5 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà 100% hiệu quả

 Để có được người mình thầm thương trộm nhớ hay níu kéo tình cảm gia đình, nhiều người đã lựa chọn sử dụng bùa yêu. Trong số muôn vàn các phương pháp luyện bùa yêu hiện nay thì bùa yêu bằng tóc đang tỏ ra khá hiệu quả, được không ít người áp dụng. Vậy cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà như thế nào?

1. Bùa yêu bằng tóc là gì?

Bùa yêu bằng tóc hiểu đơn giản là bùa yêu được luyện bằng vật dẫn là tóc của đối tượng được làm bùa. Tóc sẽ được kết hợp với lời thiêng để tạo thành một lá bùa có tác dụng trong chuyện tình cảm.

Bùa yêu bằng tóc tạo ra với nhiều mục đích khác nhau.

  • Gìn giữ tình yêu khi không thể níu kéo bằng các phương pháp khác.

  • Gìn giữ hạnh phúc của gia đình khi vợ hoặc chồng có tình nhân bên ngoài.

  • Làm cho người mình thương cũng có cảm tình, yêu thương, quan tâm tới mình.

  • ….

2. Bùa yêu làm bằng tóc có để lại hậu quả gì không?

Trước khi học cách làm bùa yêu giữ chồng tại nhà bằng tóc, bạn cần tìm hiểu về việc làm bùa này có để lại những hậu quả gì hay không. Theo thực tế, khi làm bùa yêu, những thầy cao tay, có nguyên tắc sẽ tìm hiểu kỹ nguyên nhân, mục đích làm bùa. Và họ chỉ nhận giúp các trường hợp đúng đắn, không vi phạm vào đạo lý, quy tắc luân thường. Do đó, mọi việc gần như đều sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên, bùa chú sẽ không để lại hay gây ra bất cứ một hậu quả nguy hiểm gì cho cả người dùng bùa và người bỏ bùa.

Tuy nhiên, với những mục đích luyện bùa yêu xấu như phá hoại gia đình người khác,… thì chắc chắn bùa khó lòng phát huy được công dụng. Hơn nữa, người bị bỏ bùa còn bị các dấu hiệu như mất tập trung, tinh thần sa sút, luôn thương nhớ, tương tư về một người, cơ thể suy nhược,… Chính những dấu hiệu này sẽ khiến họ nhận biết được việc bỏ bùa và đi tìm cách giải bùa yêu bằng tóc. Do đó, bạn chỉ nên dùng bùa yêu vào những mục đích đúng đắn.

3. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà muốn hiệu quả, bạn cần chuẩn bị tóc của đối phương. Nếu là nữ giới thì cần tới 9 sợi tóc. Còn nếu là nam giới thì cần 7 sợi tóc. Các sợi tóc ở đây không phân biệt dài hay ngắn, tóc ở phía trước hay đằng sau. Chỉ cần là tóc của đối tượng luyện bùa đều được.

Ngoài tóc, bạn cần phải có được các thông tin cá nhân của đối tượng. Chúng bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Thông thường, các thầy thường sử dụng thông tin cá nhân trước để làm bùa nhưng nếu kết quả không đạt được như ý muốn, các thầy sẽ kết hợp nó với tóc.

Sau khi đã có đầy đủ các vật dẫn trên, thầy bùa sẽ lấy tóc của 2 người, đọc thần chú rồi bỏ vào một túi vải nhỏ. Khi đã luyện xong, thầy sẽ đưa bùa cho bạn và hướng dẫn bạn cách dùng bùa sao cho hiệu quả nhất.

4. Bùa yêu bằng tóc bao lâu thì có tác dụng?

Bùa yêu làm bằng tóc bao lâu phát huy tác dụng là thắc mắc của rất nhiều bạn. Tuy nhiên, câu hỏi này không hề có đáp án chính xác. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như:

  • Thầy làm bùa yêu có cao tay hay không? Có căn cốt hay không?

  • Tóc và các thông tin cần thiết có chính xác hay không?

  • Cách dùng bùa có đúng như lời thầy dặn hay không?

  • Nghiệp của người bỏ bùa?

Thông thường, nếu sử dụng bùa của thầy linh nghiệm thì chỉ khoảng 3 tới 4 năm, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ nhất. Nhiều bạn cho rằng chỉ dùng tóc là không đạt được hiệu quả mà cần sử dụng thêm các nguyên liệu khác như cách làm bùa yêu bằng tóc và móng tay. Tuy nhiên, trên thực tế, một số thầy bùa đã kiểm chứng rằng chúng không hề có tác dụng hơn so với bùa chỉ làm bằng tóc.

5. Thầy làm bùa yêu bằng tóc cao tay

Để cách làm bùa yêu bằng tóc linh nghiệm buộc phải có lời thiêng và sự ra tay luyện bùa của các thầy. Do đó, bạn không thể tự mình làm bùa ở nhà được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thầy làm bùa yêu. Nhưng không phải thầy nào cũng giỏi cũng am hiểu và có cách luyện bùa hiệu quả. Vậy đâu là thầy làm bùa yêu bằng tóc cao tay?

Đó chính là thầy Pá Vi. Thầy là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ hợp tại Nghệ An. Từ rất sớm, thầy đã được biết đến và học hỏi về bùa ngải. Trải qua quá trình kiểm nghiệm tác dụng của bùa trong cuộc sống gia đình cũng như công việc của bản thân, trình độ của thầy đã đạt tới trình độ cao siêu.

Bùa yêu bằng tóc của thầy Pá Vi an toàn, không gây hại, làm tổn thương tới bất cứ ai. Hơn nữa, hiệu quả lại nhanh chóng. Bằng chứng là hàng loạt người đã tìm được hạnh phúc dưới sự giúp đỡ của thầy.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ, con kính chào thầy Pá vi, con xin lỗi cho phép con phiền thầy xíu ạ. Chuyện là con rất đau buồn nhưng không biết làm sao, mai mà biết được thầy Pá vi. Con xin thầy pá vi làm bùa yêu và chỉ dạy cho con. Con và anh ấy tình cờ gặp và đã đến với nhau một thời gian, con yêu anh ấy rất nhiều ạ. Nhưng dường như anh không thật lòng với con mà chỉ lợi dụng con thôi. 

Anh ấy có mượn con một số tiền, tuy không nhiều nhưng đối với con cũng to lắm. Con muốn xin được anh ấy luôn quan tâm yêu thương con nhiều hơn và trả lại cho con những gì mà anh ấy mượn ạ. Thầy pá vi ơi con thật sự là không sống nổi khi anh bỏ rơi con, con xin thầy giúp đỡ con phải làm sao hả thầy. Anh ấy luôn hứa hẹn sẽ bù đắp cho con sai những gì con chịu đựng, nhưng mấy ngày qua anh không hề nhắn tin cho con ạ. Con phải làm sao mong thầy pá vi chỉ dẫn cho con.”

Kết luận: Như vậy, trên đây, bài viết đã chỉ ra cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà. Tuy nhiên, để bùa yêu có kết quả tốt nhất, bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi theo: 

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm

5 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà 100% hiệu quả  5 Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà 100% hiệu quả Reviewed by Pá vi on 18:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.