6 cách giữ tình yêu của chàng hiệu quả nhất cho mọi chị em phụ nữ

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giữ chàng cho chị em
Con gái thường có suy nghĩ và quan niệm rằng nếu muốn giữ chặt người mình yêu thì phải chuẩn bị một cái gì đó thật to. Tuy nhiên, trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng. Bạn hoàn toàn có thể chiếm trọn trái tim của chàng bằng những cách giữ tình yêu của chàng dưới đây của chúng tôi.

6 cách để giữ tình yêu của chàng hiệu quả

1. Chú ý đến những hành động nhỏ đầy yêu thương

Một hành động nhỏ cũng đã đủ khiến chàng yêu bạn say đắm.
Đối với một số chàng trai thì những hành động nhỏ nhưng đầy yêu thương lại là cách giữ trọn tình cảm của chàng hiệu quả nhất. Đơn giản đó chỉ là những hành động nhỏ như nhắn tin hỏi thăm, quan tâm chăm sóc chàng khi chàng ốm, nắm tay ở công viên, nũng nịu một chút,... Mặc dù những cử chỉ này dù là rất nhỏ và không mang giá trị về mặt vật chất nhưng lại rất ý nghĩa.
Đặc biệt, tất cả các chàng trai đều thích sự nhẹ nhàng và cảm giác được bao bọc người mình yêu. Cho nên cho dù mạnh mẽ nhưng bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc.
Tóm lại, bạn không cần phải chuẩn bị những gì quá to tắt mà hoàn toàn có thể giữ chân chàng bằng những hành động nhỏ nhưng lại chứa đựng vô vàn yêu thương.

2. Bí mật tạo nên sự quyến rũ của con gái

Hãy trở thành một người phụ nữ bí hiểm nhất để chàng khám phá.
Đa phần các chàng trai thích yêu một cô gái có cái gì đó bí hiểm hơn là một cô gái đơn giản. Bởi bản tính của đàn ông là thích sự khám phá. Cho nên, nếu cứ tỏ ra bí hiểm thì chắc chắn đó sẽ là cách giữ tình yêu của chàng hiệu quả nhất. Chàng sẽ cứ mải tìm hiểu hết con người thật của bạn mà không thể buông được.
Bạn có thể bí mật trong tâm hồn cũng có thể bí mật cả trong hành động. Ví dụ như vào những ngày đặc biệt của chàng bạn hãy vờ nhưng không biết mà bí mật, âm thầm chuẩn bị cho chàng những bữa tiệc hay món quà nhỏ kèm theo những lời yêu thương. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy yêu bạn nhiều hơn và sẽ không bao giờ muốn mất bạn.

3. Đừng nên kiểm soát chàng

Tất cả đàn ông đều không thích bị ai, nhất là người mình yêu kiểm soát.
Con trai không thích bất kỳ ai kiểm soát mình kể cả cha mẹ hay người thân. Cho nên, nếu chỉ mới là người yêu thì bạn cũng không nên kiểm soát chàng, nếu không chàng sẽ không chịu được mà sẽ sớm rời xa bạn mà thôi.
Đừng bao giờ bắt chàng phải làm theo bất kỳ điều gì mà mình muốn. Ngược lại hãy cho chàng được thoải mái và tự do một chút. Ví dụ như đi chơi, gặp mặt bạn bè,.... Như vậy anh ấy sẽ thấy yêu bạn nhiều hơn.
Không chỉ chàng mà ngay chính bạn cũng vậy. Cho dù có yêu thương chàng đến mức nào thì bạn cũng cần phải dành thời gian cho riêng mình, cho mình những không gian riêng và đừng quá phụ thuộc vào chàng.
Trong trường hợp nếu như bạn cho đối phương không gian riêng nhưng đối phương lại luôn muốn bắt bạn phải làm theo thì bạn nên suy nghĩ lại. Bởi bạn không chỉ có một mối quan hệ này mà bạn còn rất nhiều mối quan hệ khác cũng quan trọng không kém gì tình yêu.

4. Hãy là một cô gái có cá tính

Là người có cá tính độc lập, không lẫn lộn và dễ bị thay đổi bởi một lý do nào đó.
Đàn ông yêu bằng mắt và đến với một người con gái bằng vẻ bề ngoài của họ. Tuy nhiên, tiếp tục hay dừng lại thì lại không phụ thuộc vào ngoại hình mà phụ thuộc vào tính cách của bạn.
Để giữ chặt tình yêu của chàng thì bạn cần phải có cá tính riêng. Đặc biệt là đừng bao giờ biến mình thành một cô gái có cá tính lẫn lộn. Nghĩa là sáng nắng, chiều mưa, trước thì một kiểu, sau lại một kiểu. Như vậy chàng sẽ cảm thấy chán nản và sẽ sớm chia tay mà thôi.
Đặc biệt, nếu là một cô nàng cá tính và mạnh mẽ thì bạn cũng nên thay đổi. Ngược lại, nếu là một cô nàng hay nũng nịu thì khi yêu bạn cũng nên sửa đổi. Vì sức chịu đựng của đàn ông có giới hạn, không phải lúc nào họ cũng chạy theo để chiều lòng hết mọi tính cách của các bạn.

