Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình

Câu chuyện có thực về bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình của một người con gửi tới Pá vi câu chuyện của cha mẹ mình. Mong muốn tìm được tìm được cách giải quyết việc gia đình đã tan vỡ.

Đây là một câu chuyện rất éo le mà tôi nhận được từ trước tới nay. Vì bức thư rất dài nên sẽ đăng dần nội dung bức thư và cách tôi giải quyết để giữ chồng cho mẹ cô gái khi chồng mẹ cô ngoại tình bằng cách làm bùa yêu của dân tộc Thái.

Đây là phần đầu bức thư rất cảm động của người con gửi tới tôi với mong muốn giữ chồng cho mẹ:

Gia đình em sống tại một vùng quê nghèo trên Phú Thọ. Bố mẹ em làm lụng rất lam lũ vất vả để nuôi 2 chị em em ăn học cho tử tế đàng hoàng, công ơn này không bao giờ chúng em quên, và ko bao giờ có thể bù đắp hết được. Em tốt nghiệp Đại Học nông nghiệp với tấm bằng khá, đi làm tại Bắc Ninh, giờ đã lập gia đình được gần 2 năm. còn em trai em vừa mới tốt nghiệp ĐH GTVT loại giỏi, hiện công việc vẫn chưa được ổn định. Tưởng rằng sau bao cố gắng của cả gia đình, chúng em sẽ có một cuộc sống khá hơn, và bố mẹ cũng sẽ đỡ khổ hơn, nhưng không phải thế (vì mẹ có chồng ngoại tình).

    Từ thời điểm đó đến nay , ko có một lúc nào là em ko suy nghĩ về gia đình của mình chị ạ. Mẹ em là người quá hiền lành và thật thà, bố thì tính quá gia trưởng, mẹ ko thể làm gì được để giữ chồng, chỉ biết dựa vào gia đình bên chồng, họp gia đình mấy lần anh em cũng nhắc nhở nhiều, nhưng bố rất gia trưởng và bảo thủ không nghe lời ai, và cứ tiếp diễn việc ngoại tình như vậy. Bố bảo không bỏ vợ bỏ con nhưng vẫn tiếp tục như vậy. Dạo tết em có đưa bé nhà em lên chơi 1 tháng, nhưng ko một đêm nào Bố ở nhà chị ạ, em đã suy nghĩ và gầy đi rất nhiều, mẹ và 2 chị em em ko thể làm thế nào được. Em là con em cũng tâm sự khuyên giải bố, nhung bố mắng chúng em ý là cho ăn học về giờ dạy bố, qua nhiều lần nói chuyện và đến nay chưa có một sự thay đổi nào chị ạ.
     Giờ là tháng 8 âm lịch, Bố em chính thức công khai với 3 mẹ con em về chuyện đi theo gái từ đầu tháng riêng năm nay, mà không phải ở đâu xa chị ạ, ở ngay làng của em. Sự thật này chúng em ko bao giờ nghĩ tói, và không thể nào tin nổi, vì từ trước lúc nào bố cũng nghiêm túc và chịu khó vất vả đi làm thuê làm mướn kiếm tiền nuôi chúng em ăn học. Cả làng ai cũng khen một gia đình nề nếp con cái ăn học tử tế. Nhưng Giờ Bố em đã thay đổi một cách chóng mặt và gần như biến thành một con người khác chị ạ.
    Em biết Bố đã dấu mẹ và chúng em nhùng nhằng với cô L này từ lâu (có thể là 2-3 năm nay rồi) nhưng mà thật sự sâu sắc từ đầu tháng riêng trở lại đây chị ạ. Về phần cô kia do đi xây cùng bố em nên có lẽ 2 người đã phải lòng nhau. Cô ấy chồng chết và có 2 đứa con gái. Là người nay người này khi người khác cũng ko phải dạng tử tế gì, vì giữ 2 đứa con cũng ko phải của ông chồng đã chết mà mỗi đúa một bố, rồi nhiều đàn ông đã có gia đình gia đình ở làng cũng dính đến cô ấy. Mẹ cũng đã nhắc nhở bố khi cho cô ấy đi làm cùng. Và khi phát hiện có nhiều biểu hiện, (như Bố cứ hay kiếm có này nọ trả công đi xây để ra nhà cô ấy, rồi giúp đõ cô ấy nhiều cái) mẹ lại hay nhắc nhỏ nhiều hơn, nhung càng ngày bố càng thể hiện rõ.
Từ đó tới nay, do Bố đi lại với cô kia quá nhiều, ngày nào cũng cứ đến tối là đi và sáng sớm mới về chị ạ, mặc cho dân làng hàng xóm có nói gì, cứ như thế, về nhà mẹ em nhiều lúc ức chế cũng lời qua tiếng lại, gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Ngọt nhạt thế nào cũng ko được, Bố mẹ em đã ăn riêng. Nhưng thực sự  gia đình ko có lúc nào yên ả, Bố đã có lần lấy đòn gánh ghì mẹ em vào tường làm tím tái hết tay. Chúng em rất lo lắng và thật sự ko yên tâm khi Bố mẹ như vậy, nghĩ cho mẹ em chỉ biết động viên, gia đình bên ngoại cũng động viên, và mẹ đã quyết định đi vào Nam làm chị ạ..."
Đây là một câu chuyện rất xúc động của một người con gái mong muốn tìm được bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình cho mẹ mình. Khi xã hội càng phát triển thì những hoàn cảnh như trên không phải là hiếm. Pá Vi thấy rằng việc chia sẻ việc giúp đỡ những hoàn cảnh như trên hoàn toàn chính đáng với những người phụ nữ có chồng ngoại tình
Bản thân tôi may mắn học được cách làm bùa yêu để giữ chồng.
Nếu bạn là người cần làm a yêu để giữ chồng mình ( thực sự cần) hẵng liên hệ với tôi theo cách sau ( không làm phiền khi chưa cần):

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình Reviewed by Pá vi on 06:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.