Bùa ngải (ngãi) yêu có thật hay không

Khi bạn nghe thông tin về: Bùa yêu, Bùa ngải, Ngải yêu, Nèm yêu, Mằn yêu… Chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác khiếp sợ, xen lẫn sự tò mò. Giống như các bạn trước đây tôi cũng có cảm giác như vậy mỗi khi nghe tới thông tin về nó. Hầu như các thông tin về Bùa ngải yêu đều dưới góc độ tiêu cực của nó. Nhưng sự thật thì không hẳn như vậy bạn ạ!

BÙA YÊU / NÈM YÊU / MẰN YÊU LÀ GÌ?

Thực ra đó là cách gọi khác nhau của bùa yêu, có dân tộc gọi là nèm yêu hoặc mằn yêu. Có nhiều cách giải thích về bùa yêu, xong với những gì bản thân Pá vi được học và trải nghiệm thì có thể có một khái niệm chung về nó như sau: Những lời thiêng ( câu thần chú ) được đọc vào một vật chất lưu giữ nhất định – cái này dân Thái Quỳ hợp gọi là thuốc dẫn (chỉ được lưu truyền giữa các đời thầy bùa). Nhằm một mục đích chủ định của thầy bùa, như: giữ chồng không đi ngoại tình, giữ hạnh phúc gia đình, giữ người yêu, tìm kiếm người yêu, làm ăn buôn bán may mắn… Lời thiêng khác nhau tùy vào từng dân tộc, thậm chí cùng dân tộc xong khác vùng cũng có sự khác nhau. Thuốc dẫn mang về để giữ hoặc cho cùng đồ ăn, đồ uống… cho đối tượng được bỏ bùa dùng.

THỜI GIAN BAO LÂU BÙA NGẢI PHÁT HUY TÁC DỤNG?

Có nhiều yếu tố chi phối việc bùa yêu có tác dụng nhanh hay chậm: Tùy cơ địa người đi bỏ bùa  và người bị bỏ bùa, mức độ sự việc dễ cứu vãn hay đã chậm, làm hết các việc thầy dặn sớm hay muộn, lòng tin của người đi xin bùa… Thông thường sau khi làm xong các việc thầy bùa dặn thì từ 1-2 tháng sau sẽ có kết quả như ý (Có những trường hợp chỉ vài ngày đã có kết quả ngay, nhưng chỉ là số ít).

VÌ SAO BÙA YÊU LÂU CÓ TÁC DỤNG VẬY?

Đơn giản vì tình cảm con người cần thời gian để thay đổi từ bên trong. Muốn việc thành công được lâu dài cần công sức bỏ ra và kiên nhẫn chờ đợi mới mong có kết quả tốt nhất.

TÁC DỤNG CỦA BÙA YÊU SAU BAO LÂU THÌ HẾT?

Điều này phụ thuộc vào mức độ cao tay của thầy bùa tới mức nào. Có thể là chỉ có tác dụng vài ba tháng, lâu thì vài năm. Với Bùa yêu dân tộc Thái mà tôi làm thì sau02 năm bùa nhạt dần song không ảnh hưởng gì xấu tới tình cảm trước đó của hai người bỏ bùa và bị bỏ. Sau khoảng thời gian dài giúp đỡ nhiều trường hợp, rất nhiều người có câu hỏi Pá vi là: sao tác dụng bùa yêu không được mãi mãi? Xin phép trả lời rằng: Tình cảm con người hay công việc muốn bền vững mãi mãi cần do chính mình bỏ công sức vun đắp, xây dựng nên. Bùa yêu làm nhiệm vụ chất xúc tác, hỗ trợ cho việc đó nhanh đạt được hoặc duy trì, chứ không thay thế được hoàn toàn.

NHỮNG AI NÊN DÙNG BÙA YÊU?


  • Hàn gắn hạnh phúc gia đình (Vợ hoặc chồng ngoại tình cần níu giữ hạnh phúc lại như trước, hoặc đơn giản chỉ để hạnh phúc nồng nàn hơn trước).
  • Gia đình hay cãi cọ muốn hạnh phúc trở lại một cách tự nhiên.
  • Công việc, làm ăn buôn bán, sự nghiệp muốn thuận lợi hơn trước.
  • Giữ chồng/ vợ, giữ người yêu lại vì đang bị rạn nứt, khó cứu vãn.
  • Tìm kiếm ý chung nhân vì khó kiếm được người yêu/ vợ / chồng.
  • Gia đình hòa thuận.
  • …..

DÙNG BÙA YÊU CÓ HẬU QUẢ GÌ VỀ SAU KHÔNG?


  • Hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người đi xin bùa và người bị bỏ bùa, trừ trường hợp mục đích làm bùa để hại người.
  • Ngày nay, những nước phát triển như Nhật Bản hay Hàn Quốc sử dụng rất rộng rãi các loại bùa chú. Với nhiều mục đích như: Hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, may mắn, sức khỏe tốt… Các thày bùa cao tay rất được nể trọng trong cộng đồng những nước này.

CÓ BÙA NGẢI THẬT HAY KHÔNG?

Đây là câu hỏi của nhiều người hay thắc mắc khi chưa được kiểm chứng tác dụng của nó. Thật sự phải nói là không thể giải thích một cách khoa học về bùa yêu để nói là nó tồn tại, vì là vấn đề về tâm linh. Chỉ khi bản thân Pá vi được học và áp dụng cho bản thân, giúp đỡ những người khác thì mới khẳng định là có thật. Những câu chuyện thực tế về tác dụng của nó thì anh chị có thể đọc ở trên trang cá nhân này hoặc nơi khác.
Những câu chuyện thực tế về bùa yêu:


CÓ PHẢI AI LÀM CŨNG CÓ KẾT QUẢ NHƯ Ý KHÔNG?

Thật sự thì không phải ai làm cũng có kết quả như ý muốn vì nhiều lý do, lý do hay gặp là: làm mà trong lòng chưa thực sự tin về nó, không làm được theo lời dặn của thầy bùa, phạm phải những cấm kị khi dùng bùa mà không báo lại sớm cho thầy bùa. Sau khi loại xong tất cả các yếu tố đó mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng về kết quả thì hẵng liên hệ lại thầy để có cách khác phù hợp với mình. Không hợp cách này xong lại hợp cách khác.
Nếu bạn là người thực sự – thực sự cần thì hãy liên hệ với tôi (Xin phép không làm phiền nếu bạn chưa thực sự cần).
Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, bạn ở Nghệ An và phụ cận liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.
Tỉnh khác muốn liên hệ gặp vui lòng liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền!

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Bùa ngải (ngãi) yêu có thật hay không Bùa ngải (ngãi) yêu có thật hay không Reviewed by Pá vi on 10:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.