[Giải đáp] Ngải yêu có thật không?

Ngải yêu có thật không và có hiệu quả không? Đây có lẽ là thắc mắc không chỉ của riêng ai mà của rất nhiều người. Qua khảo sát thì chúng tôi nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người hoàn toàn tin tưởng thì nửa còn lại nhất quyết cho rằng bùa yêu chỉ là trò mê tín dị đoan mà thôi. Nếu bạn muốn có câu trả lời chính xác nhất thì hãy cùng đi sâu tìm hiểu với chúng tôi.  

1. Ngải yêu có thật không?

Phần đa mọi người lần đầu nghe tới ngải yêu chắc chắn đều có chung băn khoăn như vậy. Thực chất ngải yêu là tên gọi khác của bùa yêu, mằn yêu, nèm yêu. Sau khi bỏ thời gian tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn thông tin kỹ càng, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều với bạn rằng bùa yêu hoàn toàn có thật. Vậy ngải yêu có từ khi nào và vì sao xuất hiện? Ngay sau đây là những thông tin bạn cần.

1.1. Bùa yêu có từ khi nào?

Theo như thầy Pá vi – Thầy làm bùa cao tay nhất hiện nay cho biết thì bùa ngải yêu đã có từ xa xưa khi mà loài người vẫn chung sống hạnh phúc và dùng chung một ngôn ngữ. Còn về thời điểm cụ thể bùa tình yêu xuất hiện khi nào thì hiện vẫn chưa có thông tin nào xác nhận. 

1.2. Lý do xuất hiện ngải yêu?

Vì sao lại xuất hiện bùa tình yêu? Theo thông tin chúng tôi thu thập được thì càng phát triển, con người có nhiều thay đổi, họ trở nên tham lam hơn và muốn khống chế cả Thần linh. Vì vậy, các vị Thần đã nghĩ ra giải pháp nhằm phân tán sức mạnh của loài người đó là chia loài người thành nhiều nhóm với nhiều tiếng nói khác nhau.

Bùa yêu xuất hiện để giúp loài người thoát khỏi đau khổ trong tình cảm lứa đôi

Việc phân chia như vậy đã giúp kìm hãm bản năng tham lam của con người khá hiệu quả. Thế nhưng, xét về góc độ khác thì các vị Thần đã vô tình khiến con người càng lúc càng đau khổ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm lứa đôi. Và để cứu giúp loài người khỏi những khổ đau đó, Trời đã ban cho chúng ta một “phép” được gọi là bùa yêu hoặc ngải yêu.

Thực tế, trong sách lịch sử các dân tộc vẫn còn lưu truyền lại những câu chuyện về ngải yêu cực chi tiết. Và có những giai đoạn trong lịch sử, những thầy bùa hay pháp sư rất được kính trọng, và bùa phép đã từng phát triển rất thịnh vượng. 

2. Vì sao nhiều người không tin vào ngải yêu?

Vướng mắc bùa ngải yêu có thật không chúng tôi đã cho bạn đáp án thỏa đáng. Vậy tại sao nhiều người vẫn còn chưa tin vào bùa yêu? Đó là bởi những lý do sau:

2.1. Bùa yêu đã được cải chính khá nhiều

Ngải yêu ban đầu được Trời ban xuống vẫn còn là bản nguyên gốc nên cực hiệu nghiệm nếu dùng đúng mục đích. Tuy nhiên, khi tới tay mỗi dân tộc lại cải biên đi khá nhiều, do đó nó không còn linh ứng như lúc đầu nữa. 

Kết quả bùa tình yêu đơn giản của thầy pá vi

2.2. Khó khăn trong việc tìm truyền nhân 

Tiếp theo, việc tìm người truyền thụ làm bùa ngải rất khó khăn. Và nếu có tìm được người có căn cốt thì cũng chưa chắc họ sẽ học thành tài bởi việc luyện bùa không hề đơn giản. Thế nên, càng về sau lượng thầy luyện bùa cao tay càng ít đi và cứ dần bị mai một theo thời gian. 

2.3. Xuất hiện những thầy bùa “rởm”

Khá nhiều người vì ganh tị, ghen ghét với những thầy pháp sư chân chính được mọi người kính nể nên cũng luyện bùa để bán. Nhưng vì mục đích của họ chỉ là mong kiếm được nhiều tiền nên đương nhiên người dùng bùa không thu được kết quả như ý. Do đó mà số người băn khoăn ngải yêu có thật không cứ thế tăng lên.

