Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh là cách làm được sử dụng phổ biến để mang lại hiệu quả cao. Vậy cách làm bùa bằng ảnh ra sao? Thủ tục làm gồm những gì? Liệu hiệu quả đã được kiểm chứng? Bài viết này sẽ nói rõ hơn về cách làm bùa này.

Bùa yêu bằng ảnh là gì?

Là dạng bùa chú sử dụng hình ảnh của đối tượng muốn làm bùa và đối tượng sử dụng bùa để luyện. Nhằm mục đích cụ thể theo yêu cầu của người làm bùa: giữ chồng, giữ vợ, giữ người yêu, buôn bán, gọi người về...


Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh ra sao?

Người làm bùa cần chuẩn bị đầy đủ hình ảnh của cả mình và đối tượng gửi thầy Pá vi để luyện bùa. Thông thường việc làm bùa bằng ảnh sẽ cần kết hợp làm bùa bằng họ tên, năm sinh, địa chỉ của cả hai người để đạt được kết quả tốt nhất.


Bao nhiêu lâu bùa bằng ảnh sẽ có tác dụng và giữ được bao lâu?  • Tuỳ từng trường hợp, hoàn cảnh của người làm bùa mà bùa bằng ảnh có tác dụng nhanh hay chậm. Có người vào ngày sau khi sử dụng đã có kết quả như ý, song có nhiều trường hợp mất thời gian lâu hơn. Song thông thường là 2 tháng đạt yêu cầu.
  • Tuỳ tưng loại bùa mà thời gian sử dụng được lâu hay nhanh hết, thông thường bùa luyện bằng hình ảnh của thầy Pá vi sẽ có tác dụng tới khi nào giải bùa.


Một chia sẻ chàng trai tại mỹ nhờ thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa:
"Con mong thầy Pá vi giúp con cách làm bùa yêu bằng hình ảnh để người con yêu quay về lại bên con, con yêu cô ây rất rất nhiều. Chuyên là như thế này: con quen cô ấy được gần 1 năm và cô ấy buồn chuyện gia đình. Một ngày nọ con mua vé máy bay từ thanh phố atlanta tiểu bang Georgia, bay qua bên thành phố Worcester tiểu bang Massachusetts nơi bạn gái con sống. Con qua đó thăm cô ây và ở đó 1 tuần. Nhưng chỉ được 3 ngày thì gia đinh cô ây hất hủi và nguoi yêu của con đã bỏ gia đinh va đi theo con qua bên tiểu bang của con để cùng sống với con. Hai chúng con sống cũng được gần 3 tháng. Thì bỗng ngày nọ 6/24/17 mẹ của người yêu con đến chổ con làm việc khoảng 3h chiều, và dẫn bạn gái con đi. Cô ấy đứng yên bên cạnh mẹ cô ấy và nhìn con rồi đi.
Vì hoàng cảnh gia đình và cuộc sống cộng thêm mẹ của người yêu của con, bà ta cũng biết coi tử vi, và bã đã không biết làm cách gì bà đã đên chổ nơi chú ngụ của con và chổ làm việc của con, bất dẫn bạn gái con đi trước mặt con. Và con chỉ biết đứng yên một chổ đó, rồi nhìn người yêu của con bước đi rời xa con trước mặt của con, con chỉ biết đứng yên đó và nhìn rồi khóc thầm.

Con đã không nói được lời nào. Lúc bận con đi được khoảng một tuần cô ây vẫn còn nhấn tin và gọi điện thoại qua facebook nói chuyện với con. Trong khoảng thời gian 1 tuần đó sau ngày cô ây bỏ đi, hai con vân nói chuyện bình thường, con cứ nghĩ va ngỡ mình sẽ có cơ hội va hy vọng mọi chuyện tốt đẹp, cô ấy sẽ về lại với con. Nhưng không ngờ chỉ sau ngày cô ây đi, chúng con vân nói một tuần trước khj cô ấy im lặng và cắt đứt quan hệ với con, cũng không xem tin nhắn của con gữi. Dù con gọi cô ấy, cô ấy cũng không bắt máy và đến bây giờ cũng được 1 tháng 2 tuần rồi, con không còn thấy bạn gái con nhắn tin cho con nữa . Hiện tại con chỉ còn hình ảnh của bạn gái, mong thầy ra tay cứu vớt cuộc tình này, con mong tin thầy!"

Bạn (thực sự cần nhé) muốn làm bùa bằng hình ảnh có kết qủa tốt nhất, hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh Reviewed by Pá vi on 21:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.