299+ Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà 100%

Đường tình duyên trắc trở có thể khiến bạn nản lòng. Bạn đang muốn cứu vãn mối quan hệ của mình nhưng chưa biết cách làm như thế nào cho phù hợp? Bên cạnh những phương pháp giải quyết cùng với nửa kia, một số người tìm tới các giải pháp tâm linh. Trong đó, cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà được nhiều người lựa chọn. Liệu họ có thành công? 

1. Bùa yêu bằng họ tên là gì?

Bùa yêu bằng họ tên là những loại bùa yêu sử dụng họ và tên, có thể là biệt danh, tuổi tác của người muốn làm bùa cùng đối tượng mà người làm bùa hướng tới. Ví dụ như nếu bạn muốn làm bùa yêu tại nhà bằng tên tuổi cùng với chồng hoặc bạn trai, bạn cần ghi tên chính bạn cùng với bạn trai hoặc chồng lên bùa để chờ hiệu nghiệm. 


Mục đích làm bùa yêu bằng tên họ của mọi người thường là để giữ gìn tình cảm của bản thân với bạn trai/bạn gái, chồng hoặc vợ. Bùa yêu bằng tên họ được sử dụng để tăng thêm sự khăng khít, yêu thương, giúp hóa giải hiểu lầm, để đối phương luôn hướng về bạn. Các loại bùa yêu bằng họ tên thường phải chính xác, nếu sai sẽ không hiệu nghiệm. 


2. Bùa yêu làm từ họ tên có thật không?

Mặc dù hầu hết mọi người đều nghe nói về bùa yêu bằng họ tên, nhưng không phải ai cũng tin chắc rằng nó có thật. Đặc biệt là khi người ta nghe đến sức mạnh của các loại bùa yêu bằng tên họ. 


Trên thực tế, bùa yêu bằng họ tên có thật và có tác dụng như mong muốn, vì bắt nguồn từ năng lượng tâm linh độc đáo. Trong đó, họ tên chính là môi giới để thực hiện bùa yêu. Do đó bùa yêu bằng họ tên có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, tình cảm và hành động của người bị yểm bùa. 


Tuy là có thật nhưng bùa yêu bằng họ tên tự làm không tồn tại tác dụng vĩnh viễn. Nguyên nhân chủ yếu là do khi tự làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà, các bạn thường không đủ năng lượng tâm linh để duy trì tác dụng của bùa yêu mãi mãi. 


3. Có nên tự làm bùa yêu tại nhà? 

Cho dù ghi đúng tên họ của bản thân cùng người bị yểm bùa lên bùa yêu thì vẫn chưa chắc tự làm bùa yêu tại nhà sẽ có tác dụng. Nguyên nhân là sức mạnh tâm linh của người làm bùa chưa đủ để khơi dậy năng lượng của chiếc bùa. 

4. Tự làm bùa yêu đơn giản tại nhà có hiệu quả trong bao lâu?  

Điều nhiều người băn khoăn là tự làm bùa yêu làm bằng họ tên ở nhà thì có hiệu quả sau bao lâu và kéo dài tác dụng trong bao lâu. Thực tế thì vấn đề này không có đáp án chính xác. Thời gian hiệu nghiệm của bùa yêu có sự khác biệt, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. 

Ngay cả những thầy bùa cao tay cũng không thể dám chắc được tác dụng của việc làm bùa yêu đơn giản tại nhà có thể kéo dài lâu cỡ nào. Nguyên nhân chủ yếu là do bị tác động bởi chính bản thân của người muốn làm bùa, tâm lý của người bị yểm bùa. 


Những bùa yêu bằng họ tên có tác dụng nhanh và kéo dài lâu thường do người muốn làm bùa tích đức, làm việc thiện, ít nghiệp. Điều mà người làm bùa yêu cầu xin không gây sát nghiệp, không tàn hại người khác. 

