Cách làm bùa chú tình yêu tại nhà hiệu quả nhất

Nhiều người muốn làm bùa chú nên đã liên lạc với thầy Pá Vi để hỏi xem có cách nào tự làm bùa tình yêu tại nhà hay không. Đã nhiều lần thầy trả lời nhưng vẫn có nhiều anh chị hỏi lại. Bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết có cách làm bùa chú tình yêu tại nhà được hay không? Trước hết phải luôn hiểu rằng không ai tự làm bùa tình yêu tại nhà được, ngoại trừ thầy bùa giỏi.
Thần chú làm bùa (lời thiêng)
Để làm được bùa chú thì cần phải có vật dẫn và lời thiêng. Với vật dẫn thì rất dễ tìm vì đó có thể là hình ảnh, thông tin họ tên hay thứ vật dụng gì đó của người muốn bị yểm bùa. Tuy nhiên lời thiêng là thứ quan trọng để bùa tình yêu có hiệu lực. Không phải bất kỳ ai cũng có thể biết cách đọc lời thiêng.
Thần chú bàn bùa tình yêu rất thiêng và hiệu nghiệm cao.
Nhiều người cứ nghĩ rằng cứ thuộc hết nội dung lời thiêng rồi đọc nó là được. Cách làm bùa chú tình yêu không thể đơn giản như vậy. Thực tế chỉ ra cùng là người dân tộc thái nhưng trong số đó chỉ có một số ít người biết làm bùa chú. Ví dụ như bố là thầy bùa nhưng không thể truyền lại được cho con cái vì họ không có đủ căn cốt để làm bùa. Bởi việc làm bùa có tác dụng hay không thì còn phụ thuộc vào những yếu tố sau.
Có ma đi theo
Mỗi một người thầy bùa đều có ma đi theo để giúp việc. Khi nhận học trò để đi giúp việc cho thầy thì ma cũng sẽ giúp đỡ học trò. Khi thầy chết đi thì ma sẽ chuyển sang giúp đỡ cho học trò. Do vậy đây là yếu tố rất quan trọng.
Có đủ căn cốt để làm
Ví dụ như khi học võ cần có tố chất mới có thể thành cao thủ. Người thầy muốn có trò giỏi thì tự đi tìm hoặc nếu có duyên thì học trò tự xuất hiện để truyền thụ. Người thầy nhận ra người này có đủ căn cốt do “ma đi theo” chỉ bảo, nó thường xuất hiện trong giấc mơ.
Một người thầy giỏi nhưng thông thường chỉ có rất ít học trò vì ma đi theo chỉ có rất ít. Việc nhận học trò có thể dễ hơn nhưng không phải ai cũng có thể tu thành chính quả. Có khi nhận ba học trò thì chỉ một người có thể làm bùa thành công. 
Bùa chú tình yêu của thầy Pá Vi không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thầy Pá Vi thường cho những bài học đầu tiên như: thử thách làm cho gà mái đẻ bỏ con của nó khi chúng vừa mới nở. Sau khi thành công lại làm bùa chú cho gà mẹ tiếp tục quay lại nuôi con. Ban đầu các thầy sẽ sử dụng các con vật để làm vật thí nghiệm. Khi thuần thục sẽ mới cho áp dụng lên người.
Làm bùa chú phải tuân thủ nghiêm ngặt nhiều quy định
cách làm bùa chú tình yêu phải tuân thủ những quy định ngặt. Trên các trang mạng có nhiều thông tin chỉ dẫn dùng nước, hòn đá... để làm bùa chú. Tuy nhiên điều này là sai thực tế, những thứ đó không thể làm bùa yêu được. Mỗi loại bùa chú muốn đạt hiệu quả tối đa thì sử dụng một loại vật dẫn nhất định, nếu không sẽ phản tác dụng.
Tóm lại chỉ có thầy bùa cao tay mới có thể biết cách làm bùa chú tình yêu tại nhà. Câu chuyện sau là của một người nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ.
