Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình 100% hiệu quả


Nếu bạn là người đang đi tìm
 bí quyết giữ chồng thì bùa yêu đúng là một giải pháp đúng. Hãy đọc bức thư sau của một người vợ gửi về nhờ tôi giúp đỡ để hiểu hơn:
Bài viết trước:


"Chào thầy Pá Vi!

Em  đã suy nghĩ  rất nhiều đêm, em đã khóc và đau khổ rất nhiều vì không thể tìm ra được bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình. Và rồi em đã vào trang ''http://buayeugiuchong.com/ " của thầy, em đã rất vui mừng và nghĩ thầy có thể giúp em, giúp gia đình em cứu vãn cuộc hôn nhân này. Năm nay em 33 tuổi, em đã lập gia đình được gần 9 năm, chúng em đã có 2 cháu (1 bé trai 7 tuổi và 1 bé gái 4 tuổi).  Hai vợ chồng em đều là công chức nhà nước, điều kiện kinh tế ổn định vừa tạm đủ để trang trải cuộc sống gia đình. Suốt 9 năm qua chúng em rất thương yêu nhau, quý trọng nhau. Trong cuộc sống chưa một lần vợ chồng cãi chửi nhau, đến nặng lời với nhau còn chưa có. Em đã rất hạnh phúc bên người chồng chu đáo, yêu vợ thương con. Đã có rất nhiều người ghen tỵ với vợ chồng em vì có công việc ổn định, con cái khỏe mạnh, xinh xắn. Cuộc sống  của vợ chồng em thực sự rất hạnh phúc, em luôn hãnh diện với mọi người vì có một người chồng tốt. Em yêu chồng hơn cả bản thân mình, em luôn tin tưởng chồng một cách tuyệt đối. Mỗi khi chồng đau ốm em sót, em đau như chính bản thân mình vậy. Chồng em cũng đối sử rất tốt với em, chúng em luôn tâm sự, chia sẻ với nhau về mọi chuyện sảy ra hàng ngày trước khi đi ngủ. Hai vợ chồng rất hiểu nhau và coi nhau như người bạn tâm giao. Tối nào vợ chồng cũng trò chuyện và âu yếm nhau bằng nụ hôn trước khi chìm vào giấc ngủ. Chuyện tế nhị của 2 vợ chồng cũng đều dặn và hòa hợp, bằng cảm giác em luôn thấy cả 2 vợ chồng luôn thỏa mãn, chồng  yêu chiều em thật tuyệt vời. Chính vì lẽ đó mà em luôn thấy mình ngập tràn trong hạnh phúc. Hai vợ chồng đều xuất thân từ gia đình nghèo mà bản thân tự cố gắng vươn lên nên rất hiểu nhau và rất thực tế. Cả 2 đều luôn tự hào về nhau, đều trân trọng nhau và đều luôn sợ làm tổn thương nhau. Cuộc sống  của chúng em còn khó khăn vì chưa có nhà cửa, 2 vợ chồng mới tiết kiệm mua được đất cũng 5 năm rồi mà chưa có điều kiện làm nhà. Cho dù hết ở tập thể, rồi ở thuê nhưng chúng em luôn có nhau. Cuộc sống gia đình luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên các con. Chính vì lẽ đó mà em không bao giờ nghĩ chồng có thể phản bội mình nhưng cuộc đời  không ai biết trước được điều gì.
Đầu năm vừa rồi vợ chồng em đã quyết định xây căn nhà hạnh phúc mà bao năm vợ chồng mơ ước. Khi căn nhà của chúng em vừa đổ mái xong tầng 2 cũng là lúc có biến cố sảy ra giữa 2 vợ chồng nhưng em không hề hay biết gì vì chồng em ngoại tình. Chồng em đã phải lòng gái, con ranh con ấy kém em 2 tuổi, chỉ là nhân viên vệ sinh của khoa nơi mà chồng em công tác. Hai người qua lại với nhau khoảng 2 tháng, sau đợt công tác vắng nhà 3 đêm 4 ngày em mới phát hiện ra. Sau khi em biết chuyện chồng em cũng khai hết mọi chuyện đã quan hệ với nhau như thế nào và cũng đã ngủ với nhau mấy lần và xin em tha thứ. Em như chết điếng người, em đã khóc đến mức giờ đây không còn khóc được nữa. Em đã rất ghê tởm con người đã phản bội em khi đi ngoại tình như vậy, đã có lúc em nghĩ không thể sống chung tiếp được nữa vì em không hề còn cảm xúc gì về chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng. Em đã thử cảm xúc của bản thân nhưng mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau dù có chuyện đó sảy ra nó cũng rất hời hợt. Em đã quyết định đến ly hôn vì không chịu được cảm giác bị phản bội. 
