Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả 100%


Bùa yêu hay còn được gọi là mằn yêu, ngải yêu hay nèm yêu. Đây là phương pháp giúp níu kéo tình cảm đổ vỡ hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Thực tế, có rất nhiều cách làm bùa yêu như: Bùa bằng họ và tên, bùa bằng áo, bùa cho ăn uống, bùa khi quan hệ vợ chồng,….Trong số các loại bùa yêu này, cách làm bùa yêu bằng tóc đang là phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay.

Bùa yêu bằng tóc là gì?
Cách làm bùa yêu bằng tóc là loại bùa dùng tóc để làm chất dẫn kết hợp với câu thần chú của thầy luyện bùa để tạo nên. Nếu muốn luyện bùa yêu này, người làm bùa cần phải cung cấp tóc của đối tượng được làm bùa cho thầy. Nếu là nam thì sử dụng 7 sợi, còn nếu là nữ thì sử dụng 9 sợi tóc.
Bùa yêu bằng tóc là sử dụng tóc để làm bùa.
Mục đích chính của việc làm bùa bằng sợi tóc khá đa dạng, nhưng chung quy lại là muốn: Níu giữ hạnh phúc gia đình khi vợ hoặc chồng ngoại tình, níu giữ tình yêu đang đứng trước bờ vực tan vỡ,….Thầy Pá Vi chỉ giúp luyện bùa khi mục đích của bạn không hại hay phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Bùa yêu bằng sợi tóc bao lâu mới có hiệu quả?
Tùy theo từng trường hợp và hoàn cảnh mà mức độ hiệu quả của cách làm bùa yêu bằng tóc nhanh hay chậm. Nếu bạn làm bùa ở thầy Pá Vi thì trung bình sẽ mất từ 1 đến 2 tháng mới có kết quả cụ thể. Và dĩ nhiên, loại bùa yêu này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới đối tượng được bỏ bùa và người sử dụng nếu mục đích chính đáng.
Bùa yêu bằng tóc đem lại hiệu quả lâu dài.
Cách làm bùa yêu bằng tóc có kết hợp với gì không?
Để đạt được kết quả tốt nhất, thầy Pá Vi thường kết hợp với thông tin và tóc của đối tượng làm bùa yêu cùng đối tượng được làm bùa. Thông tin sẽ bao gồm: Họ và tên, năm sinh và địa chỉ.
Thông thường, thầy Pá Vi sẽ sử dụng cách luyện bùa bằng họ và tên trước. Nếu kết quả không đạt như ý muốn, thầy sẽ triển khai bước tiếp theo là sử dụng tóc để làm bùa yêu.
Chia sẻ câu chuyện của khách hàng khi đã sử dụng bùa yêu bằng tóc của Thầy Pá Vi.
Chia sẻ câu chuyện thầy Pá Vi giúp đỡ
 “Con chào thầy Pá Vi!
Lúc này con đang đau khổ đến cùng cực vì không biết cách nào để níu giữ được người mình yêu. Con được chị bạn giới thiệu đến tìm thầy và nhờ thầy giúp đỡ để làm bùa yêu bằng tóc ạ.
Chị bạn con từng nhờ thầy luyện bùa yêu giúp để níu kéo anh chồng đang ngoại tình và giờ họ đang sống rất hạnh phúc với nhau. Vì thế con rất tự tin rằng thầy sẽ giúp con tạo ra được điều kỳ diệu, giúp sưởi ấm trái tim khô cằn của con ngay lúc này.
Con đang có sẵn tóc của anh ấy, thầy xem giúp con liệu từng ấy tóc đã đủ để thầy luyện bùa  giúp con chưa với ạ. Con và anh ấy quen nhau được một thời khá dài trên mạng rồi mới gặp mặt ngoài đời và yêu nhau từ lúc nào không hay.
Sau này vì lý do công việc nên anh và con phải chia xa nhau, kẻ bắc người nam. Và người yêu con đã chủ động nói lời chia tay dù con không đồng ý. Con đã nài nỉ, van xin anh ấy đủ điều, con chấp nhận yêu xa, miễn anh không nói lời cay đắng đó.
Con định chấp nhận chia tay anh ấy một thời gian rồi tìm việc gần anh ấy. Thế nhưng, như sét đánh ngang tai, anh bạn thân của anh ấy đã tiết lộ cho con biết anh ấy đó có một người con gái khác làm cùng công ty.
Thật sự con rất hụt hẫng, con không nghĩ anh ấy lại có thể bắt cả hai tay nhanh như vậy được. Thật sự, anh ấy là một người đàn ông tốt, hiền lành và rất chỉn chu. Con không muốn mất anh ấy trong tay của người con gái khác, trong trái tim con vị trí của anh ấy không thể thay thế được.
Con đã giấu anh ấy để đến tìm gặp cô gái kia, sau cuộc gặp gỡ nói chuyện đó, con lại có quyết tâm để giành anh ấy lại bên mình. Cô gái kia là gái đã có chồng, chồng cô ta đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Cô ta bảo, chỉ xem người yêu con như trò chơi tiêu khiển, lúc nào chán thì cô ta sẽ tự khắc nhá ra.
Con có về kể với anh ấy toàn bộ câu chuyện nhưng anh không tin. Anh bảo con đặt điều và chửi con. Thậm chí, vì bảo vệ cô ta mà anh còn định đánh con. Thật sự con rất muốn anh ấy tỉnh ngộ và quay trở lại quan tâm và thương yêu con nhiều như trước đây. Con hi vọng, thầy sẽ hiểu nỗi lòng của con mà giúp con luyện bùa yêu. Con ngàn lần cảm ơn thầy Pá Vi!”
Hay như trường hợp sau:
“Thưa thầy Pá vi! Con với bạn ấy yêu nhau 3 năm rồi, anh ấy cứ mỗi 3 - 4 tháng tới thăm con 1 lần, vì ở rất xa và làm bảo vệ nên thời gian có hạn.  Vợ anh ấy tuổi Tân sửu 1985 và anh sinh 1981 họ cũng chỉ là mai mối trong hôn nhân.Bởi vậy từ 14 năm qua trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong tình cảm không bao giờ có hạnh phúc. Và cách 5 - 6 năm họ luôn luôn cải vả, mỗi lần anh đi làm ở xa về vợ một câu cũng ko chào hỏi, anh nói: thậm chí đến chuyện vợ chồng vợ vẫn luôn luôn miễn cưỡng. Và Vợ đối với anh ấy như đã không còn tình cảm và cảm giác nữa. Họ đã rất nhiều lần li dị trong hơn 10 năm qua và đã chính thức li hôn rồi.                                                                 
Có một ngày nọ ( cách đây 3 năm ) con và  anh ấy có ấy quen biết nhau và dẫn tới yêu nhau và anh cũng đã kể rõ hết sự tình. Hai con rất yêu thương nhau và muốn thành vợ chồng chính thức. Con xin Thầy giúp làm bùa yêu cho con và anh ấy không thay lòng đổi dạ và yêu nhau trọn đời. Suốt mười mấy năm qua anh ấy rẩt khổ tâm và buồn bã. Xin Thầy giúp cho anh ấy giải quyết 1 cách dưt khoát cũng như giúp con và  anh ấy được bên nhau trọn đời.”
Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả 100% Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả 100% Reviewed by Pá vi on 20:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.