Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng đơn giản nhất

Bất cứ ai trong chúng ta đều muốn có một tình yêu vĩnh cửu và bền lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Điều này khiến rất nhiều người tìm đến cách luyện bùa nhằm giữ gìn tình yêu lứa đôi. Một trong số đó phải kể đến đó là cách làm bùa yêu bằng tinh trùng. Vậy cách làm bùa này thế nào? Có khó không? Chắc chắn có rất nhiều người đều muốn luyện bùa bằng tinh trùng.

1. Bùa yêu bằng tinh trùng là gì?

Làm bùa bằng tinh trùng thường là loại bùa sử dụng đồ nội y của đối tượng để làm bùa và luyện bùa. Công dụng của loại bùa này sẽ khiến nửa kia càng thêm yêu thương và trân trọng bạn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ kỹ rằng, luyện bùa này chỉ có thể sử dụng cho các trường hợp mục đích chính đáng như sau:

 • Bạn mong muốn níu kéo đối phương khi mà cả 2 bạn đều đã chia tay, đường ai nấy đi. Hoặc bạn cảm nhận được sự lạnh nhạt từ người ấy. Bạn hy vọng anh ấy/ cô ấy sẽ quay lại với bạ và ngày càng yêu thương, quấn quý bạn.

 • Nhiều cặp vợ chồng thực hiện cách làm bùa yêu  này để khiến cho đối phương không còn ngoại tình, một lòng một dạ chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Bùa yêu chỉ hiệu nghiệm với mục đích chính đáng

2. Cách bỏ bùa yêu bằng tinh trùng

Việc làm bùa yêu bằng tinh trùng khá đơn giản, cho dù bạn mới lần đầu tiên luyện bùa cũng có thể dễ dàng làm được. Hãy tiến hành thực hiện theo những bước sau:

2.1. Chuẩn bị

Để thực hiện cách làm bùa yêu bằng tinh trùng bạn cần phải chuẩn bị và cung cấp những món đồ sau mới có thể tiến hành luyện bùa. Bạn cần có chiếc quần lót của đối tượng làm ngải. Hãy ưu tiên sử dụng món đồ nội y mà người đó đã sử dụng sẽ có được kết quả tốt hơn và như ý muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được những món đồ nội y cũ thì những đồ nội y mới sẽ là sự lựa chọn không tồi. Bạn cần phải biết dùng tác dụng bùa cũng vì thế mà kém đi rất nhiều. Đôi khi thời gian luyện bùa cũng vì thế mà kéo dài hơn rất nhiều.

Tiếp đến, bạn cần cung cấp thông tin chính xác cho thầy luyện bùa. Các thông tin này càng chi tiết càng tốt sẽ giúp cho cách làm bùa yêu bằng tinh trùng đạt hiệu quả cao. Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Họ và tên

 • Địa chỉ

 • Nghề nghiệp

 • Nơi làm việc


Bên cạnh đó còn có nhiều thông tin khác. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý cung cấp thông tin chính xác. Vì chỉ cần sự sai lệch một chút bùa sẽ không nhận dạng được. Điều này khiến cho mọi sự cố gắng của bạn là vô nghĩa. Thậm chí sẽ khiến bùa yêu phản tác dụng.

2.2. Luyện bùa

Khi đã nhận được đầy đủ thông tin và vật dẫn đúng với yêu cầu, thầy bùa sẽ tiến hành cách làm bùa yêu bằng tinh trùng. Việc luyện ngải sẽ phải trải qua nhiều công đoạn và thủ tục cấp yểm khác nhau. Chưa kể đến đó là mỗi thầy sẽ có những cách luyện bùa không giống nhau. Hơn nữa, thời gian luyện bùa cũng rất dài, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để tiến hành công việc này.