2.4. Thời đại chủ nghĩa duy vật lên ngôi

Cuối cùng, do xã hội phát triển, con người đã không còn coi trọng tín ngưỡng tâm linh như trước nữa và tin vào chủ nghĩa duy vật nhiều hơn. Họ cho rằng tình cảm nam nữ là do tự nguyện đôi bên chứ không có bùa phép nào có thể điều khiển được. Vì vậy ngày càng nhiều người nghi ngờ ngải yêu có thật không cũng là điều dễ hiểu.

3. Bùa yêu có linh nghiệm không?

Bùa yêu có linh nghiệm như lời đồn không? Câu trả lời là có. Và sau đây là những tác dụng chính và những lưu ý khi sử dụng bùa ngải yêu bạn cần ghi nhớ. 

Một cô gái được thầy Pá vi giúp đỡ níu kéo người thương thành công

3.1. Ngải yêu có những công dụng gì?

Nhiều người tin vào bùa ngải yêu bởi họ đã được trải nghiệm và thu được kết quả như ý trong hai trường hợp:  

  • Đối với tình cảm nam nữ: Bùa yêu sẽ giúp hai bạn trẻ ngày càng yêu nhau hơn, vượt qua mọi khó khăn và đi cùng nhau tới chân trời hạnh phúc. Chẳng hạn, nếu nửa kia bỗng dưng nghe lời kẻ xấu không còn quan tâm người thương thì ngải yêu sẽ giúp họ nhận ra sai trái mà quay về bên bạn.

  • Đối với hạnh phúc gia đình: Ngải yêu sẽ có tác dụng giúp bảo vệ, hàn gắn hạnh phúc gia đình đang có nguy cơ tan vỡ. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn lớn nhưng nhờ dùng bùa yêu mà giúp cả hai trân trọng và ngày càng yêu thương nhau hơn. 

3.2. Những yếu tố quyết định công lực bùa yêu 

Ngải yêu thực sự rất hiệu nghiệm, nhưng để đạt được công dụng tối đa như trên thì khi sử dụng bạn cần chú ý các các yếu tố sau:

Một người vợ giữ được chồng nhờ sử dụng bùa yêu thầy Pá vi

  • Thầy luyện: Phải là bùa do các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi luyện ra thì mới đảm bảo linh nghiệm.

  • Tuân thủ đúng hướng dẫn của thầy pháp: Người dùng cần tuân thủ nghiêm chỉnh tất cả những lời dặn dò của thầy bùa. Bởi chỉ cần bạn làm sai một điểm nào đó cũng khiến hiệu quả của bùa bị giảm sút và có thể còn ảnh hưởng tới người được bỏ bùa. 

  • Người sử dụng: Mức độ linh nghiệm của bùa là tùy mỗi người, vì mỗi người mỗi nghiệp và chẳng ai giống ai.

  • Kiên nhẫn sử dụng: Vì mỗi người tác dụng nhanh chậm khác nhau nên bạn tuyệt đối không nên quá nóng vội mà bỏ dở giữa chừng. Khi đã quyết tâm sử dụng ngải yêu thì bạn nên kiên trì dùng tới cùng thì mọi ý nguyện chắc chắn sẽ được thành toàn.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp xong cả hai câu hỏi ngải yêu có thật không và bùa yêu có linh nghiệm không. Nếu có ý định sử dụng, bạn nên nhớ bùa chú chỉ có hiệu lực nếu đôi lứa thực sự dành tình cảm cho nhau, và cũng chỉ linh ứng nếu bạn lựa chọn đúng thầy pháp căn cốt cao như thầy Pá vi. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Chào thầy pá vi ạ, con và người yêu mới chia tay gần đây, nhưng con vẫn thương người ấy nhiều lắm ạ. Con muốn quay lại nhưng người ấy vừa có người yêu gần đây, không biết là có làm ngải yêu được không ạ?

 Con và người yêu quen nhau cũng gần 4 năm ạ, trong thời gian quen nhau anh ý thương con và hi sinh cho con rất nhiều. Nhưng vì yêu xa và con có hơi vô tâm nên làm người ấy buồn và nhạt tình cảm đi ạ. Bây giờ con chỉ muốn quay lại với anh ý và sẽ bù đắp hết cho người ấy. Nhưng con biết là người ấy có người yêu mới khoảng 2 tuần nay rồi. Mong thầy pá vi cho con lời khuyên ạ.”

Kết luận: 

Để có được ngải yêu hiệu quả nhất bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

https://www.lambuayeu.com/2018/07/bua-yeu-pa-vi-co-tot-khong.html


[Giải đáp] Ngải yêu có thật không? [Giải đáp] Ngải yêu có thật không? Reviewed by Pá vi on 01:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.