Nhưng rồi vì nghĩ  đến 2 đứa con, mặt khác em cũng còn rất yêu chồng nên em đã chấp nhận tha thứ. Em cho 2 con người đó cơ hội gặp em để cam kết dứt điểm với nhau, cả 2 cùng hứa hẹn. Nhưng rồi 2 người đó vẫn lén lút liên lạc với nhau em đã rất giận và còn định tìm đến cái chết vì ức không chịu được. Nhờ tiếng gọi của 2 đứa con mà giờ này em còn có thể viết tâm sự với thầy. Em có hỏi chồng vì sao không dứt điểm thì chồng em nói suốt từ đầu đến cuối con kia nó mua chuộc anh nhiều quá, thanh minh rằng anh không chê vợ, không phải vợ không đáp ứng đủ nhu cầu, cũng không phải vợ không hấp dẫn mà chỉ vì nó dễ nên định kiếm chút của lạ. Nếu nhìn về hình thức con ranh ấy mặc dù trẻ hơn em nhưng không thể  đẹp hơn em và không có gì hấp dẫn hơn và đặc biệt chẳng có học thức gì  nhưng không hiểu sao chồng em luôn bị nó mê hoặc, mặc dù hứa sẽ thay đổi và làm lại từ đầu cùng em nhưng về nhà luôn có thái độ hờ hững và cáu gắt với vợ con. Còn nói với em những lời xúc phạm đến mức em phải viết đơn ly hôn. Suốt gần nửa năm qua em luôn sống cùng những đau khổ, những tưởng tượng vô hình mà gần như sắp giết chết em. Em bế tắc vô cùng, em đã nghĩ lại hết những gì đã sảy ra và em cũng đã nghĩ đến việc có thể chồng em bị con đĩ đó bỏ bùa, nó là người tày mà nghe nói gia đình nó cũng biết lấy bùa yêu. Vì sau khi 3 chúng em nói chuyện hứa hẹn dứt khoát xong  2 hôm sau chồng em ốm cứ sốt li bì 2 tuần mà khám không ra bệnh gì, người thơ thẩn như mất hồn. Và tiếp bây giờ đã gần 4 tháng rồi, chúng em đã hoàn thiện ngôi nhà mới và đã về ở. Em đã cố gắng rất nhiều để tha thứ cho chồng, nhưng cuộc sống vợ chồng em không khá hơn em vẫn khẳng định còn sự xuất hiện của con kia. Em tiếp tục hẹn con đó và ép đến cùng nó phải nghỉ việc nhưng em hết cách rồi nó không chịu nghỉ việc. Em rất lo lắng vì sự xuất hiện của nó hàng ngày, sợ chồng em rồi cũng không thực hiện được lời hứa của mình, sợ rồi lại ngã lòng theo nó. Em bất lợi ở chỗ đi làm xa nhà 16 km nên buổi trưa không về nhà được. Trước đây 2 người đó đã tranh thủ buổi trưa để làm cái việc khốn nạn đó. Tha thứ cho chồng nhưng niềm tin luôn bị rình rập, em mong thầy hãy giúp em bí quyết giữ chồng để nhà em thoát khỏi con ranh đấy để trở về bên gia đình vì em còn rất yêu chồng, em thương các con. 
Cứ nghĩ lại quãng thời gian 9 năm qua gia đình nhỏ đã hạnh phúc với nhau như thế nào là lòng em lại thắt lại. Em muốn cách giữ chồng cho các con một bến bờ bình yên, cuộc sống của chúng em giờ cũng đã có nhà chỉ còn cùng nhau cố gắng để trả nốt ít nợ sau khi làm nhà. Chuyện sảy ra giữa vợ chồng, em không dám chia sẻ cùng ai vì sợ càng nhiều người biết em càng tổn thương nhiều, chỉ có bố mẹ chồng và em cô luôn động viên, luôn giúp đỡ để vợ chồng hòa hợp. Nhưng mọi người không thể bên cạnh giám sát hàng ngày được mà tư tưởng của chồng, em vẫn cảm nhận được vẫn còn vương vấn do ngày nào cũng gặp nhau. 
Em viết những dòng tâm sự này mong thầy hãy giúp em lấy bùa yêu giữ chồng để chồng  trở về bên mẹ con em như  ngày nào. Em biết chồng em cũng còn rất yêu mẹ con em nhưng chỉ sợ không vượt qua được những cám dỗ quá lớn. Thời gian qua đi mỗi ngày, nhưng nỗi đau trong lòng em chưa vơi đi được, một năm mới lại sắp bắt đầu, thầy hãy giúp em có được một sinh khí mới, một hy vọng mới để hạnh phúc bên gia đình. Em chưa biết thầy lấy bùa yêu như thế nào, thầy có cần em gửi tóc, ảnh, hay quần áo gì, mong thầy hãy hướng dẫn em. Em biết công việc của thầy là làm phúc giúp người nhưng em cũng biết những người như em phải thật thành tâm và và có lòng hiếu nghĩa, em cũng chưa biết trả lễ thầy thế nào, mong thầy hãy dạy bảo em. Trân thành nhờ thầy giúp em để em sớm thoát khỏi những tháng ngày đau khổ. Em cảm tạ thầy vô cùng. Mong thầy sớm hồi âm lại cho em."

Bạn thực sự (thực sự) cần tới sự giúp đỡ để giữ chồng khi chồng ngoại tình hiệu quả thì liên hệ với tôi ( liên hệ trước khi gặp).

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá Vi)
Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình 100% hiệu quả Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình 100% hiệu quả Reviewed by Pá vi on 06:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.