Giữ chồng khi chồng ngoại tình như thế nào?

Bí quyết giữ chồng đơn giản và hiệu quả nhất bằng làm bùa yêu. Đây là bí quyết được sử dụng từ lâu, nhưng ít được biết rộng rãi vì những hiểu lầm và ít người làm được bùa yêu. Pá Vi may mắn được biết và học và trải nghiệm tác dụng diệu kỳ của nó, nên đã chia sẻ với nhiều người vợ để giữ chồng mình.

Một người phụ nữ – một người vợ đã gửi bức thư đẫm dòng nước mắt về hoàn cảnh và mong muốn Pá Vi giúp đỡ để giữ được hạnh phúc.
“Pá Vi ơi có cách nào giúp mình với không? Mình có hai con trai mà chồng thì lang nhăng vô cùng, còn hay đánh đập mình tàn nhẫn. Mình không chịu nổi nên viết đơn ly hôn. Sau đó mình nghĩ đến con còn khờ khạo quá, nên cũng có nói với a ta nên quay đầu để con có cha có mẹ đầy đủ kẻo tội nghiệp. Vì đứa lớn chưa đầy 3 tuổi, đứa nhỏ mới hơn một tuổi. Nên mình với anh ta có quay lại với nhau một tuần nhưng a ta cứ đi sớm về muộn, cơm nhà không ăn, con không chăm cứ bỏ mặc như không có vậy. Nhưng có một lần đụng chạm mình chủ quan mang bầu mà không biết. Vì tức giận anh ta nên mình ra tòa luôn và nghỉ thôi. Đã vậy thì hai người nuôi hai đứa con dù đứt ruột vì con bạn biết không? Hơn một tháng mình mới phát hiện mình mang thai nhưng vì thương con mình không nỡ làm bậy. Mọi người thấy vậy thì khuyên can anh ta nên suy nghĩ lại, nhưng a ta đi bêu riếu, dè bỉu mình khắp nơi, còn loan tin nói đứa bé trong bụng không phải con anh ta nữa. Mình đau khổ, căm phẫn, hận a ta đến tột cùng muốn giết chết à. Muốn giết chết anh ta cho hả dạ. Nhưng nghĩ tới ba đứa con, tim mình như se thắt đau đớn vô cùng bạn ạ! Có cha có mẹ mà như không. Khi biết mình có bầu thì mình gửi bé nhỏ cho bố nó nuôi, để đi làm kiếm tiền chuẩn bị sinh đứa trong bụng. Giờ mình muốn chở con về chơi thì anh ta và cả gia đình anh ta cũng không cho. Mà anh ta có đâu có ở nhà đâu chứ đi 20/24 rồi. Thấy con bơ vơ, côi cút mình như chết đi sống lại. Đau đớn vô cùng. Thương đứa trong bụng sắp chào đời cũng phải mang họ mẹ. Mình chỉ biết khóc và khóc thôi. Dù hận anh ta muốn lột da, tùng xẻo a ta ra từng mảnh nhưng mỗi lần nghĩ đến con mình lại muốn hàn gắn với a ta, để giữ lại gia đình nhỏ. Muốn a ta quay về để mình được chăm sóc con ở bên con và con được mang họ cha dù chỉ vài năm thôi cũng được. Cho con lớn thêm chút nữa kẻo quá tội lỗi bạn à. Bạn có thể giúp mình được không. Mình rất mong được sự giúp đỡ của bạn!”
Nếu bạn là người có hoàn cảnh giống người phụ nữ trong bức thư trên, muốn một bí quyết giữ chồng hiệu quả nhất thì liên hệ với tôi (Thực sự cần hãy liên hệ).
Liên hệ với Pá Vi trước khi gặp theo thông tin sau:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Giữ chồng khi chồng ngoại tình như thế nào? Giữ chồng khi chồng ngoại tình như thế nào? Reviewed by Pá vi on 03:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.