Bí quyết giữ người yêu của cô gái thất tình

Bí quyết giữ người yêu của cô gái thất tình. Tâm sự giữ người yêu của cô gái thất tình dưới đây, là một trong số rất nhiều người liên hệ nhờ Pá vi giúp đỡ. Cũng nhờ tác dụng của lá bùa yêu dân tộc mà gắn kết tình cảm của những mối quan hệ đang rạn nứt.
Bài viết trước:

“Không biết xưng hô thế nào với Pá vi, xin phépxưng là em ạ!
Em chào chị, em xin lỗi làm phiền chị, em suy nghĩ nhiều lắm mới nhắn tin cho chị. Em và nó yêu nhau được ba năm rồi. Em yêu nó rất nhiều, em trao nó cả niềm tin và cuộc sống của mình cho nó. Nhưng một lần nó đã phản bội em, em đã tha thứ vì em yêu nó rất nhiều. Nhưng em đau khổ vì nó lắm, mỗi lần có gì hiểu lầm thì em không biết nó cố ý hay thế nào nữa. Nó cứ cho rằng em phản bội nó, em đi tìm nó, em đau khổ bơ vơ một mình mà nó thì nhẫn tâm. Nó vẫn nói yêu em nên chúng em yêu nhau tới giờ vì em yêu nó rất nhiều.
Nhưng mới đây, em biết nó có người con gái khác vì em có căn cứ nên mới nói vậy ạ. Sau lần gặp mới nhất anh ấy về và nói là cần thời gian suy nghĩ, a ấy muốn dẹp chuyện tình cảm sang một bên. Nhưng em biết hắn và con đó có chuyện gì nên hắn im lặng với em. Em là người không chịu được sự im lặng trong tình yêu, trong khi nó không nói lý do gì. Em cứ nghĩ hắn cứ nói em sẽ bỏ qua tất cả, em không xem là tình yêu bình thường, mà em xem nó là gia đình của em rồi chị ạ. Em không làm được gì khi cứ thế này, gần hai tuần rồi nó cứ im, em thì cứ khóc. Em học ở Hà Nội, hắn nhà ở Hà tĩnh và đi làm ở Hải phòng. Em lại định ra ngoài đó tìm nó và quyết gặp mặt để nói chuyện cho rõ ràng. Đã bao nhiêu lần em đi ra đó, không một người thân, không một người quen. Nó cũng không thèm gặp em, em đã sợ hãi và ngồi ở bến xe qua đêm mưa to và nhiều lần nữa…
Em cũng có ý muốn buông nhưng không được chị ạ. Nó lại nói yêu em trong mỗi lần có chuyện giữa hai đứa, nó nói có lỗi của em (nhưng không như hắn nói) và còn mạt xát em này nọ. Khi đã yêu và chỉ yêu có một mình nó, thì sao em có thể phản bội tình cảm đó được chứ. Giờ em không biết làm sao giữ người yêu và yêu em trở lại, đối xử công bằng như em đối xử với nó. Gia đình nó: anh trai, em gái họ, e trai họ, chị gái nó cũng thương em, tuy chưa gặp em. Nhiều người khuyên em mạnh mẽ buông tay, nhưng em không làm được chị ạ.

em sinh năm 94, còn nó sinh năm 95. Đi xem thầy phán hai đứa không hợp đâu, sau này em sẽ khổ. Nhưng em yêu nó chân thành và giữa chúng em đâu chỉ là yêu, mà đã là gia đình mất rồi. Còn nó không nghĩ vậy, giữa chúng em có một đứa con, nhưng chúng em đã độc ác bỏ đi khi nó còn là bọc nước. Vậy nên em không thể để nó làm vậy được, nó nói em hãy bỏ cái thai đi, sau này em mới biết nó đang có tình cảm với một người con gái khác khi đang yêu em. Nên em vừa hận, lại vừa yêu hắn, nên em lại tha thứ như lúc đầu em nói đó ạ. Em đau lòng không chịu được sự im lặng như vậy nữa. Em đọc bài của chị trên mạng (KHÔNG BIẾT LÀ NAM HAY NỮ, NHƯNG EM NGHĨ LÀ NỮ NÊN EM XIN PHÉP GỌI CHỊ) em muốn nó quay lại. Tuy nó chưa nói chia tay nhưng đang im lặng, nên em không chịu đựng được. Cũng như muốn nó yêu em nhiều như em yêu nó, vì em với nó là gia đình mất rồi chị ạ.
Em mong chị cho em lời khuyên và chị giúp em được không ạ? Em nghĩ chuyện bùa ngải là có, em mong nó hiệu quả vì em không thể đánh mất gia đình này được. Em đặt nó trên cả bố mẹ vì em biết mình bất hiếu, nhưng khó quá chị ạ. Em không muốn nó, quên chính nó có đứa con mà nó độc ác muốn em từ bỏ. Mỗi lần em linh cảm chuyện nó có người con khác là nó đều chối bỏ và nói tin ở nó , đừng nghĩ như vậy làm tình cảm đi xuống.
Em mong chị giúp đỡ níu kéo tình yêu lại . Chân thành cảm ơn chị!”
Nếu thực sự cần một cách để giữ người yêu hiệu quả thì anh chị liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây (thực sự cần hẵng liên hệ).

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
»Bạn có thể tham khảo thêm các câu chuyện thực tế về bùa yêu tại: http://buayeugiuchong.com/


Bí quyết giữ người yêu của cô gái thất tình Bí quyết giữ người yêu của cô gái thất tình Reviewed by Pá vi on 03:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.