5. Tạo mối quan hệ với người thân, bạn bè chàng

Bạn nên tạo mối quan hệ thân thiết mới người thân và bạn bè của chàng.
Cách lấy lại tình cảm của chàng hiệu quả không kém đó là tạo mối quan hệ thân thiết với người thân và bạn bè của chàng. Như vậy chàng mới ghi được điểm trong mắt chàng. Đặc biệt khi có sự giúp sức của người thân, bạn bè thì chàng khó lòng mà thoát khỏi tay bạn.
Không chỉ vậy, khi tạo được mối quan hệ với người thân và bạn bè của chàng thì bạn không cần phải điều tra hay kiểm soát chàng mà vẫn có thể biết chàng đang ở đâu và làm gì. Như vậy sẽ khiến chàng không có cảm giác bị quản thúc nhưng trên thực tế là có mà chàng không biết. Từ đó chàng càng yêu và muốn gắn bó với bạn lâu dài hơn.

6. Dùng bùa thầy pá vi để giữ chàng

Thầy bùa yêu cao tay pá vi đã kiểm nghiệm trong thực tế việc giúp nhiều chị em có được tình yêu của chàng và giữ chàng bên mình mãi. Đây được coi là bí quyết tốt nhất hiện nay giúp chị em phụ nữ giữ người yêu của mình.
Thầy pá vi giúp đỡ một cô gái chuyện tình cảm
Chia sẻ câu chuyện cô gái trẻ nhờ thầy pá vi giúp:
“Con và chàng chia tay được hơn 1 tháng rồi, con vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Nhưng chuyện của bọn con gần như không thể đến được bước cưới, vì mẹ anh ấy bắt chia tay vì con và người yêu không hợp tuổi, phạm cung tuyệt mệnh (94 vs 94 ạ). Với cả mẹ anh ý mới nhìn mặt con có một hôm ra mắt, mà đã bảo con là có tướng sát chồng. Mặc dù chưa xem bói qua, mà con thì đi xem thấy thầy tử vi bảo con không phải có tướng sát chồng như thế. 
Con không còn cách nào, cũng khó cho cả con và anh ấy nên mới chia tay. Mà con yêu anh ấy nhiều lắm, bọn con như kiểu chưa tìm được ai hợp ý nhau như vậy ấy ạ. Chia tay được hơn 1 tháng rồi, con rất nhớ và lúc nào cũng chỉ muốn quay về với anh ấy thôi. Nhưng con không thể níu kéo nữa, vì giờ là anh ấy chắc không muốn quay lại. Mấy hôm trước con còn phát hiện ra anh ấy còn đang qua lại hẹn hò với mấy người con gái mới sau khi chia tay con. Đỉnh điểm là có 1 con bé còn nhắn tin cho con, hỏi dò xong tìm hiểu xem người yêu cũ của con có là người như thế nào, Đáng để yêu không nữa :( Con thực sự tuyệt vọng thầy pá vi ạ! huhu 
Thầy pá vi xem có cách làm bùa yêu nào giúp con giữ tình yêu của chàng với. Chứ hơn 1 tháng nay con ăn không ngon, ngủ không yên, chỉ sợ anh ấy có người yêu mới, hôm con bé kia nhắn tin cho con con tức quá gọi cho anh ấy thì anh ấy rất lạnh nhạt với con. Bọn con tính năm sau cưới mà mẹ anh ý không cho, anh ý lại là một người rất nhượng bộ mẹ. Giờ bọn con cũng chả nói chuyện với nhau nữa rồi.”
Cô gái giữ người yêu nhờ thầy pá vi
Với những cách giữ tình yêu của chàng mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chiếm được tình yêu của chàng một cách trọn vẹn. Để có cách tốt nhất vui lòng liên hệ thầy pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Minhhang – theo thầy Pá vi)

6 cách giữ tình yêu của chàng hiệu quả nhất cho mọi chị em phụ nữ 6 cách giữ tình yêu của chàng hiệu quả nhất cho mọi chị em phụ nữ Reviewed by Pá vi on 07:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.