5 tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình dành cho mọi chị em phụ nữ

Người xưa thường có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhằm để chỉ người vợ trong nhà là người giữ ngọn lửa hạnh phúc. Trong hôn nhân luôn không thiếu những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, vì vậy các bạn cần phải có những tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình. Các bà vợ hay ông chồng thông minh thường sẽ biết làm thế nào để để luôn giữ được người bạn đời của mình của mình.
Tuyệt chiêu giữ hạnh phúc bằng bùa thầy pá vi

5 tuyệt chiêu để giữ hạnh phúc gia đình mà chị em hay các anh hay dùng

1. Biết cách nịnh chồng/ nịnh vợ

Lời nói ngọt ngào luôn là liều thuốc tốt nhất mà bất kỳ ai cũng muốn nghe. “Nói lời ngọt sẽ lọt đến tận xương” là câu nói mà bất kỳ ai cũng biết. Bởi vậy, một người vợ thông minh sẽ luôn biết cách làm thế nào để chồng mình được vui. Những lời nói quan tâm, hỏi han hay yêu thương âu yếm cùng với giọng điệu ấm áp chính là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình.
Đương bạn cũng cần phải biết cách nói “cảm ơn”, “xin lỗi” đối với chính người bạn đời của mình. Đây là cách giao tiếp đơn giản nhất trong bất kỳ các mối quan hệ.
Những tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình được nhiều chị em áp dụng hiện nay là gì?
Không những vậy, trong lời ăn, tiếng nói hàng ngày, bạn cũng nên biết cách nhường nhịn chồng một chút. Vì đàn ông luôn rất trọng sĩ diện, đặc biệt là trước mặt người ngoài. Các bạn cần biết cách lái câu chuyện theo ý muốn của anh ấy để chàng luôn cảm thấy mình được vợ tôn trọng. Đây là cách chiều chồng vô cùng khôn khéo mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.
Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt. Nịnh chồng quá sẽ khiến cho anh ấy tự mãn về bản thân mình, hãy lựa chọn thời điểm khen chê phù hợp. Đừng quá phô trương hay nói quá mà nên biết cách lựa chọn thời điểm phù hợp.

2. Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng chồng

Tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình đơn giản nhất mà các chị không thể bỏ qua chính là biệt cách lắng nghe và chia sẻ cùng chồng. Đừng luôn suy nghĩ phái mạnh thì cần dựa dẫm, cũng chẳng bao giờ yếu đuối. Trên thực tế, bất cứ ai cũng đều có những phút giây mềm yếu, cần được lắng nghe và chia sẻ.
Khi nhận thấy chồng mình cần tâm sự, hãy lắng nghe anh ấy, thậm chí bạn có thể đưa ra một vài lời khuyên. Đừng bao giờ chê người bạn đời của mình kể chuyện nhạt nhẽo hay thờ ơ với những lời tâm sự của chồng.
Biết cách nịnh và nhường nhịn người bạn đời của mình sẽ giúp cho mối quan hệ vợ chồng luôn tốt đẹp
Đồng thời, bạn cũng cần phải biết, sự lắng nghe và chia sẻ nên xuất phát từ hai phía. Khi bạn gặp bất kỳ khó khăn, vui buồn cũng nên chia sẻ với chồng mình để cả 2 hiểu nhau hơn. Đừng khiến cho chồng mình cảm thấy bạn khó hiểu, chứa đầy tâm sự và không muốn chia sẻ cùng họ.

3. Tôn trọng không gian riêng của đối phương

Dù hai bạn đã là vợ chồng, sống "chung dưới một mái nhà" nhưng cũng không nên xâm phạm không gian riêng của đối phương. Hãy dành chồng những khoảng không gian riêng tư để anh ấy có thể làm điều mình thích hoặc có thời gian chăm chút cho bản thân. Không nên kiểm soát tất cả quỹ thời gian của chồng quá chặt chẽ.
Đừng vội vàng ngăn cấm việc anh ấy ngắm nhìn người phụ nữ khác. Phái mạnh luôn bị thu hút bởi một người con gái đẹp là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Việc này cũng giống như chuyện bạn thích một chàng “soái ca” trong các bộ phim ngôn tình.
Thay vì ích kỷ cằn nhằn, chì chiết chồng về vấn đề này, bạn hãy coi điều đó là hết sức bình thường. Nếu đơn giản chỉ là nhìn thì các bạn hãy cứ bỏ qua. Trường hợp chồng bạn có thêm những hành động khác không chỉ dừng ở ánh nhìn như: Trêu chọc, huýt sáo hay có lời tán tỉnh cô nàng kia thì lúc này bạn nên can thiệp để anh ấy về đúng "quỹ đạo".

