Khai mở cung tài lộc là gì?

Trong hệ thống các cung thì cung tài lộc luôn là cung nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, vậy cung tài lộc là gì, nên hay không trong việc mở cung tài lộc? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới.

1. Cung tài lộc là gì?

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa cũng như những điều nên hay không nên ở việc mở cung tài lộc thì ta cần phải biết và hiểu cung tài lộc là cung gì? Có rất nhiều các giải thích khác nhau cho câu hỏi về cung tài lộc là gì, mở cung tài khai cung lộc là gì nhưng ta có thể hiểu theo cách đơn giản nhất. Cung tài lộc là một trong 3 cung rất quan trọng trong giới phong thủy là Tài Lộc - Quan Lộc - Quý Nhân. Cung tài lộc là cung ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài trong mỗi gia đình, tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ. Cung tài lộc có màu sắc đặc trưng là màu xanh da trời và xanh lá.

Cung tài lộc là gì? Câu hỏi mà nhiều người quan tâm

2. Mở cung tài lộc có nghĩa là gì?

Trong giới phong thủy thì lời khuyên được đưa ra là nên mở cung tài lộc. Trước khi mở cung tài lộc thì bạn cần phải biết và hiểu về việc mở cung tài lộc bị hãm là gì? Cung tài lộc bị hãm sẽ khiến cho bạn không thể có được tiền bạc, làm ăn không thuận lợi, không sinh lời. Việc mở cung tài lộc sẽ mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Nếu như gia đình, bản thân ai mà sự nghiệp chưa được như ý muốn, tiền bạc còn hạn chế, làm ăn không được thuận lợi thì chắc chắn rằng cung tài lộc của gia chủ đó chưa được mở.

Việc mở cung tài lộc sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt hơn

Khi cung tài lộc được mở ra mọi điều liên quan đến sự phát triển về kinh tế trong gia đình được hỗ trợ. Những bậc bề trên sẽ luôn theo sát, soi đường chỉ lối, dẹp bỏ những thứ không may mắn để bạn có thể với tới được những điều may mắn, sự thịnh vượng mà bản thân mong muốn.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc mở cung tài lộc

Không phải bỗng dưng mà cung tài lộc nó tự đóng hay tự mở. Việc đóng mở cửa cung tài lộc chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Nếu cung tài lộc nhà bạn đang bị đóng bạn có thể xem xét đến những yếu tố sau:

Cung tài lộc chưa được mở do nhiều nguyên nhân khác nhau

 • Thiết kế ngôi nhà: nếu nhà bạn được thiết kế có quá nhiều cửa ra vào, các cửa đối diện nhau thì chắc chắn cung tài lộc không thể mở.

 • Với những ngôi nhà được xây dựng quá kín, điển hình là nhà ống có cửa chính và cửa sau thông nhau thì của cải cũng không đọng lại được.

 • Hãy trang bị cho ngôi nhà bạn nhiều ánh sáng nếu như cảm thấy ngôi nhà đang tăm tối để linh khí trong nhà được lưu thông.

 • Những gia đình nào nằm cạnh sống thì theo phong thủy đó không phải là điều tốt vì nước sống chảy liên tục sẽ cuốn trôi tài lộc đi.

 • Trong nhà lắp quá nhiều gương cũng là nguyên nhân dẫn đến cung tài lộc không được mở.

4. Có những cách nào để mở cung tài lộc

Khi đã hiểu được về cung tài lộc là gì thì cũng cần phải tìm hiểu thêm về khai mở cung tài lộc là gì? Người ta thường kháo nhau rất nhiều cách mở cung tài lộc khác nhau mà mọi người có thể thử như:

Có nhiều cách để mở cung tài lộc

 • Thay đổi lại thiết kế ngôi nhà nếu như nguyên do không thể mở cửa tài lộc là do thiết kế nhà.

 • Cung tài lộc biểu tượng cho màu xanh dương, xanh lá nên hãy trang bị nội thất trong nhà ở gam màu xanh để linh khí được dồi dào, hội tụ.

 • Tuyệt đối không mở hai cửa thông nhau cùng lúc.

 • Nếu nhà bạn đang đón nhiều gió vào nhà từ các cửa khác nhau thì hãy chặn bớt cửa lại, tránh để gió lùa trực tiếp từ bên này sang bên kia là sẽ mất lộc.

 • Sử dụng vật phẩm phong thủy giúp thay đổi phong thủy trong ngôi nhà.

 • Sử dụng bùa khai thông cung tài lộc của thầy Pá Vi để cửa tài lộc được khai thông, việc làm ăn được thuận lợi.

5. Vì sao nên nhờ thầy Pá Vi mở cung tài lộc?

Thầy Pá Vi là một trong những bậc thầy trong lĩnh vực làm bùa phong thủy. Sẽ không phải mất nhiều thời gian để thay đổi lại kết cầu ngôi nhà bạn, cũng không tốn nhiều chi phí cho việc mua vật phẩm phong thủy về sử dụng để gia tăng vận may. Có rất nhiều người đã tìm đến thầy Pá Vi và nhờ thầy trả lời cho câu hỏi mở cung tài lộc là gì, mở cung tài lộc có nghĩa gì để từ đó có sự chuẩn bị và quyết định khi muốn nhờ thầy khai thông.

Thầy Pá Vi là bậc thầy trong mở cung tài lộc

Để làm bùa mở cung tài lộc thầy phải luyện bùa và phù phép vào trong lá bùa đó để những vị thần linh tối cao chứng giám và phù hộ mở cửa tài lộc cho gia chủ. Với sự thành tâm trong nghề, lấy đức làm vốn thầy Pá Vi luôn làm điều tốt cho mọi người với mức chi phí vô cùng phù hợp. Không bóp giá như những thầy khác, thầy Pá Vi làm giúp và còn làm giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Với việc tìm hiểu mở cung tài lộc nghĩa là gì, cách mở cung ra làm sao qua bài viết bên trên là bạn đã có những cái nhìn toàn diện về cung tài lộc rồi. Hay xem lại ngôi nhà và bản thân xem cung tài lộc đã được mở chưa. 

Nếu cần giúp đỡ mở tài lộc hãy liên hệ thầy Pá Vi để nhận được ân điển từ thầy:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

https://www.lambuayeu.com/2015/11/cach-lam-bua-ngai-yeu-giup-giu-gin-hanh-phuc.html


Khai mở cung tài lộc là gì? Khai mở cung tài lộc là gì? Reviewed by Pá vi on 01:15 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.