bị côn đồ hành hung tới trọng thương phải đi nhập viện. 
     Buôn bán hoa quả ở chợ thì nhiều quầy bán cùng một mặt hàng, mà khách hàng thì chỉ cso thể lựa chọn mua của một người. Trước kia, khi mới mở ra chợ thì tôi luôn có đông khách vì chưa một ai bán mặt hàng mình bán. Song càng ngày, nhiều người thấy là hàng của mình bán được họ cũng mang về bán. Giá cả chẳng chênh lệch nhau là mấy nên cạnh tranh rất mệt mỏi.
                                    
Bùa yêu giúp cho may mắn, tiền tài
     Tôi luôn luôn trăn trở làm sao để cho công việc làm ăn được thuận lợi, khách hàng luôn luôn đông, mình thì luôn có " duyên" để làm ăn thuận lợi

    Tình cờ một lần về nhà thì mẹ tôi mới bảo sao con không thử sang cụ Pá xin bùa yêu. Thú thật là khi đó tôi chưa từng biết nó là cái gì, liệu có tác dụng cho mình hay không. Nhưng cũng chẳng là bao, nên tôi cũng thử xem sao. 
Sau khi đã xin được bùa về thì công việc làm ăn được thuận lợi hơn rất nhiều. Chạy xe khách thì đã đàm phán được với các đối thủ chạy cùng tuyến bằng phương án chạy lệch giờ chạy của họ 30' (Ngoài ra cũng vẫn phải mất thêm tiền cho công an và bảo kê nhưng thuận lợi hơn mà trước không cách nào có thể làm được). Công việc buôn bán hoa quả ở chợ cũng được thuận lợi hơn, nói thật tìm được ai đi ngang qua hàng tôi mà không mua một thứ gì đó thì thật là khó. Có lúc tôi phải thuê tới hơn 10 người họ hàng ra làm giúp mới đáp ứng được công việc ngoài chợ. 
 Thuốc dẫn làm Bùa Yêu là cây cỏ gần gũi


Câu chuyện thứ 3 :
(Câu chuyện này dẫn chứng ra với mục đích để nói về tác dụng của bùa yêu với tình cảm nam nữ, chứ không có mục đích mồi trài chai gái để ép cưới. Tôi cũng xin phép không làm với những trường hợp đi trái với tự nhiên để mồi chài).
   
     Tôi có một cô bạn buôn bán cùng nhau và ở góa vì chồng bị chết sớm. Cô này không có ngoại hình ưa nhìn cho lắm. Cô có tình cảm với một anh chàng trai tân, có điều kiện ở Vinh. Mặc dù có tình cảm song cũng chỉ là thứ tình cảm đơn phương từ phía cô. Trong một lần nói chuyện cùng nhau, vì thương mến bạn mà tôi nghĩ không biết bùa yêu có tác dụng không nữa. Tôi thử đi xin cho bạn mình dùng thử xem có giúp được gì hay không. Kỳ diệu thay, đúng một tuần sau thì anh bạn ở trên Vinh chủ động hẹn gặp bạn tôi (mặc dù trước đó chỉ có bạn tôi chủ động). Mối quan hệ hai người tốt dần lên, tới mức hai người thường xuyên đi lại hai gia đình. Tôi nghĩ sớm muộn cũng cưới nhau mà thôi. 
    Bước cuối cùng, là cô bạn tôi phải mang chiếc áo đã được yểm bùa cho anh chàng mặc vào. Cấm kỵ là chiếc áo đã được yểm bùa trước khi anh chàng mặc không được: đưa qua háng, đưa dưới dây phơi quần áo, ngồi lên, đi vệ sinh mang theo... Khi mang áo đi gặp anh chàng, cô bạn quên mất để quên trong cốp xe ( phạm phải cấm kỵ là ngồi lên áo). Ngay sau đó mối quan hệ đổ vỡ chỉ vì cô bạn tôi quên lời dặn khi xin bùa. 

Bùa yêu giúp giữ Hạnh Phúc lứa đôi


Làm sao tôi lại học được bùa ngải yêu?
        Không phải ai cũng học được bùa yêu, phải có "duyên" ( nhiều người nói là "căn số") mới học được. Sau những chuyện mà chính bản thân tôi và người quen biết trải qua với tác dụng của Bùa ngải yêu. Lúc đầu chỉ cảm giác tò mò, rồi ngỡ ngàng về công dụng của Bùa Yêu. Dần dần, cảm thấy nếu mình tự học được thì sẽ giúp được cho bản thân và những người thân của mình thì tốt quá. Nghĩ là làm, tôi mang lễ vật liều lên nhà cụ Pá để xin học (bụng bảo dạ không được thì về cũng chẳng sao). Cụ Pá sau khi nghe tôi nói mong muốn được học thì nhận lời liền ( Có lẽ tôi có họ hàng xa đằng ngoại với cụ và cũng là có duyên thật!). 