Theo dự tính của những thầy bùa yêu giàu kinh nghiệm thì các loại bùa yêu đơn giản, tự làm tại nhà bằng họ tên thường có tác dụng sau khoảng 5 - 7 tuần. Về phần tác dụng bao lâu thì khó trả lời, có thể kéo dài trong nửa năm, 1 năm hoặc khi đạt được mong muốn của người làm bùa. 

5. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà 

Cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất mà nhiều người thường áp dụng là xin bùa mẫu từ các thầy bùa nhiều kinh nghiệm, sau đó tìm kiếm vật môi giới và vật dẫn để giúp bùa yêu hoàn thiện.

Trong trường hợp này, vật dẫn chính là họ tên của người bị yểm bùa cùng với người muốn làm bùa. Sau khi có đủ những thứ cần chuẩn bị, người muốn làm bùa cần có văn khấn để bắt đầu đưa năng lượng tâm linh vào bùa yêu. 

Bùa yêu của các thầy bùa cao tay 

Theo các hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên thì loại bùa này rất đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả của loại bùa này thường không đảm bảo vì tên họ của người muốn làm bùa lẫn người bị yểm đều có thể bị trùng lặp. Do đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả. 

Vậy nên, theo thầy làm bùa yêu cao tay thì các bạn nên sử dụng thêm một số vật dẫn khác để phụ trợ. Trong đó, những vật đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả là móng tay, sợi tóc, quần áo, các vật dụng thường mang theo bên mình, … Bên cạnh đó nên có ngày tháng năm sinh của cả hai người để tăng cường hiệu quả. 

Nhìn chung thì cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà khá đơn giản, không rườm rà. Tuy nhiên hiệu quả thì thường khó dự đoán. Do đó tốt nhất các bạn nên tìm đến những thầy bùa cao tay để được hỗ trợ. Họ biết cách làm chính xác cũng như duy trì tác dụng mãi mãi. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

Con có đọc được thông tin của cô Pá vi, và đọc nhiều bài của cô, con rất tin tưởng cô Pá vi giúp làm bùa yêu giữ tình yêu của con. Con xin phép kể cho cô chuyện của con. 

Con yêu một người, người đó và con đều đã ly hôn rồi. Con và người đó rất hợp nhau. Chúng con đã có những khoảng thời gian bên nhau rất đẹp. Và cũng đã xác định tiến xa hơn. Nhưng thời gian trước, sau khi bố anh ấy mất. Anh ấy lại nghĩ thương con gái, nên quyết định quay lại. Nên con và anh ấy đã chia tay.

 Nhưng chỉ sau hơn một tháng, thì anh ấy và vợ cũ cũng không quay lại với nhau được, vì không thể cùng sống với nhau. Thời gian gần đây, anh ấy có tìm con. Con cũng vẫn còn tình cảm nên cũng tạm thời ở bên cạnh, nhưng không hẳn là người yêu. 

Thỉnh thoảng anh ấy đưa con về nhà ăn cơm, vẫn cùng với con chuyện đó và con cảm nhận được anh ấy rất có cảm xúc với con. Nhưng mà cô Pá vi ơi, con thấy rất buồn. Vì anh ấy là người không thể dứt khoát được. Trước đây và bây giờ cũng vậy. Vẫn cứ sống giữa hai sự lựa chọn mà không biết nên làm như thế nào. 

Có những lúc con đã nghĩ, con muốn quên anh ấy đi. Nhưng tình cảm thật sự khó nói. Con yêu và rất muốn ở bên anh ấy. Chỉ cần anh ấy có nghị lực hơn, quyết đoán hơn thì mọi chuyện đã khác rồi. Con mong cô Pá vi làm bùa yêu bằng họ tên giúp con với ạ.

Kết luận:

Cách làm bùa yêu bằng họ tên tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

  • Zalo 1: 0918 334 190
  • Zalo 2: 0866 966 335
  • Zalo 3: 0948 206 387
  • Nhắn tin0918334190 
  • Telegram0918334190
  • Viber, WhatsApp0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm0918334190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:


299+ Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà 100% 299+ Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà 100% Reviewed by Pá vi on 05:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.