Chồng ngoại tình nên làm gì?

Chồng ngoại tình nên làm gì?  Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người chị em phụ nữ khi chồng phản bội. Với việc giúp nhiều gia đình tìm lại được hạnh phúc, Pá vi khẳng định một trong những cách đó là dùng Bùa yêu dân tộc Thái trắng Quỳ hợp. Dưới đây là câu chuyện của một người vợ nhờ Pá vi giúp khi có chồng ngoại tình.

“Chào thầy Pá Vi!
Em hơn chồng em bảy tuổi, khi đến với nhau em đã li dị và có hai con riêng, vì thế gia đình anh ấy phản đối. Lúc đó anh ấy mới ra trường và còn trẻ nên cũng dao động. Tụi em đã đi đăng ký và chụp hình nhưng chưa đám cưới. Sau đó tụi em chia tay vì anh ấy cứ day dứt việc mẹ doạ tự tử, bố đau tim. Nhưng anh vẫn viết thư và chat với em mỗi ngày, vẫn gọi em là vợ và nói chỉ yêu mình em, quen ai hay có tình cảm với ai cũng kể và gửi cả thư từ chat chít hai bên cho em xem. Sau đó hai năm anh ấy lấy vợ, khi chia tay anh ấy em có bầu nhưng không cho anh ấy biết, sau này anh ấy biết và hôm cưới rất sợ em mang con đến phá nhưng tất nhiên em không bao giờ làm thế mà cắt đứt mọi liên lạc như nhắn tin chát hay mail với anh ấy từ hôm đó.
Hai năm anh ấy cưới tụi em không thư từ gì cả, sau đó anh ấy li hôn và đi tìm em, em dằn vặt quá khứ nhưng vì quá yêu nên em chấp nhận quay lại (xa nhau 4 năm và không liên lạc hai năm nhưng em không thể mở lòng ra với ai được vì chỉ yêu mình anh ấy). Lúc đầu em chỉ tính sinh cho anh ấy một cậu con trai và không quay lại, nhưng anh ấy đã nói chuyện với gia đình, rồi van xin em cho anh ấy cơ hội, nói chỉ yêu em và đã trưởng thành, đã thay đổi. Em vừa yêu, vừa đau, vừa hận, nhưng rồi tình yêu đã chiến thắng. Bố mẹ anh ấy nhờ chị dâu liên lạc, tìm hiểu em và nói em quá sâu sắc và tình yêu của tụi em là quá lớn, nhờ chị ấy thuyết phục em giữ hạnh phúc của mình và bố mẹ anh ấy đến thưa chuyện với bố mẹ em và tụi em cưới nhau. 
Sau đó em có thêm hai con nữa với anh ấy. Hai con riêng của em ở với bố mẹ em và em vẫn đi lại thường xuyên, còn em một mình chăm ba con anh ấy ở thành phố khác và anh ấy đi làm ở nước ngoài một hai tháng mói về một hai tuần. Có thể do cuộc sống xa nhà nên anh ấy vô tâm, em một mình chăm con nên mệt mỏi, hay gằn hắt. Những lúc đó anh chỉ xin lỗi và hứa không như vậy nữa. Tụi em mới đánh lại nhẫn cưới vào tháng 11 vì hai đứa đều mập ra và tháng 12 anh ấy có về nhưng quan hệ vợ chồng hơi trục trặc, anh ấy nói bị bệnh gì đó và gửi giấy khám cho em, em có cằn nhàn và hỏi hay đã hết yêu vợ, anh ấy nói cũng tự hỏi nhưng không phải. Em hỏi hay anh có người khác, anh ấy cũng bảo không có và nói tại anh vô tâm, anh sẽ không làm vợ buồn nữa đâu. Rồi chụp hình tay đeo nhẫn cưới kêu: “nhẫn đẹp long lanh vợ này”. Vì ở xa nên ngày nào em cũng chat và nói chuyện với chồng và câu nào hai vợ chồng cũng vợ yêu, chồng yêu và anh yêu em.
Tết năm nay anh tính về hai tuần ăn tết xong trước giao thừa đi rất vội vã nói phải đi họp đột suất, trên đường đi vẫn nhắn tin nhớ vợ yêu vợ. Em thì cự nự việc mấy năm anh toàn trực không ăn tết ở nhà. Thế rồi anh quay ra cằn nhằn em không chăm sóc nhà cửa này nọ, rồi ngày sau không tin tức gì. Hôm sau nữa em nhắn tin anh kêu đang họp xong kêu về khách sạn ăn rồi tối đi giao thừa bên đối tác. Đúng giao thừa anh nhắn tin chúc tết với mẹ con em xong im lặng cho đến gày hôm sau. Em nhắn tin điện thoại cũng không trả lời. Rồi hôm sau là mùng 1, mấy lần nhắn một câu say đang ngủ và đến chiều mùng 1 thì nhắn tin là không muốn dối em, anh quen người khác ba tháng nay. Anh tính lần về sau mình làm giấy. Em gọi cho anh ấy ngay và hỏi sao anh có thể đánh đổi tình cảm ba tháng với 14 năm của mình. Rồi con sẽ ra sao, anh ấy bảo nếu em đồng ý anh vẫn về thăm con. em hỏi còn em, anh ấy bảo em đã có các con. Em quị luôn vì chưa bao giờ trong đầu có khái niệm chồng coi thường và phản bội mình đi ngoại tình trắng trượn như thế. Em nằm liệt giường một tuần, anh gọi về chỉ tìm con chứ không hỏi em một câu, nhắn tin một câu là anh xin lỗi đã làm em buồn nhưng anh không thể làm một lúc hai việc. Và từ hôm đó hôm nào em nhắn tin thì anh ấy trả lời rất khách sáo. Em hỏi: “tháng ba anh có về không?” thì anh nói về một tuần sinh nhật con (anh có thể về hai hoặc ba tuần, nhưng em nghĩ đã nhắn với em về lấy tiền nên mục đích là lấy tiền, vì em cầm thẻ ngân hàng của anh và vì ở nước ngoài nên anh tiêu thẻ không tiện mà muốn em đổi tiền, và còn hai tuần nghỉ nữa chắc sẽ ở đâu đó).

Anh đã từng rời xa em và rồi lại quay lại. Em đã từng muốn quên anh nhưng không thể. Em không nghĩ tình cảm vợ chồng với tình yêu sóng gió 14 năm có thể thay đổi dễ như vậy. 
Trước đó khi nghi ngờ em đã rất buồn, đã khóc rất nhiều nhưng khi nghe chồng nói xong việc ngoại tình thì em chỉ thấy đau, người như đổ chì không ăn không ngủ, không khóc nhưng không thể tin nổi chị ạ! Tại sao chồng em vẫn nói yêu và nhớ em hai giờ trước đó như thế? Em không nói gì với chồng, chỉ nói thời gian này em rất mệt, em không muốn nghe thêm về điều này. Nhưng em hiểu là chồng em đang có ai đó vì chồng em biết em rất nhậy cảm nên không thể giấu em, vấn đề là em không hiểu tại sao chồng em lại chấp nhận bỏ cả vợ cả con vì mối tình này?
Chị giúp em giữ chồng em không? Giờ em chỉ còn biết hy vọng vào chị thôi!”
Bạn là người vợ giống hoàn cảnh cô gái trong bức thư trên. Muốn tìm một giải pháp giải quyết khi chồng ngoại tình  (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Chồng ngoại tình nên làm gì? Chồng ngoại tình nên làm gì? Reviewed by Pá vi on 08:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.