Cách níu kéo để cứu vãn tình yêu từ người thương thành công 100%

Cách níu kéo để cứu vãn tình yêu từ người thương hiệu quả 100% nhờ làm bùa yêu dân tộc Thái trắng. Bản thân Pá vi may mắn được học cách làm bùa yêu dân tộc Thái nên hay đi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn về tình cảm. Hôm nay Pá vi trích dẫn một bức thư gửi tới từ một cô gái muốn níu kéo để mà cứu vãn được tình yêu từ bạn trai mình. 


Nội dung bức thư như sau:
"Em đã có gia đình và có một bé gái được chín tuổi. Em yêu con và gia đình lắm! Nhưng e đã phải bỏ chồng cách đây ba năm vì anh ta chơi bời và nghiện, đánh đập em không biết bao nhiêu lần. Không biết bao nhiêu lần em cắn răng chịu những trận đánh đập của chồng vì nghĩ không muốn gia đình tan vỡ. Đến khi anh lên cơn nghiện đòi em tiền đi mua thuốc, thú thật chị nhà còn có đôi nhẫn cưới là thứ duy nhất có giá trị. Em quỳ xuống van xin anh hãy nghĩ tới đứa con và gia đình, nhưng chồng em vốn tính vũ phu chửi bới đánh đập em và giật lấy đôi nhẫn cưới mang đi bán mua thuốc hút. Khi em tỉnh lại thì toàn thân ủ rũ và nhận ra mình đang nằm dưới sàn nhà, toàn thân đẫm máu. Đó là lần cuối cùng em cho phép bản thân mình được nhu nhược. Em nghĩ cần phải mạnh mẽ sống vì bản thân và vì con em. Em thế nào cũng được nhưng con em thì phải được lớn lên bằng bạn bằng bè. Em quyết định đâm đơn ly hôn đơn phương, chật vật sau hơn hai năm thì tòa cũng tuyên án cho em được tự do.Gần một năm nay em đã quen bạn trai mới, hiện giờ được nửa năm nay, nhưng anh ấy kém em ba tuổi. Tình cảm tụi em thì chỉ em yêu anh ý, chứ họ cũng có tình cảm với em nhưng ít hơn. Em đang muốn sống cùng họ nhưng lại mặc cảm với quá khứ nên không dám nói hết sự thật quá khứ của mình với anh. Thế là mấy hôm vừa rùi người ấy đã đi chơi cùng bạn gái và công khai trên facebook chị ạ! Em có vào facebook thấy vậy mà em như chết lặng. Chị có thể hiểu cho hoàn cảnh của em và giúp em được không thưa chị. Em rất cần sự giúp đỡ của chị ạ."Hiện tại tôi đang sống tại tp. Hà Nội, nếu bạn thực sự cần tới Bùa yêu để có cách níu kéo để cứu vãn tình yêu hãy liên hệ với tôi theo thông tin sau:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


Cách níu kéo để cứu vãn tình yêu từ người thương thành công 100% Cách níu kéo để cứu vãn tình yêu từ người thương thành công 100% Reviewed by Pá vi on 05:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.