Xin phép bùa làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt khách, bùa phép cầu tài lộc ở đâu?


Xin phép bùa làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt khách, bùa phép cầu tài lộc ở đâu? Đây là thắc mắc chung của tất cả mọi người. Lá bùa làm ăn dân tộc Thái Quỳ Hợp là một lời giải đáp rất tốt. Hãy cùng tìm hiểu qua hoàn cảnh dưới đây.

Bài viết trước:

 • Lá bùa hộ mệnh làm ở đâu thì hiệu quả?  • "Kinh gửi Thầy Pá Vi!

  Hiện tại tôi đã bước qua tuổi 50 cũng không còn kinh doanh buôn bán gì nữa. Hiện tại làm công ăn lương tại công ty sản xuất giày dép, mỗi tháng thu nhập chỉ vỏn vẹn 5 triệu hoặc 5 triệu hơn vậy thôi, cũng chỉ vừa đủ chi tiêu. Năm ngóai tôi cũng cố gắng dành dụm một ít và vay mượn bạn bè thêm được khỏang 700 usd để thực hiện đầu tư ngọai hối, chứng khóan v.v... Cũng với hy vọng có thêm nguồn thu ổn định, để có thể tạo thêm thu nhập trong cuộc sống, nhưng cuối cùng bị thất bại mất trắng cả chìa lẫn chài. Nên giờ đây tôi cũng còn hoang mang, chưa biết phải bắt đầu từ đâu nữa, phải cố gắng làm mà trả nợ.

  Cách đây khỏang 10 năm về trước tôi có tổ chức kinh doanh tại nhà, làm nghề in ấn quảng cáo, vì lúc đó vốn không nhiều nên mọi thứ vẫn chưa thành hiện thực. Điều đáng nói là việc làm thì có, khách hàng cũng có được vài ba người là người nước ngòai. Họ làm việc cũng rất nghiêm túc, lúc đó tôi cũng tràn đầy hy vọng làm ăn phát đạt để từng bước tiến lên phía trước. Nhưng rồi không hiểu sao lúc nào đến khâu cuối cùng, kết thúc thương vụ thì lại xảy ra nhiều chuyện ngòai ý muốn: không vì mua nhầm vật tư, thì là bạn hàng in ấn không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật...v.v... Những chuyện như thế thường xảy đến vào giờ chót, nên khách hàng cũng dần mất lòng tin. Sau này họ cũng từ bỏ giao dịch, nên sau này chẳng còn cách nào để buôn may bán đắt đành phải làm công ăn lương vậy! 

  Nay rất vui được làm quen với thầy với mong muốn nhờ thầy xem giúp có phải bản thân tôi phạm sai lầm với bề trên gì không mà luôn bị quỡ trách. Nên hy vọng nhờ thầy giúp đỡ làm giúp lá bùa làm ăn để buôn bán nhiều tài lộc.

  Cuối thư xin chúc thầy Sức Khỏe Dồi Dào!"


  Các anh/ chị cần tìm một địa chỉ làm bùa làm ăn phát đạt hiệu quả ở đâu (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

  Zalo: 0866966335

  Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

  (Pá vi)

  »Các bài viết không nên bỏ qua tại đây: http://buayeugiuchong.com/


  Xin phép bùa làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt khách, bùa phép cầu tài lộc ở đâu? Xin phép bùa làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt khách, bùa phép cầu tài lộc ở đâu? Reviewed by Pá vi on 03:31 Rating: 5

  4 nhận xét:

  1. Con có gửi tin nhắn cho thầy con rất rất cần thầy giúp đỡ, con buôn bán nay gần 4 năm rồi mà nợ chồng nợ thầy ơi, quán con rất lớn và dẹp mà kg hiểu sao khách vào ra về là kg nhớ đến, có người thì chưa biết luon,con cũng có đithay xin phép làm ăn mà cũng kg cải thiện được gi,con tuyệt vọng và tìm kiếm hy vọng vô tình con gap thầy ở day,con cầu xin thầy cứu giúp con thoát khỏi bờ vực thẳm phá sản mua may bán đắt có tiền để trả nợ, con trông chờ hồi âm sớm của thầy vì mỗi ngày đối với con là địa ngục thầy ơi con không thể thở nổi nữa rồi thầy ơi

   Trả lờiXóa
  2. Con thành khẩn cầu xin thầy PÁ VI giúp con thời gian sớm nhất ạ và làm cách nào để có thể liên hệ duoc với thầy ạ

   Trả lờiXóa
  3. Thầy cho con hỏi thỉnh bùa làm ăn giá thỉnh bao nhiêu ạ

   Trả lờiXóa
  4. Con cam ơn thầy nhiều khi quán lẩu dê của con giờ đông khách lắm thầy ah, vi bận việc con chua cam ơn thầy đc, có dịp nhất định gặp thầy!

   Trả lờiXóa

  Được tạo bởi Blogger.