4. Luôn là chính mình

Trong tình yêu, hay bất kỳ mối quan hệ nào, các bạn cũng không nên vì bất cứ ai mà thay đổi. Cho dù là sở thích, đam mê của chính mình hay đến những thói quen thường ngày nếu là thói quen tốt bạn cũng không cần phải từ bỏ.
Luôn lắng nghe và chia sẻ mọi chuyện cùng nhau tránh khiến đối phương luôn phải suy đoán
Thường thì phụ nữ luôn chấp nhận hy sinh và thay đổi tất cả vì đối phương, tự biến mình thành một con người khác. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho chồng bạn khó có thể nào chấp nhận được. Biến mình thành một con người khác theo sở thích của đối phương chính là không biết cách yêu bản thân mình.
“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” nên nếu bạn chấp nhận thay đổi bản thân mình thì chưa chắc đã là điều tốt. Hãy giữ vững được tâm thế cũng như nét đẹp chỉ có riêng của chính mình. Đừng ép bản thân mình biến thành bản sao của bất kỳ ai khác. Hãy tự làm một phiên bản tốt nhất của chính mình khiến cho chồng luôn yêu thương và trân trọng.

5. Dùng bùa ngải thầy pá vi để giữ hạnh phúc

Việc sử dụng bùa thầy pá vi được coi là cách tốt nhất để giữ gia đình được hạnh phúc hiện nay. Trong đó bùa yêu giúp bạn đời mình yêu thương mình, bùa chia tay giúp tránh xa người thứ 3 bên ngoài, nên giữ được hạnh phúc bền vững.
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ hạnh phúc gia đình
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:
“Thưa thầy pá vi ạ, mong thầy giúp giữ hạnh phúc gia đình con với. Hôm thứ 7 tuần trước, mẹ con làm rằm tháng 7, nhưng chồng con không lên ăn mà đi uống bia rượu cùng bạn bè. Tối hôm đó hơn 10h chồng con về thì con mới bảo: "Anh chẳng coi trọng nhà em gì cả, bà làm rằm mà anh chẳng về ăn lại còn đi uống bia với bạn, anh xem nhà anh có việc em có bao giờ đi đâu đâu?". Và thế là chồng con vùng vằng bắt con nói lại, con mới bảo em có nói gì sai đâu mà nói lại, xong nhà con đứt lên trợn mắt chỉ vào mặt con rồi chửi địt mẹ con chó này, mày thích phân biệt không. Con mới bảo em không phân biệt, ý em nói là nhà mình có việc em có bao giờ đi đâu đâu. Nhưng nhà con vẫn cứ chửi và đuổi con. Chửi địt mẹ nhiều quá con mới bảo mẹ em làm gì anh mà anh cứ luôn mồm chửi. Thế là ck con bảo tao cứ chửi đấy địt con mẹ mày. Sau đó xông vào tát con.
 Lúc đó con gọi con con dậy và đi về nhà bố mẹ chồng ngủ. Thì nhà con lại tiếp tục về nhà chồng con chửi và đánh tiếp. Sau đó bố chồng con bắt con phải xin lỗi chồng con, nhưng con bảo với bố chồng con là con không xin lỗi, vì con không sai với lại xin lỗi giờ thì lần sau chồng con lại tiếp tục đánh con. Chồng con cứ uống bia vào là không có chuyện gì cũng cà ra để đánh con, từ ngày lấy con bị đánh đến 5 lần rồi thầy ạ. Sau đó chồng con bỏ đi rồi không về, có đến hôm 15/7 (rằm) chồng con về ăn rằm cùng gia đình nhà chồng sau đó tối lại đi tiếp. Vậy giờ con phải làm sao để gia đình con được hạnh phúc đây hả thầy pá vi? Mong thầy làm bùa yêu để chồng con thay đổi yêu thương vợ con để gia đình không căng thẳng nữa.
 Nhà con thường xuyên đi uống bia với bạn, bạn gọi cái là đi, có hôm đi đến gần 1h mới về, ít quan tâm đến vợ con thầy ạ, có lần còn nhắn tin với gái nhưng con hỏi thì bảo chỉ là gái rót bia thôi. Giờ con không biết phải làm sao thầy ạ, con định bỏ về nhà con nhưng mẹ đẻ con không cho thầy ạ.”
Người vợ được thầy pá vi giúp
Những tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình đơn giản trên đây sẽ giúp cho các chị em luôn được chồng yêu thương. Đồng thời, các bạn cần phải biết tùy theo hoàn cảnh tự mình điều chỉnh những biện pháp nhằm giúp cho mối quan hệ vợ chồng tốt hơn.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

5 tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình dành cho mọi chị em phụ nữ 5 tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình dành cho mọi chị em phụ nữ Reviewed by Pá vi on 20:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.