6 Cách Mở Cung Tài Lộc cho bản thân

Trong văn hóa dân gian của người Việt từ xưa tới nay đều rất coi trọng đến vấn đề phong thủy. Trong đó có phong tục kích hoạt, mở cung tài lộc cho bản thân. Vậy, để đón tài lộc, rước thần tài vào nhà, bạn cần sắm những vật phẩm phong thủy nào?


6 cách giúp mở cung tài lộc cho bản thân

1. Thần tài

Nhắc đến vật phẩm để mở cung tài lộc cho bản thân người ta chỉ nghĩ đến thần tài Quan Vân Tường. Thế nhưng, theo các thầy phong thủy, Thần Tài không chỉ có một người, ngoài Quan Vân Trường còn có  Triệu Công Minh.
Thần tài là một trong những vật phẩm để mở cung tài lộc cho bản thân.
Triệu Công Minh là vị thần sống ở thời Tần, được giữ chức “Lôi phó nguyên soái”. Dân gian miêu tả vị thần này có bộ mặt đen, râu rậm, trên đầu đội 1 chiếc mũ sắt. Ông cưỡi trên mình của con cọp đen, trong tay cầm roi sắt. Là thần rất vượng đối người làm thương mại hoặc kinh doanh.
cưỡi trên mình cọp đen, tay cầm roi sắt. Ông được xem là rất vượng đối với những người làm kinh doanh hay thương mại. Vì thế nhiều gia đình Việt đã lựa chọn vị Thần Tài này để kích hoạt tài lộc trong nhà.
Một số lưu ý khi thờ thần tài trong nhà bạn nên biết như:
- Nếu thờ văn Thần Tài nên hướng mặt vào trong nhà.
- Nếu thờ võ Thần Tài nên hướng mặt ra ngoài khi thờ cúng.
- Bạn không nên thờ chung Văn thần tài và Võ thần tài. Bởi mỗi vị sẽ có hướng và phương vị khác nhau.

2. Cóc 3 chân – Thiềm Thừ

 Cóc Thiềm Thừ là linh vật có hình hài của loài cóc nhưng lại khác với các con cóc thông thường. Loài cóc này có 3 chân và chúng có thể nhả ra tiền bạc. Truyền thuyết kể lại, Thiềm Thừ là yêu tinh, chúng được thu phục bởi tiên nhân Lưu Hải.
Cóc Thiềm Thừ là linh vật có hình hài của loài cóc nhưng lại khác với các con cóc thông thường.
Về sau được cải tà quy chính và nhả tiền thường xuyên để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Do đó, dân gian để xem cóc 3 chân – Thiềm Thừ là con vật mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn trưng bày cóc ở công ty hoặc trong nhà, phải đặt đầu của cóc xoay đầu vào phía trong nhà. Tuyệt đối không xoay đầu cóc ra bên ngoài, không hướng đầu ở phía cửa sổ bởi nó khiến cho cóc nhả tiền ra ngoài hết.

3. Ông Địa và Thổ Thần

Ông Địa và Thổ Thần cũng là những vật phẩm dùng để mở cung tài lộc cho bản thân cực kỳ tốt. Cả ông Địa và Thổ thần đều được khắc dòng chữ “Ngũ phương ngũ thổ long thần, tiền hậu địa phương tài thần”. Ý nghĩa của câu nói này là càn long thần và thần tài đều có thể đem lại tài lộc và vận may cho người dùng. Bởi cả hai đều thuộc thần thổ địa và được cung phụng trên mặt đất.

4. Vận Tài Đồng Tử

Vận Tài Đồng Tử hay còn gọi là Kim Đồng Ngọc Nữ. Vị thần tiên này thường xuyên xuất hiện bên cạnh Quan Thế Âm Bồ Tát có thể giúp tài lộc của con người trở nên thuận lợi hơn. 
Ngày nay, muốn cầu xin tài lộc và may mắn, người Việt thường trưng bày hoặc thờ cúng các bức tượng ngọc nữ. Hoặc các bức họa Đồng Tử được gắn nhiều vàng thỏi ở xung quanh. Đây là vật phẩm mở cung tài lộc được nhiều người buôn bán, kinh doanh trưng bày.
Quan Thế Âm Bồ Tát có thể giúp tài lộc của con người trở nên thuận lợi hơn. 
Bên cạnh đó, hiện nay còn có dạng tranh khắc họa “vận tài đồng tử” trên tay cầm bình hoa mẫu đơn. Ở xung quanh có nhiều vàng thỏi và nguyên bảo. Bức tranh này được yêu chuộng bởi nó tượng trưng cho hoa khai phú quý.

5. Hoàng Thần tài

Thực tế, có rất ít người biết Thần tài của Phật giáo chính là Tài Bảo Thiên Vương hay còn gọi là Đa Văn Thiên Vương. Vị thần tài này được chia làm 5 màu chính là: Màu đỏ, màu lục, màu trắng, màu đen và màu vàng. Sử dụng Hoàng thần tài trong nhà sẽ giúp gia chủ tài lộc đầy nhà, công việc làm ăn được thuận lợi.

6. Nhờ thầy Pá vi mở cung tài lộc giúp

Nếu bạn muốn tìm thầy hướng dẫn cách kích hoạt cung tài lộc giỏi và uy tín trên thị trường hiện nay thì không nên bỏ qua thầy Pá Vi. Thầy ngoài thế mạnh luyện bùa yêu, còn có khả năng làm lễ và giúp bạn kích hoạt được cung tài lộc trong gia đình cực kỳ hiệu quả.
Điều này đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá cao. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi nhờ thầy bùa yêu cao tay Pá Vi kích hoạt cung tài lộc cho gia đình mình. Nếu không có điều kiện đến gặp thầy trực tiếp, bạn có thể nhắn tin qua facebook hoặc zalo cho thầy để được hỗ trợ.
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp tài lộc:
“Dạ con mở tiệm làm tóc, nhưng khách không đều, hôm thì vắng không một bóng người, hôm lại tấp nập. Con chả hiểu sao, làm được bao nhiêu đi hết bấy nhiêu, không dư một đồng, tai ương các thứ cứ thi nhau ập đến, nợ nần chồng chất. Trước con không làm tóc mà làm đẹp chăm sóc da cũng vậy, lúc đầu thì đông khách, sau thì vắng hoe, không một khách nào. Con phải dẹp tiệm, chuyển sang làm tóc, giờ lại như vậy. 
Mặc dù con vẫn ăn chay hàng tháng, luôn giúp đỡ những người khó khăn, cũng có những người lợi dụng lòng tốt của con để hãm hại con. Giờ con bế tắc quá con không biết phải làm sao, con đi xem bói người ta bảo con lộc lá rất nhiều nhưng bị đóng hết rồi, con không biết làm sao để mở đường cho cung tài lộc của con được thuận. thầy Pá có cách nào giúp con không ạh?”
Trên thị trường có rất nhiều vật phẩm giúp bạn mở cung tài lộc cho bản thân hiệu quả. Do đó, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm ra cho mình một vật phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

6 Cách Mở Cung Tài Lộc cho bản thân 6 Cách Mở Cung Tài Lộc cho bản thân Reviewed by Pá vi on 19:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.