Tại sao tôi lại muốn làm bùa ngải yêu cho nhiều người?
        Tôi là người sống mạnh mẽ và thực tế,  không tin lắm những thứ xa vời. Nhưng có những thứ xảy ra không do bản thân mình quyết định. Như tôi đã nói ở trên, quê tôi làm ăn khá dễ vì nguồn khoáng sản sẵn có. Từ năm 2013, sau hơn 20 năm khai thác thì khoáng sản không còn nhiều và dễ khai thác như trước nữa. Đồng thời nhà nước ra chính sách cấm người dân được phép tự ý khai thác. Chỉ cho phép một số ít doanh nghiệp nhà nước và công ty lớn khai thác. Số lượng công nhân giảm sút rất nhiều. Công việc làm ăn ngày càng khó khăn vì tiền trong dân không còn dư dả như trước, số người mua hàng giảm đi trông thấy. Điều đó khiến công việc làm ăn ngoài chợ và chạy xe khách không còn được thuận lợi nữa. 

Tôi quyết định dừng công việc làm ăn ở quê ra Hà Nội làm ăn. Tới nay thì công việc mới đã tốt và ổn định. Nghĩ bản thân mình may mắn học được Bùa Yêu đã giúp rất nhiều cho bản thân và gia đình. Tôi cảm thấy việc giữ riêng cho bản thân những tác dụng tuyệt diệu của Bùa yêu thật ích kỷ. Với mong muốn giúp nhiều người có thể có cuộc sống gia đình, công việc làm ăn được thuận lợi và hạnh phúc. Tôi quyết định làm bùa yêu để giúp cho những người thực sự cần nó, xin nhắc lại là chỉ khi thực sự cần nhé!

Ai là người cần làm bùa ngải yêu?
Hàn gắn hạnh phúc gia đình (Vợ hoặc chồng ngoại tình cần níu giữ hạnh phúc lại như trước, hoặc đơn giản chỉ để hạnh phúc nồng nàn hơn trước)

Gia đình hạnh phúc

Nam - nữ cần tìm người yêu hoặc tìm nửa kia cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm gia đình. Nam - Nữ chưa thể tìm được ý chung nhân như mong muốn, có khi để tự nhiên thì tìm tới gần cuối đời mới tìm được (thậm chí cả đời này vẫn chưa tìm được). Bùa Yêu sẽ giúp đẩy nhanh thời gian tìm kiếm này. Sau khi làm bùa một cách tự nhiên bạn sẽ có lực hấp dẫn với đối tượng khác phái (mà trước đây chưa từng có)


Đôi lứa thủy chung

Gia đình hay cãi cọ muốn hạnh phúc trở lại một cách tự nhiên.
Công việc, làm ăn buôn bán muốn thuận lợi hơn trước.................


Dùng bùa yêu của tôi liệu có bị báo ứng, hậu quả về sau?
·       Xin trả lời rằng sử dụng bùa để cầu bình an, hạnh phúc, mọi chuyện tốt lành chứ không phải ma thuật. Bằng việc sử dụng "lời thiêng" (Trong bùa yêu của Người Thái) cùng với năng lực cá nhân để làm bùa.
·       Tuyệt đối tôi không làm bùa cho những trường hợp có mục đích trả thù, hại người hoặc mục đích không chính đáng khác.
·       Ngày nay, những nước phát triển như Nhật Bản hay Hàn Quốc sử dụng rất rộng rãi các loại bùa chú. Với nhiều mục đích như: Hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, may mắn, sức khỏe tốt... Các thày bùa cao tay rất được nể trọng trong cộng đồng những nước này. 
Nếu bạn là người thực sự - thực sự cần thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).

Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, bạn ở Việt Nam hay nước ngoài liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.
(Tỉnh khác muốn liên hệ gặp làm cần liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền nếu chưa cần)

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Cách làm bùa ngải yêu giúp Giữ gìn hạnh Phúc gia đình - Làm ăn thuận lợi Cách làm bùa ngải yêu giúp Giữ gìn hạnh Phúc gia đình - Làm ăn thuận lợi Reviewed by Pá vi on 00:32 Rating: 5

6 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.