Bí quyết giữ người yêu dễ dàng nhờ Bùa yêu dân tộc

Rất nhiều bạn đang đi tìm một bí quyết giữ người yêu mình khi tình cảm bị sứt mẻ. Bạn có thể là một người con gái, một phụ nữ hay cũng có thể là đàn ông vì một số vấn đề mà khiến cho người yêu mình muốn chia tay. Với việc đã giúp đỡ rất nhiều các bạn giữ được người yêu mình bằng cách làm bùa yêu của dân tộc Thái. 

Hôm nay Pá vi sẽ chia sẻ câu chuyện của một cô gái muốn tìm cách giữ được người yêu của mình khi mà cuộc tình đã gần như tan vỡ.
   " Mình tốt nghiệp đại học xong chuẩn bị cưới chồng thì một người đàn ông đến ! Mình yêu người đó bởi người kia do gia đình mình lựa chọn. Ban đầu anh đấy cũng rất tốt với mình, đã nên xin phép gia đình mình. Một thời gian sau cũng xin cưới, người đó mong mình học thêm một trường đại học nữa, vì học chuyên ngành đấy anh lựa chọn có thể về làm công ty của anh sau này, mình đã đồng ý. Nhưng khi mình vừa đi học một năm thì cũng hay tin mình có em bé. 
   Lúc đó mình không biết phải làm sao vì đang là sinh viên. Mình đã nói với anh về chuyện đứa bé. Ban đầu anh rất hồ hởi nhưng khi được hơn 3 tháng siêu âm, biết là bé gái thì thái độ của anh thay đổi chóng mặt. Anh bắt mình đi phá bỏ cốt nhục trong người. Anh đưa mình đến bệnh viện phụ sản ở hà nội. Mình một mình vào đấy định bỏ, nhưng mình đã khóc nhiều lắm, nhìn cảnh mọi người đi chữa vô sinh khiến mình sợ hãi. Mình đã ngồi ở cầu thang bệnh viện đúng một tiếng. Sau đó đi ra khỏi bệnh viện, anh nhìn vẻ thất thần của mình thì cũng giống người vừa đi phá thai. Mình nói đã phá bỏ rồi. Anh đã vui ra mặt và hứa bù đắp cho mình. 
   Sau đó mình về suy nghĩ, gần 2 tháng sau mình đã tâm sự thật lòng với anh là chưa bỏ thai vì không thể làm việc thất đức. Anh đã tức giận và bỏ mình từ đó. Mình đã giấu gia đình mình, đi học mình nói đã lấy chồng rồi để không có ai để ý tới việc mình mang bầu. Ngày nào cũng vác bụng bầu lên lớp một thân một mình. Khi đứa bé ra đời, mình thuê một cô giúp việc một tháng rưỡi vì mình là sinh viên. Mình đã chủ động về nhà gặp mẹ anh ấy, thì được biết anh đã có vợ nhưng đã ly dị rồi. Sinh con được sáu tháng thì anh liên lạc lại và hứa chu cấp cho đứa bé. Mình cũng biết vì cuộc sống mình trải qua những tháng ngày bị lừa quá ghê gớm. Mình cũng đã đối xử rất tốt với bố của bé. Không trách móc gì cả, vẫn quan tâm và mong một ngày anh sẽ hiểu ra. Vì mình nghĩ không có chồng mà có con là quá sỉ nhục với gia đình. Thỉnh thoảng anh lại nói cưới xong lại gặp trục trặc. Mình không còn một chút tình cảm gì nhưng mình vẫn rất tốt vì anh là bố của con mình, mình thương con sợ nó không có bố. 
Pá vi có thể có cách giúp để anh lấy mình, để con mình có cha không?"

Trên đây không phải là trường hợp duy nhất tìm tới Pá vi với mong muốn tìm được cách giữ người yêu mình bằng bùa yêu. Bản thân Pá Vi may mắn được học làm Bùa yêu, nghĩ rằng không nên giữ cho bản thân mà muốn giúp đỡ nhiều người được yêu thương và hạnh phúc hơn. Hiện tại tôi đang sinh sống tại Hà Nội, nếu bạn thực sự cần tới Bùa yêu để hạnh phúc hơn hãy liên hệ với tôi theo thông tin sau:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Bí quyết giữ người yêu dễ dàng nhờ Bùa yêu dân tộc Bí quyết giữ người yêu dễ dàng nhờ Bùa yêu dân tộc Reviewed by Pá vi on 19:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.