Cách bỏ bùa ngải yêu của người dân tộc


Cách bỏ bùa ngải yêu của người dân tộc đã được Pá vi thực hiện để giúp đỡ nhiều người. Trong số đó có nhiều người có mong muốn được yêu thương và có hạnh phúc. Đó cũng chính là câu chuyện thật của một bạn trẻ nhờ tôi giúp đỡ chuyện tình cảm ở đưới đây bằng bùa yêu.

Bài viết đã đăng:


"Thầy ơi! Con cũng từng trải qua một mối tình đầu kéo dài trong 6 -7 tháng. Rồi sau đó tụi con cũng chia tay, suốt ba năm nay con không hề quen thêm một ai nữa. 

Khi vào Sài gòn học vì con đậu đại học nên phải từ quê lên thành phố học. Lúc nào bạn bè gặp con cũng tươi cười cố tỏ ra mạnh mẽ và không yếu đuối, đêm về con làm bạn với bốn bức tường một mình con. Thành phố xa hoa con cũng chẳng muốn đi đâu chơi, xe cộ đông đúc. Rồi con lại buồn, con luôn làm tốt với mọi người, con không hại ai. Con chỉ mong nhửng gì mình làm tốt sẽ giúp mình có một người chồng, một người bạn đời tốt. Sao duyên con lận đận lắm thầy ơi! Nhà con nghèo, con thích người ta lại sợ người ta nói con mê của mê tiền. Nhà con nghèo, cuộc sống khổ con quen từ nhỏ. Con có thương một anh bạn học cùng lớp. Lúc đầu bạn đó đi xe số, sau vài ngày chuyển lên xe tay ga. Con thấy gia đình mình nghèo, không dám nói tiếng yêu thầy ah! Con nghèo con chịu, bạn ấy không có người iu nhưng tính tình im lặng và ít nói, thông minh. Giàu với nghèo con không dám thổ lộ tình cảm với người ta. Nhưng con thương bạn đó lắm. Con phải làm sao đây thầy? mong thầy chỉ đường cho con bằng cách làm giúp con một lá bùa ngải yêu để anh ấy yêu thương con.

Tình cảm xuất phát từ 2 người con cũng biêt dùng bùa yêu vào mục đích chính đáng, con không phá hoại ai là tốt. Nhưng một khi dùng một thời gian sau con sẽ xin thầy hóa giải bùa trên người bạn con. Để bạn có tình cảm thật sự với con. Dù khi giải bùa bạn đó có chấp nhận con hay không, con cũng chịu phần thiệt về mình. Con chỉ mong trong thời gian bỏ bùa ngải yêu, con làm hết những gì mình có thể để bạn ấy cảm nhận được tấm lòng của con."
Nếu bạn thực sự ( thực sự cần hãy liên hệ) cần bỏ bùa ngải yêu hãy liên hệ với Pá vi theo thông tin sau:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


Cách bỏ bùa ngải yêu của người dân tộc Cách bỏ bùa ngải yêu của người dân tộc Reviewed by Pá vi on 20:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.