Để bùa được hiệu nghiệm và nhanh có kết quả bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các điều kiện mà thầy Pá Vi đưa ra.
“Con chào thầy Pá Vi ạ, con tìm đến thầy nhờ thầy giúp làm bùa chú tình yêu để giữ người yêu của con.
Con và người yêu đã yêu nhau được 5 năm, chúng con yêu nhau từ sinh viên và cũng chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên gần đây con mới phát hiện anh có qua lại với một cô gái đồng nghiệp cùng công ty. Anh ấy có nhiều biểu hiện bất thường lắm thầy ạ. Chúng con hay cãi lộn giận hờn vì những chuyện không đâu. Anh hay cáu gắt vô cớ với con. Đặc biệt là cứ nhắc đến chuyện có liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty là anh ấy cáu gắt.
Con đã nhờ người tìm hiểu thì mới biết được sự thật chính xác. Cô ấy là con gái của sếp trong công ty. Anh ấy và cô ta đã nhiều lần hẹn hò gặp mặt sau lưng con nhưng con không hề hay biết. Cứ tưởng anh ấy bận bịu vì công việc ai ngờ lại đang tán tỉnh cô gái khác.
Con yêu anh ấy lắm và không muốn mất anh ấy, con nhờ thầy giúp đỡ con làm bùa tình yêu để anh ấy không còn tán tỉnh cô ta mà ngoan ngoãn quay về bên con. Con cảm ơn thầy nhiều lắm ạ.”
Hay câu chuyện sau:
“Dạ xin thầy giúp đỡ cho con làm bùa tình yêu với ah. Con năm nay 28, bạn kia thì mới 20, con xin thẳng thắng luôn rằng cả 2 chúng con đều là nam giới, đều thuộc giới tính thứ 3. Con yêu bạn ấy vô cùng, có thể vì bạn ấy làm tất cả mọi việc. Nhưng bạn ấy bảo rằng chỉ xem con là anh trai, mặc dù con đã làm rất nhiều việc tốt đẹp cho bạn ấy. Thưa thầy, tuần rồi con và bạn ấy cùng đi chơi với lớp. Nhưng đêm cuối, con uống say và mất lý trí, có nói ra những lời không hay làm cho tất cả mọi người đều giận con và cả bạn ấy cũng giận con. 
Hôm nay con kính xin thầy giúp đỡ cho con 2 việc: 
Việc 1: xin giúp con có thể làm sao đó sớm làm lành với tất cả mọi người, khiến họ có thể chấp nhận lời xin lỗi của con và tha thứ cho con. 
Việc 2: bùa yêu. Con thật sữ rất yêu bạn ấy, muốn cả đời này bên cạnh bảo vệ và chăm sóc bạn ấy. Nếu được, kính xin thầy giúp con. Con muốn bạn ấy có thể khởi tâm yêu con, nhận ra tấm chân tình của con, cảm thấy con là người đáng để bạn ấy yêu thương và nương tựa. Thưa thầy, con hy vọng bạn ấy sẽ không bị ảnh hưởng gì về sức khỏe, đời sống và lý trí tâm linh khi con sử dụng bùa này. Con chỉ mong thầy có thể giúp con, tạo ra một bùa yêu, khiến cho nhân duyên thay đổi, để bạn ấy có thể chấp nhận con và yêu con mà thôi. Xin thầy Pá vi giúp đỡ con với!”
Qua bài viết trên chúng ta có thể biết răng liệu có cách làm bùa chú tình yêu tại nhà nào hay không. Cách tốt nhất hãy tìm đến thầy Pá Vi để nhờ sự giúp đỡ. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích, chúc các bạn thành công.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hongha)


Cách làm bùa chú tình yêu tại nhà hiệu quả nhất Cách làm bùa chú tình yêu tại nhà hiệu quả nhất Reviewed by Pá vi on 21:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.