Bật mí 6 bí quyết giữ người yêu khi ở xa được các cặp đôi áp dụng và đã thành công

Thực tế, yêu xa chẳng bao giờ là câu chuyện đơn giản và trong khía cạnh nào đó, yêu xa sẽ có những vất vả, khó khăn, cần đến sự can đảm và hi sinh của mỗi người. Thế nhưng, nếu yêu nhau một cách tự nguyện, lạc quan và đã chuẩn bị tâm thế tốt thì các cặp đôi yêu xa đều có thể vượt qua các trở ngại của khoảng cách. Dưới đây, bài viết sẽ bật mí 6 bí quyết giữ người yêu khi ở xa được các cặp đôi áp dụng và đã thành công cho các bạn tham khảo nhé!

6 bí quyết giúp giữ người yêu ở xa nhau

Thường xuyên liên lạc và trò chuyện với nhau

Thường xuyên liên lạc và trò chuyện với nhau là bí quyết giữ người yêu dù ở xa được các cặp đôi áp dụng. Liên lạc với nhau không có nghĩa rằng cả hai phải nhắn tin hay gọi điện với nhau cả ngày lẫn đêm.
Thường xuyên liên lạc và trò chuyện với nhau là bí quyết giữ người yêu ở xa được các cặp đôi áp dụng
Bạn và đối phương có thể gửi cho nhau những đoạn email ngắn, viết chung một câu chuyện hay blog tình yêu nào đó. Những việc làm này cũng đủ để người yêu của bạn ấm áp nơi phương trời xa rồi nhé.

Quan tâm nhưng không kiểm soát

Quan tâm lẫn nhau sẽ giúp cho tình yêu của bạn luôn nồng cháy nhưng ranh giới giữa sự quan tâm và kiểm soát khá mong manh. Các bạn cần phải tỉnh táo để phân biệt hai khái niệm này.
Bạn cần biết cách quan tâm và chia sẻ cùng đối phương, đồng thời hãy để cho họ một khoảng trời riêng nho nhỏ để họ hiểu rằng bạn đang rất tin tưởng vào họ. Đây là bí quyết giữ người yêu khi ở xa được nhiều cặp đôi áp dụng và đã thành công.

Tạo ra những cuộc gặp gỡ không định kỳ

Nếu khoảng cách giữa bạn với người ấy không quá xa thì bạn nên sắp xếp thời gian để có những cuộc gặp gỡ không định kỳ. Tuyệt đối không được phó mặc chuyện gặp gỡ vào đối phương sắp xếp, nếu có thời gian bạn có thời gian thì nên chủ động.
Bạn nên chọn cách xuất hiện bất ngờ trước mặt đối phương
Nếu được, bạn nên chọn cách xuất hiện bất ngờ trước mặt đối phương vào một thời điểm nào đó để họ phải xúc động và ngỡ ngàng. Với những cuộc gặp gỡ bất ngờ đó sẽ là giây phút quý báu để bạn giữ lửa được tình yêu cho cả hai.

Hẹn hò nhau từ xa

Hẹn hò nhau từ xa chắc hẳn là hoạt động còn xa lạ đối với nhiều cặp đôi yêu xa. Thế nhưng, đây là bí quyết giữ người yêu khi xa cực kỳ hiệu quả. Hãy chọn ra một bộ phim mà cả hai cùng yêu thích, sau đó chọn thời gian rồi cả hai cùng đi xem vào cùng một thời điểm.
Các bạn có thể cùng nghe chung một bản nhạc
Sau khi kết thúc phim, cả hai cùng nhau bàn luận về bộ phim vừa xem y như đang đi xem cùng nhau vậy. Hoặc, các bạn có thể cùng nghe chung một bản nhạc hay đơn giản hơn là đọc chung một cuốn sách để cảm nhận được cả hai đang rất gần nhau.

Thường xuyên chia sẻ với nhau về quan điểm sống

Điểm bất lợi của các cặp đôi khi yêu xa đó chính là cả hai sẽ không hiểu nhau rõ hơn như các cặp đôi yêu gần. Do đó, bí quyết giữ người yêu ở xa đó chính là chia sẻ với nhau về quan điểm sống trong những lần trò chuyện với nhau. Hãy chân thành và thẳng thắn chia sẻ quan điểm sống của mình cho đối phương được rõ.
Nên chia sẻ với nhau về quan điểm sống trong những lần trò chuyện
 Đó có thể là những tính cách nổi bật, những điểm xấu của bản thân. Từ đó, bạn cũng như đối phương sẽ hiểu nhau hơn, tìm cách điều chỉnh sao cho phù hợp với nhau nhất, hướng tới xây dựng một tình yêu bền vững và lâu dài hơn trong tương lai.

Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi

Những bí quyết giữ người yêu khi ở xa trên chỉ đạt được hiệu quả 100% khi cả bạn và đối phương đều nghiêm túc với mối quan hệ này. Thế nhưng, thực tế có nhiều cặp đôi khi yêu xa được một thời gian thì trở nên “xa mặt cách lòng”.
Do đó, sử dụng bùa thầy bùa nổi tiếng Pá Vi đang được nhiều cặp đôi lựa chọn khi không muốn mất đi một nửa của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, dù đối phương của bạn đang bị một ai khác tán tỉnh thì chắc chắn họ sẽ tự động tạo ra khoảng cách và một lòng hướng về bạn.
Sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi đang được nhiều người lựa chọn khi yêu xa
Bạn chỉ cần nói  hết những mong muốn của bạn, bùa yêu Pá Vi sẽ hiện thực những điều ước đó thành hiện thực. Không chỉ giữ chân đối phương khi ở xa, bùa yêu thầy Pá Vi còn có khả năng giúp đối phương ngày càng quan tâm và yêu thương bạn nhiều hơn trước.
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:
“Thầy pá vi ơi, con muốn hỏi về bùa yêu giữ người yêu ở xa được không ạ? Con và anh ấy quen nhau qua mạng nhưng nói chuyện khá hiểu và hợp ý nhau. Anh ấy là người quảng ngãi nhưng lập nghiệp và đi làm ở SG, con thì sinh sống ở Đà Nẵng, tụi con chấp nhận quen xa vì cả hai đều hướng về nhau. Thứ 2 vừa qua, anh ấy bay về Đà nẵng gặp con, lúc đầu tụi con khá vui vẻ ở lại với nhau từ tối, đến sáng hôm sau thì bảo anh đi gặp đối tác, xong rồi về thăm ngoại ở Quãng ngãi luôn ra anh báo em. 
Lúc đó con rất buồn và giận, vì khi chưa ra tụi con đã hẹn ở bên nhau cùng nhau đi chơi đây đó, nhưng khi gặp lại xa. Con lẫy và giận đi grap về, còn anh ấy đi taxi qua gặp đối tác vì hai người không cùng đường. Khi về nhà con buồn và nhắn tin nói em rất hụt hẫng cho đến khi xong công việc với đối tác, anh ấy mới trả lời tin nhắn là ừ anh biết rồi anh mới xong. Tối đó anh ấy đã ở quãng ngãi, con nhắn tin hoài anh ấy không trả lời con, con cứ nghĩ chắc về quê vui quá nên quên nhắn tin cho con luôn. Vì lúc chưa gặp nhau cho dù bận công việc như thế nào anh ấy cũng nhăn tin, con nói anh bận tí anh nhắn tin em sau nha, cho đến khi xong rồi chụp tin nhắn công việc cho con xem. Qua ngày kế tiếp, tối đó con nhắn tin anh ấy vẫn không trả lời thì con nghĩ anh ấy giận, nên con đã nhắn là anh đừng giận em nữa, e xin lỗi anh vì đã tỏ thái độ như vậy. Con thái độ như vậy chỉ để anh ấy quan tâm và ở lại bên con thôi, nhưng không nghĩ là anh ấy nghĩ con không tôn trọng. 
Đúng là tính con rất thẳng, cái tôi cũng lớn nữa ạ, khi con biết con sai vì đã như vậy thì anh ấy nói thẳng là anh và em không hợp nhau. Anh không muốn đi sâu nữa dừng được rồi, cái tôi em lớn quá không xem ai ra gì. Lúc đó con mới gỉai thích thì anh ấy bảo không cần nói, còn nhắn bao nhiêu anh ấy cũng không đọc, gọi mấy cũng không nghe. Vậy con phải làm sao để giữ được người yêu đây hả thầy pá vi? Anh ấy là người trưởng thành nói không là không, 1 là 1 nên con không biết phải làm sao? ”
Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin bí quyết giữ người yêu khi ở xa cho các cặp đôi tham khảo. Nếu muốn giữ chặt đối phương trong tay thì hãy liên hệ ngay với thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


(Thầy Pá vi)
Bật mí 6 bí quyết giữ người yêu khi ở xa được các cặp đôi áp dụng và đã thành công Bật mí 6 bí quyết giữ người yêu khi ở xa được các cặp đôi áp dụng và đã thành công Reviewed by Pá vi on 09:05 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.