Cách làm bùa yêu bằng nước hiệu quả, ai cũng nên đọc qua 1 lần

Cách làm bùa yêu sử dụng nước là gì? Thủ tục làm bùa sẽ ra sao và hiệu quả tới đâu, bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Cách làm bùa yêu với nước là gì?

 Là cách làm bùa yêu bằng nước làm vật dẫn bùa trực tiếp, hoặc làm ra loại bùa hoà tan vào nước cho người sử dụng. Với loại bùa bằng nước làm vật dẫn trực tiếp là bùa chủ yếu dưới dạng bùa để giải vận đen. Còn bùa làm ra bỏ vào nước để sử dụng là bùa yêu, bùa duyên hấp dẫn người khác giới. Cả hai loại trên đều sẽ có hiệu quả tốt khi sử dụng.

Thủ tục để làm bùa dùng nước ra sao? 

Trong cả hai dạng của bùa nước như trên đều cần thông tin và ảnh để làm ra bùa. Với bùa giải vận đen, thầy bùa cao tay sử dụng nước cùng một số vật dẫn khác, như: lá pùng pình, gạo trắng, nước vo gaọ hoặc cùng bồ kết để đọc thần chú vào. Trong khi đó với loại bùa yêu dạng nước, lại sử dụng vật dẫn dễ tan trong nước để luyện ra, sau đó người dùng bùa mang về để bỏ vào nước theo cách của thầy bùa để cho đối tượng dùng. Trong cả hai trường hợp này thì vật dẫn cũng quan trọng, song câu thần chú và người luyện ra bùa sẽ quan trọng hơn để bùa có tác dụng hiệu quả cao nhất.
Thầy pá vi làm bùa giúp người

Câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:
"Con có quen một người ở hà nội qua mạng xã hội, con và người ta không tán tỉnh gì, nói chuyện với nhau thấy hợp nên đến với nhau. Thời gian đầu có kể hết với người ta về số phận của con và họ đồng ý chấp nhận, họ rất chân thành nên con tin tưởng tuyệt đối. Rồi một ngày mẹ con cấm không cho quen người ấy, con và người ấy hứa hẹn với nhau sẽ có con, để không bị cấm và bên nhau. Thế rồi hai tháng sau quen, người ấy bay vào nam để gặp con. Tụi con xảy ra chuyện quan hệ vợ chồng với nhau, sau đó một tuần thì họ về lại hà nội. Con vẫn ở trong nam đi làm và hai tuần sau đó họ năn nỉ con ra hà nội chơi với họ, con vẫn đi. 
Hôm ấy khi ra tới Hà nội thì con về khách sạn ở họ, vẫn ở đó với con. Ngày hôm sau mẹ họ kêu họ dẫn con về nhà họ ăn cơm, họ dẫn con về, sau bữa ăn mẹ họ nói thẳng với con là: hai đứa làm bạn thì cô đồng ý chứ đi xa hơn cô không chấp nhận. Họ nghe được như vậy thì họ dẫn con về khách sạn luôn, tối đó khi họ về thì mẹ họ hỏi họ chọn con hay chọn mẹ họ. Họ trả lời với mẹ là chọn con và mang hết quần áo đi cùng con vào miền nam lập nghiệp.
Người phụ nữ giữ được người đàn ông của mình bằng bùa thầy pá vi

 Nhưng sau khi vào miền nam họ không chịu đi làm, vì giấy tờ tùy thân họ không có. Chỉ có mỗi cái passport, lúc ấy cũng phát hiện là con đã có bầu, nhưng họ vẫn không đi làm, nên tiền kinh tế của hai đứa góp vào sài hết. Đến lúc con quá chán nản thì lúc mẹ con phát hiện con ở với người đó và mẹ bắt ép con về. Sau này con nói với họ là về để giữ đứa bé, với hai đứa hết tiên rồi và họ chấp nhận về. Họ kêu hai tháng sau thì con ra với họ, khi con về thì con đã hời hợt lạnh nhạt với người ta. Người ta về nhà bị mọi người và mẹ chế giễu chửi mắng và không cho tiền ăn uống. Đã vậy đi làm còn bị quỵt lương, con nản nên mặc kệ họ muốn sao muốn, bỏ mặc họ như thế. Bây giờ nghĩ lại thì thấy bản thân con rất ân hận và có lỗi, hai tháng sau họ nói với con là họ mệt rồi họ không muốn gì cả.
Lúc ấy con hỏi đứa bé thì sao, họ trả lời đừng lôi đứa bé ra ràng buộc họ 😞. Con thực sự sốc lắm khi nghe câu nói đó, nhưng vẫn năn nỉ họ sồng vì đứa con chung. Nhưng không hiểu sao sau đó con lại có tình cảm với họ lại, thì cũng là lúc họ hết thương con. Con bắt đầu tìm cách cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ và giữ hạnh phúc này, thì họ quay lại đối xử với con giống như con từng đối xử với họ vậy. Bây giờ thì họ ruồng bỏ luôn và kêu hết tình cảm với con thật sự luôn, chặn hết mọi thứ của con :( . Con mong muốn thầy giúp con làm bùa yêu bằng nước khiến họ thương con lại', để con con có đủ tỉnh thương cha mẹ với con cũng đang rất thương họ ạ. Thầy pá vi giúp con với nhé!".


Anh chị nào thực sự cần làm bùa yêu với nước hãy liên hệ trực tiếp với thầy pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


(Theo Haipham – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi tại Mỹ)

Cách làm bùa yêu bằng nước hiệu quả, ai cũng nên đọc qua 1 lần Cách làm bùa yêu bằng nước hiệu quả, ai cũng nên đọc qua 1 lần Reviewed by Pá vi on 19:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.