Điểm mặt 4 cách làm bùa yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay

Từ xa xưa, người ta đã tìm ra công thức luyện bùa yêu từ các loài hoa có mùi thơm, rễ cây đàn hương, cây oải hương,… Chúng có ma lực làm cho tâm thần con người rạo rực và lâng lâng. Nếu cho đối tượng uống vài giọt tinh chất này chắc chắn bạn sẽ đạt được ước muốn quyến rũ bạn tình. Vậy, đối với thế hệ trẻ hiện nay, có 4 cách làm bùa yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất nào?
Làm bùa bằng họ tên năm sinh
Bùa yêu bằng họ tên năm sinh giúp giữ người mình yêu hiệu quả nhất.
Cách làm bùa yêu đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo đó chính là làm bùa bằng họ tên năm sinh. Đây là loại bùa có cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nên được nhiều bạn áp dụng.
Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ và năm sinh chính xác của bản thân và đối tượng bỏ bùa. Ưu điểm của phương pháp này chính là dễ tìm kiếm và thu thập thông tin. Để đạt hiệu quả cao, bạn có thể kết hợp làm bùa bằng họ tên năm sinh, địa chỉ và hình ảnh.
Trường hợp đối tượng của bạn có nhiều tên gọi, tốt nhất hãy lấy tên trong giấy khai sinh. Còn năm sinh, bạn có thể lấy trong giấy tờ khai sinh hoặc nếu biết rõ năm sinh thực, bạn hãy lấy cả hai để làm bùa yêu.  Về địa chỉ, bạn nên lấy địa chỉ quê quán, hoặc nơi đối tượng đang học tập, công tác và làm việc.
Mục đích chính của việc bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của đối tượng là để bùa yêu nhắm đúng đối tượng. Tránh trường hợp bùa vào nhầm người khác, ảnh hưởng đến mong muốn của người luyện bùa. Vừa làm mất thời gian và tiền bạc của cả người làm bùa và người luyện bùa.
Thực tế, nếu thiếu các thông tin cần thiết của người làm bùa thì vẫn có thể làm được bùa yêu. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ giảm xuống bởi bùa yêu phải phân tán ra nhiều đối tượng có cùng thông tin. Chính bởi vậy, nếu muốn làm bùa yêu bạn nên có đầy đủ thông tin sẽ tốt hơn.
Làm bùa yêu bằng hình ảnh
Làm bùa yêu bằng hình ảnh đơn giản, không tốn quá nhiều công sức cũng không nguy hại.
Làm bùa yêu bằng hình ảnh thường được nhiều người lựa chọn để kết hợp với việc làm bùa yêu bằng thông tin họ tên, địa chỉ năm sinh ở trên. Hình ảnh ở đây bao gồm cả người làm bùa và đối tượng.
Yêu cầu bắt buộc đối với hình ảnh đó chính là phải rõ mặt. Không bắt buộc phải sử dụng ảnh cũ hay ảnh mới. Chọn ảnh rõ mặt sẽ giúp bùa yêu xác định đối tượng làm bùa được chuẩn xác hơn, tránh tình trạng bị nhầm lẫn với người khác.
Lưu ý, làm bùa yêu bằng hình sẽ có hiệu quả khi người làm bùa và đối tượng đã từng quen biết nhau. Nếu chưa từng nói chuyện hoặc chưa quen biết nhau thì cách làm bùa yêu đơn giản nhất này sẽ không có tác dụng.  
Làm bùa yêu bằng tóc
Cách làm bùa yêu bằng tóc thường công phu hơn so với những cách làm bùa yêu trên.
Cách làm bùa yêu đơn giản tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí với các bạn là làm bùa yêu từ tóc của đối phương. Làm bùa yêu bằng tóc là cách làm bùa chỉ áp dụng với các trường hợp cá biệt. Với người nam, người luyện bùa sẽ lấy bảy sợi tóc. Còn đối với người nữ thì người luyện bùa sẽ dùng 9 sợi tóc để luyện.
Thời gian để luyện bùa yêu bằng tóc chiếm nhiều thời gian hơn so với hai cách làm bùa trên. Quá trình làm bùa cũng công phu hơn so với bình thường. Do đó, cách làm bùa này được ít người sử dụng hơn bùa yêu bằng thông tin và hình ảnh.
Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi
Bùa yêu thầy Pá Vi giúp bạn níu kéo đối phương hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức.
Trong thời gian gần đây, cộng đồng bùa yêu phát sốt với hiệu quả của bùa yêu thầy Pá Vi. Nhiều bạn tỏ ra hoang mang về công dụng của loại bùa yêu này mang lại. Thế nhưng, bùa yêu thầy Pá Vi không đáng sợ như bạn đang nghĩ.
Đây là loại bùa yêu an toàn, hợp pháp, được nhiều cặp đôi yêu nhau sử dụng để thắt chặt sợi dây tình cảm của cả hai. Khi sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, dù nửa kia của bạn đang được một người khác chăm sóc và thả thính. Thì sau một thời gian, họ sẽ tự động trở về vòng tay yêu thương của bạn.
Với bùa yêu thầy Pá Vi, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để níu kéo hay lên tiếng. Thậm chí, bùa yêu này có giúp một nửa của bạn trở nên yêu thương và quan tâm bạn nhiều hơn trước. Mở ra một tương lai tốt đẹp cho bạn và người ấy, nơi có ngôi nhà nhỏ và những đứa bé bi bô gọi bố mẹ.
Một chàng trai được thầy pá vi giúp làm bùa

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:
Trước hết cho con gửi lời thăm sức khỏe đến thầy pá vi. Con hôm nay vô tình biết đến thầy trên google, con xin thầy làm bùa yêu giúp gia đình con. Chuyện là ba con đang cặp với một người đàn bà làm nghề bán dâm, 4 năm trước bà ta rất mê ba con, nhưng ông không thích. Ba con cũng cặp kè qua lại dạng ăn bánh trả tiền, nhưng một năm nay ba con đột nhiên mê bà ta một cách lạ thường đã vậy còn về đánh đập mẹ con. Ông cũng dần ghét bỏ mấy chị em con, con có đi xem thầy họ nói ông bị bỏ bùa nhưng không ai giải được tiền thì mất mà không có hiệu quả gì cả. 
Hoàn cảnh gia đình thì khó khăn mà ông lại không cho tiền mẹ con chi tiêu, thiếu ăn thiếu mặc thì ông đánh ông chửi. Tiền của ông để dành đi khách sạn với bà ta, ngày nào cũng đi riết rồi bạn bè khinh thường xa lánh. Con giờ không biết ông có bị bùa ngải gì của bà ta không nhưng giờ gia đình con giống như địa ngục, ngày nào cũng nghe ông chửi, ông đánh. Đọc được tin này xin thầy pá hãy tìm cách cứu giúp gia đình con, con xin đội ơn thầy!”
Sắp cưới khi dùng bùa yêu thầy pá vi
Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số cách làm bùa yêu đơn giản nhất nhưng lại rất hiệu quả cho các cặp đôi yêu nhau tham khảo. Hi vọng, những thông này sẽ hữu ích và giúp các cặp đôi mãi yêu thương nhau và nắm chặt tay nhau đi hết cuộc đời:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm hồng phước – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

Điểm mặt 4 cách làm bùa yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay Điểm mặt 4 cách làm bùa yêu đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay Reviewed by Pá vi on 08:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.