Lá bùa hộ mệnh làm ở đâu thì hiệu quả?

Lá bùa hộ mệnh làm ở đâu thì hiệu quả? Là câu hỏi của rất nhiều anh chị trước khi tìm tới Pá vi giúp đỡ. Dưới đây là một trường hợp như vậy.
Bài viết trước:

” Chào thầy Pá Vi!
Biết thầy rất bận, nhưng hôm nay vui quá nên xin phép viết bức thư này để cảm ơn Thầy ah. Giờ công ty làm ăn may mắn, công nhân cũ xin về gần hết, lại tuyển thêm được 10 thợ nữa, nợ người ta vay lại tự mang tới trả nữa. Con thấy may thật đấy thầy ah!
Trước khi con biết và tới nhờ thầy làm lá bùa hộ thân, thì công ty khi đó đang gặp rất nhiều khó khăn: công nhân thì cứ bỏ việc, hợp đồng làm không đúng tiến độ bàn giao cho khách, công việc truyền thống của con ở ngân hàng cũng có vấn đề, nợ người ta vay cả năm không trả. Thật sự con và chồng con thấy bế tắc, không có hướng nào giải quyết được, nên mới tâm sự với chị Hà cùng cơ quan. Chị Hà vừa là đồng nghiệp, cũng là người chị mà gia đình con rất quý. Được chị Hà giới thiệu thầy đã làm bùa may mắn cho gia đình chị mấy năm nay, nên con tin tưởng đã tìm tới thầy nhờ giúp đỡ. Thật lòng khi đó con không còn cách nào khác, nên nhờ tới thầy, nếu có gì khi đó không phải mong thầy bỏ quá cho con vì con nhiều lời.
Vì công việc ở cơ quan và công ty riêng quá bận nên con không ra trực tiếp thầy xin bùa hộ thân được. Nên khi gửi thông tin ra cho thầy để hoàn tất thủ tục làm bùa để làm ăn may mắn, con mong từng ngày để sớm nhận đc. Khi nhận được bùa thầy gửi vào cho, cảm ơn thầy đã hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng. Đến nay được hơn một tháng từ khi xin bùa chỗ thầy, nay công ty làm ăn đã trở lại tốt rồi thầy ah. Gần hết số công nhân tự nghỉ việc giờ xin trở lại, tuần rồi con lại tuyển thêm được 10 thợ nữa. Giờ thì không lo tiến độ công việc nữa thầy ah. Cũng lạ là cái khoản nợ con có nói với thầy ý, sau khi xin bùa người ta tự mang tiền mặt sang trả, vậy mà trước con đòi họ không trả. Con báo cho thầy thêm tin vui là con vừa bán được căn nhà trong ngõ, cạnh mương mà trước con định bán mà không ai mua. Có người họ vừa hỏi trả 3.8 tỉ, nên con bán ngay.
Tháng tới có công tác ra Hà nội, con xin phép qua thăm thầy nha.
Con và gia đình cảm ơn thầy nhiều!”
Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ thầy làm bùa hộ thân  (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Lá bùa hộ mệnh làm ở đâu thì hiệu quả? Lá bùa hộ mệnh làm ở đâu thì hiệu quả? Reviewed by Pá vi on 06:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.