Rất nhiều người lựa chọn luyện bùa tại thầy Pá Vi

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất chính là việc chọn lời thiêng (câu thần chú) phù hợp với hoàn cảnh của người luyện bùa. Bởi lẽ cho dù là bùa gì đi chăng nữa thì cũng cần có 2 yếu tố chính đó là vật dẫn và câu thần chú. Vật dẫn là do bạn cung cấp, đó chính là tinh trùng, đồ nội y của nửa kia và chúng phải càng cũ càng tốt.

Còn về thần chú sẽ phụ thuộc vào căn cơ của mỗi thầy luyện bùa yêu. Chỉ những thầy bùa cao tay mới có thể luyện được bùa yêu chuẩn xác. Điều này sẽ giúp cho lá bùa của bạn phát huy hiệu nghiệm.

3. Làm bùa yêu bằng tinh trùng bao lâu có tác dụng?

Giống như các loại bùa ngải yêu khác, cách làm bùa yêu bằng tinh trùng phải sau một thời gian nhất định mới phát huy công dụng vốn có của nó. So với các loại bùa thông tin, hình ảnh hay những loại ngải khác thì bùa yêu bằng tình trùng có thời gian chờ đợi lâu hơn. Ban đầu, tác dụng của bùa yêu rất thấp, sau mới dần dần dần gia tăng.

Đối với loại bùa này, các bạn sẽ phải chờ ít nhất từ 3 - 4 năm  thì bùa yêu bằng tinh trùng mới thật sự phát huy tác dụng. Đương nhiên, nó còn tùy thuộc theo từng người, từng hoàn cảnh khác nhau. Cũng có trường hợp chỉ cần 1 - 2 năm bùa yêu phát huy tác dụng và đối tượng bị bỏ bùa sẽ có những chuyển biến tích cực theo đúng hướng người làm.

Thầy bùa Pá Vi chuyên luyện bùa yêu

Khi bùa yêu phát huy tác dụng sẽ thật sự khiến cho đối phương si mê và yêu thương bạn. Rất nhiều người khi gặp vấn đề trong tình yêu, hôn nhân đều lựa chọn làm bùa yêu thầy pá vi để cứu vãn mọi chuyện. Thậm chí còn khiến đối phương hồi tâm chuyển ý yêu thương bạn nhiều hơn.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:

“Dạ, con chào thầy Pá vi ạ, con tên MD, người yêu con tên là NA, tụi con quen nhau vào ngày 15/5/2018. Trong suốt thời gian quen nhau chúng con yêu thương nhau nhưng đôi khi có lúc gây lộn với nhau. Nhưng tụi con luôn nghĩ về đối phương, nên giải quyết theo hướng tích cực nhất. Đến nay tụi con vẫn gây lộn với nhau vì những vấn đề không đáng có, con từng nặng lời với người yêu của con. 

Đến khi con mất đi người ấy rồi, thì con mới biết được sự thật và lí do. Trong con bây giờ là ân hận và lo sợ. Ân hận vì những việc con làm, con sợ là tương lai của con thiếu mất đi 1 người từng xem con là tất cả. Đến khi con thật sự hối hận muốn làm lại thì không được ạ. Thầy Pá vi tư vấn giúp con làm bùa yêu giữ người yêu với ạ. Thầy đọc được thì rep con sớm ạ.”

Trên đây, bạn đã biết cách làm bùa yêu bằng tinh trùng đơn giản và hiệu quả. Những người lựa chọn làm bùa này cần chú ý thời gian để bùa phát huy tác dụng khá lâu nên bạn cần thật kiên trì. Sau đó, bùa yêu mới thật sự có được kết quả như mong muốn.

Để có được bùa yêu tốt nhất và hiệu quả nhất thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng đơn giản nhất Cách làm bùa yêu bằng tinh trùng đơn giản nhất Reviewed by Pá vi on 19:15 Rating: 5

1 nhận xét:

 1. 5 videos in which a player claims they watched the
  Vimm and a camera technician claim they watched the movie in youtube mp3 the house and, on Tuesday, were arrested for trespassing on the property.

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.