Níu kéo tình yêu như thế nào hiệu quả?


Cách níu kéo tình yêu hiệu quả bằng bùa yêu được Pá vi thực hiện với rất nhiều người. Qua thực tế kiểm chứng trên các cặp đôi yêu nhau đã mang lại những kết quả tốt. Dưới đây là một trong những người như vậy.
Bài viết trước:


"Con chào thầy ạ! 
Con có đọc một bài viết của thầy về bùa yêu. Con xin phép thầy cho con được trải lòng một chút ạ. Bản thân con trước kia chưa bao giờ nghĩ tới làm bùa yêu. Không phải con không tin mà con chỉ nghĩ cái gì tự nhiên thì cũng sẽ tốt hơn. Nhưng đến bây giờ thì con thực sự không cố được nữa. 

Con và người yêu con yêu nhau được hơn bảy năm rồi. Khoảng thời gian đó bọn con cũng nhiều lần cãi nhau. Dù đối phương có làm sai nhiều như thế nào nhưng gương vỡ lại lành. Suốt thời gian đó bọn con đã sống cùng nhau ( gia đình và bạn bè hai bên đều biết ạ ) vì bọn con xác định yêu là cưới. Nhưng khoảng gần 2 năm về đây bạn con vẫn yêu con nhưng cũng không còn nhiều như trước. Con ũng đã cố gắng rất nhiều để níu kéo tình yêu. Thậm chí là cố gắng không yêu nữa. Nhưng con vẫn không thể từ bỏ dù bạn con có làm con khóc hay tổn thương rất nhiều. Bạn con cũng rất khổ thâm vì điều đó vì bản thân bạn con cũng còn yêu con. Cũng muốn bọn con lấy nhau. Nhưng không có cách nào để con toàn tâm toàn ý con như trước ạ. Lúc bình thường thì muốn yêu muốn cưới con. Nhưng cũng nhiều lúc lại muốn yêu thử ai đó để nhận ra con là người tốt nhất. Mặc dù bạn con biết bỏ con, bạn con sẽ hối hận nhưng vẫn không thể yêu con toàn thân toàn ý như trước ạ. 

Con là người sống thiên về tình cảm nên hai năm qua con đã cố gắng rất nhiều để bọn con có thể đến với nhau và không ai phải hối hận. Nhưng con nghĩ giờ thì con hết cách thật rồi. Con rất mong thầy chỉ giúp con với ạ! Con thực sự rất thành tâm thành ý mong thầy giúp con. Con rất mong thầy giúp con. Vì tình trạng của bọn con bây giờ là bỏ thì cả hai cũng đau. Cùng không muốn bỏ. Mà yêu tiếp thì bạn con vẫn hông toàn tâm toàn ý được. Vẫn có tư tưởng yêu thử ai đó (vì bạn con chưa yêu ai ngoài con). Cả hai cùng muốn cưới để có kết quả tốt. Mà chưa toàn tâm toàn ý thì không thể cưới được. Con rất mong thầy giúp bọn con với ạ. Con không làm việc gì xấu đâu ạ!"

Nếu như anh/ chị là người đang rơi vào hoàn cảnh cần níu kéo tình yêu ( thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng làm bùa yêu.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

»Bài viết được quan tâm nhiều: Cách níu kéo để cứu vãn tình yêu từ người thương
Níu kéo tình yêu như thế nào hiệu quả? Níu kéo tình yêu như thế nào hiệu quả? Reviewed by Pá vi on 07:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.