Bí quyết giữ người yêu đã kiểm chứng

Bí quyết giữ người yêu hiệu quả 100% đã được Pá vi kiểm chứng thực tế bằng Bùa yêu. Nếu bạn là người thực sự đang đi tìm một cách giữ người mình yêu tốt nhất thì làm bùa yêu là một giải pháp. Câu chuyện dưới đây bạn nên đọc hết để biết Pá vi đã giúp cô gái trong bức thư như thế nào.

"Mình ở Gia Lai. Mình đã lấy chồng cách đây hơn hai năm và có một đứa con gái đã gần hai tuổi. Dù trước đây mình đã biết trước được rằng lấy chồng của mình là sẽ khổ, vì tính anh bạo lực và thật sự anh là người lười lao động. Nên chắc chắn mình sẽ không được hạnh phúc như những người phụ nữ khác. Nhưng vì thương chồng quá nên mình bất chấp sự phản đối của gia đình mà yêu anh, rồi cưới anh. Sau một thời gian chung sống, mình thật sự không biết bao nhiêu lần tha thứ cho anh vì những hành động bạo lực, thô lỗ, thậm chí đánh đập mình tàn nhẫn và bỏ rơi mẹ con mình. Anh còn xúc phạm tới gia đình mình nữa. Vì quá sức chịu đựng nên mình đã chia tay và li hôn. Thời gian này mình đang là mẹ đơn thân và sống nhờ gia đình mẹ đẻ của mình. Mình dứt tình cảm với chồng không phải hết tình yêu, không phải vì mình có người mới mà chẳng qua là mình đã mệt mỏi và không thể chịu đựng được thêm nữa. Và bây giờ, cách đây khoảng thời gian không lâu. Mình đã gặp được một người đàn ông khác. Người này chưa có lập gia đình lần nào cả. Người này đang ở Sài gòn. Mình và anh ấy chỉ gặp nhau tình cờ và nảy sinh tình cảm với nhau. Anh ấy hiền lành, ấm áp và nói chung rất tốt. Anh cũng rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của mình. Mình và anh có tình cảm với nhau, tuy chưa lâu, chưa sâu đậm. Nhưng chắc một điều là cả hai đã có một khoảng thời gian rất tốt đẹp và đủ để ràng buộc nhau, quyến luyến nhau. Nhưng vì điều kiện hoàn cảnh của mình và công việc của anh mà bọn mình không thể thường xuyên bên nhau được. Một thời gian (sau khi mình và anh xa nhau) anh hay liên lạc thăm hỏi và tạo một niềm tin, một sự gần gũi để gắn liền khoảng cách địa lý cho cả hai đứa mình. Nhưng dạo gần đây, không biết vì lí do gì mà a ấy lại không còn gần gũi và quan tâm mình nữa. Anh vẫn trả lời tin nhắn,vẫn nghe điện thoại mình, nhưng mình cảm giác xa xôi lắm! Còn mình thì yêu anh như muốn chết đi sống lại. Nhưng mình lại chẳng muốn ràng buộc anh vì mình hiểu yêu anh là phải tôn trọng sự lựa chọn của anh. Nhưng thật sự tình yêu mà càng yêu càng muốn bên anh hơn. Mình sợ ở xa xôi, anh tiếp xúc với nhiều người con gái khác (vì lí do công việc nên phải thế) nên mình muốn bạn giúp mình làm thế nào để giữ anh bên cạnh. Để anh quan tâm mình như trước. Vì mình thật sự rất yêu anh. Chứ mình không muốn hại anh hay làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của anh đâu. Mong bạn hiểu và giúp mình."
Cô gái trong bức thư trên không phải trường hợp đầu tiên tìm tới Pá vi nhờ giúp làm bùa yêu để giữ người yêu. Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) tôi trước khi gặp hoặc làm.
Liên hệ với tôi theo thông tin sau:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Bí quyết giữ người yêu đã kiểm chứng Bí quyết giữ người yêu đã kiểm chứng Reviewed by Pá vi on 07:51 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.