Các loại bùa yêu có thật trên thị trường hiện nay

 Xã hội phát triển, mưu cầu hạnh phúc của con người ngày càng gia tăng. Và để có được hạnh phúc như ý muốn, nhiều người đã sử dụng bùa yêu. Cũng vì thế, loại bùa chú này đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, hình thành nhiều hình dạng, biến thể khác nhau. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại bùa yêu nào?

1. Bùa yêu người dân tộc Thái

Nhắc tới các loại bùa yêu hiệu quả trên thị trường không thể nào không nhắc tới bùa yêu dân tộc Thái. Một loại bùa đã được hình thành từ rất lâu trước đây và lưu truyền qua nhiều thế hệ, giữ gìn, phát triển cho tới tận ngày nay.

Bùa yêu của dân tộc Thái hay còn gọi là mần yêu. Loại bùa này được tạo ra nhằm se duyên hay níu kéo tình cảm giữa 2 người chưa hoặc từng yêu nhau.

Trước kia, mần yêu được dân tộc Thái dùng để giúp những cô gái có ngoại hình xấu xí kiếm được tấm chồng, chốn nương tựa cho cuộc đời của mình. Hay các chàng trai nhà nghèo có được người vợ, xây dựng tổ ấm, gia đình riêng cho bản thân. Sau đó, với sự linh nghiệm, bùa yêu Thái đã được sử dụng vào nhiều mục đích khác như giữ chồng, giữ vợ, giữ người yêu,..

Bùa dân tộc Thái được làm từ nhiều công đoạn. Đồng thời, qua mỗi đời truyền thụ, sự sáng tạo của thầy pháp đã tạo ra các cách tạo bùa khác nhau. Vì vậy, bùa yêu Thái hiện có nhiều loại như: bùa ảnh, bùa họ tên, bùa tóc, bùa nước,….

2. Bùa yêu dân tộc Mường

Nếu bạn từng tìm hiểu về các loại bùa chú thì chắc chắn sẽ nghe tới cái tên bùa yêu xứ Mường. Đã có không ít công trình nghiên cứu khẳng định về tác dụng của loại bùa này. Tiêu biểu là nhận định của ông Bùi Huy Vọng, một người đã dày công nghiên cứu về văn hóa xứ Mường. Ông đã khẳng định: “Bùa yêu xứ Mường là hoàn toàn có thật. Người Mường họ rất giỏi về việc làm bùa ngải”.

Người Mường làm được rất nhiều các loại bùa yêu khác nhau như bùa gương, bùa lược, bùa vết chân,…. Họ dựa vào vật dẫn kết hợp cùng lời thiêng để luyện bùa. Những lá bùa này có thể khiến cho đôi vợ chồng tan vỡ có thể quay lại, hòa quyện, yêu thương nhau như lúc ban đầu. Nhưng cũng có lá bùa khiến cho đôi tình nhân đang yêu nhau nồng nàn bỗng dưng cạn tình, chia ly.

3. Các loại bùa yêu hại người

Bên cạnh những lá bùa tốt, lành tính như đã kể trên thì trên thị trường còn có không ít những loại bùa yêu hại người. Chúng được dùng phục vụ vào các mục đích xấu xa, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tâm trí, tinh thần của người bị yểm bùa.

Một số loại bùa ngải hại người phải kể đến như:

  • bùa tình yêu Thái Lan: dùng để níu kéo người mình thương, khiến họ không thể rời bỏ mình. Đối phương sẽ luôn nhớ nhung, không gặp được người bỏ bùa cảm thấy khó chịu, đau khổ như chết đi. Nếu không được hóa giải sớm, người trúng bùa có thể sẽ bị mất mạng.

  • Bùa chú Ngải: loại bùa này có tính kịch độc cao, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người bị trúng bùa. Thậm chí, người luyện, dùng bùa không cẩn thận còn bị phản tác dụng, ngải quay lại cắn chủ.

  • Bùa máu kinh và lỗ ban: Không thể bỏ qua 2 loại bùa tà này.

Ngoài ra, trước nhu cầu về bùa yêu gia tăng, không ít người đã coi chúng trở thành một mặt hàng hóa buôn bán, kinh doanh. Trên thị trường có không ít địa chỉ bán bùa. Thậm chí, hình thức bán bùa online cũng đã hình thành. Đủ loại bùa, đủ mẫu mã được bày bán. Các loại bùa yêu không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ khiến người dùng bị ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần và cả công việc. Do đó, để có được lá bùa yêu tốt nhất, bạn nên tìm tới thầy pháp cao tay, điển hình như thầy Pá Vi.

4. Bùa yêu thầy Pá Vi

Thầy Pá Vi là thầy pháp dân tộc Thái Quỳ hợp ở Nghệ An nước ta. Một cơ duyên, thầy đã được cụ Pá, một thầy mo nổi tiếng của người Thái nơi đây nhận làm đệ tử và truyền thụ lại các kiến thức, cách luyện tất cả các loại bùa. Kết hợp thêm quá trình tôi luyện, kiểm nghiệm của bản thân, bùa yêu của thầy Pá Vi đã giúp rất nhiều người.

Trên thực tế, hàng nghìn người đã có được hạnh phúc khi sử dụng bùa yêu Pá Vi. Bằng chứng là hàng loạt review về bùa yêu của thầy trên các diễn đàn lớn như lamchame. Hoặc vô vàn tin nhắn cảm ơn gửi tới thầy về ân tình, sự giúp đỡ của thầy.

Hơn nữa, các loại bùa yêu của thầy Pá Vi đều là bùa lành tính, chỉ có công dụng níu kéo, mang lại hạnh phúc cho con người chứ không làm hại người, gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe hay gánh nghiệp về sau. Do đó, nó an toàn cho cả người yểm bùa và người bị trúng bùa. Vì vậy, nếu muốn có được chiếc bùa yêu hiệu nghiệm nhanh chóng, an toàn thì bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Như vậy, trên đây, bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc các loại bùa yêu có thật trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua đó, bạn có thêm những kiến thức bổ ích, để chọn cho mình biện pháp hiệu quả giúp chuyện tình cảm được như ý muốn.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Thầy pá vi ơi con có anh người yêu qua tết này là đi nghĩa vụ rồi, mà tháng rồi ảnh chia tay con. Nói rằng: anh đi không lo được cho em, không nuôi em được rồi. Bao ngày qua anh suy nghĩ cố gắng lạnh lùng gặp em để chia tay, rồi anh đi nghĩa vụ không vướng bận gì. Ở đây em sẽ tìm được người khác có tiền lo cho em. Anh không nuôi nổi em anh xin lỗi.

Con không muốn chia tay, con yêu anh ấy lắm, con đã nói với ảnh rất nhiều lần con chờ đợi được. Nay tụi con yêu nhau gần 1 năm rưỡi rồi, 2 năm nghĩa vụ qua mau mà. Con biết bây giờ tụi con tay trắng rồi, tiền cưới xin sau này xây nhà. Nhưng con muốn cùng anh cố gắng thì nên càng cùng nhau, chứ không nên chia tay để cả 2 đau khổ. Khi ảnh đi nghĩa vụ con chỉ mong mỗi tuần có thể đi thăm ảnh, với con hạnh phúc đơn giản chỉ cần zậy thôi. Mong thầy pá vi ra tay làm bùa yêu cứu giúp tình yêu 2 đứa”.

Kết luận:

Khi bạn cần làm bùa yêu hiệu quả và an toàn nhất thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm: 


Các loại bùa yêu có thật trên thị trường hiện nay Các loại bùa yêu có thật trên thị trường hiện nay Reviewed by Pá vi on 00:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.