Thuật giữ chồng ít ai về tác dụng của Bùa YêuGiadinhNet - Trong nhiều chuyến đi công tác ở Tây Bắc, tôi có nghe câu chuyện về một loại bùa của một số người phụ nữ vùng cao dùng để giữchồng. Tình cờ trong chuyến đi công tác ở Lào Cai, người viết được nghe một số phụ nữ miền xuôi lặn lội tìm đến một người phụ nữ người dân tộc Nùng tên là Hò tận xã Phong Niên, Bảo Thắng để xin thứ bùa huyền thoại này.

 Bà Hò vừa nấu xong một món ăn cho bữa trưa. Ảnh: T.T


Một số người dân bản xứ cũng cho biết, bùa của người phụ nữ này đặc biệt linh nghiệm.


“Bảo bối” truyền đời

Trong vai một người có chồng ngoại tình đến xin bùa giữ chồng, tôi lặn lội tìm đến nhà người phụ nữ tên Hò. Nhà bà Hò xây hai tầng nằm sừng sững trên một quả đồi nhỏ cách đường lớn khoảng ba cây số. Gặp chúng tôi, bà Hò niềm nở mời vào nhà và hỏi chuyện. Được biết, bà Hò năm nay 56 tuổi, là người dân tộc Nùng, có 3 người con và chỉ có… một người chồng hơn bà 2 tuổi. 

Mặc dù đã có vẻ đã đoán trước ý định đến xin bùa của tôi, nhưng bà Hò vẫn tế nhị hỏi: “Chị đến đây có việc gì?”. Thoáng thấy tôi tỏ vẻ chần chừ, bà Hò chủ động tiếp lời: “Chị đã đã đến đây thì cứ tâm sự hết ra xem như thế nào. Có thế, tôi mới giúp đỡ được”. “Được lời như cởi tấm lòng”, tôi cố gắng đóng tròn vai diễn của mình bằng một câu chuyện gia đình cảm động và bày tỏ mong muốn xin bà chiếc bùa yêu về giữ gìn hạnh phúc. Lắng tai nghe câu chuyện, bà Hò gật gù bảo: “Thực ra, nghề chính của tôi là bốc thuốc Nam. Còn việc cho bùa thì chỉ ai biết đến và cần sự giúp đỡ thật sự, tôi mới làm cho”. 

Kể thêm về cơ duyên học được cách làm loại bùa này, bà cho biết thời thiếu nữ bản thân cũng không hề hay biết. Mãi đến khi lấy chồng, bà mới được mẹ chồng gọi riêng truyền lại, đồng thời dặn dò cách sử dụng “phòng khi chồng đi lăng nhăng còn biết đường mà giữ”. Để nắm bắt được cách làm loại bùa này, bản thân bà Hò cũng phải mất một thời gian dài. Người phụ nữ dân tộc tâm sự: “Khi gọi tôi, mẹ chồng tôi cho biết loại bùa này là bảo bối mà các cụ đã truyền lại được 6 đời. Việc truyền thụ hoàn toàn bí mật, ngay cả chồng bà cũng không hề biết về sự hiện diện của loại bùa này”.  
 Muối được bà Hò khẳng định là bùa giữ chồng.

    Sự tò mò nổi lên, tôi bèn hỏi thêm bà Hò: “Nếu một số bạn trẻ chưa lấy nhau cũng muốn dùng bùa này để giữ người yêu có được không?”, bà Hò cho biết: “Bùa này chỉ có thể dùng cho những người đã lập gia đình. Lý do là bởi bùa này phải là vợ chồng ăn ở với nhau thường xuyên mới có hiệu dụng, với lại nếu chỉ mới là người yêu thì ta cũng không làm cho đâu”. Sau khẳng định chắc nịch đó, bà Hò cũng giới thiệu thêm, rất nhiều chị em phụ nữ chồng làm ông nọ ông kia, rất dễ ngoại tình, không quan tâm đến vợ con nên họ đã tìm đến bà để được giúp đỡ. Bà tâm sự chân tình: “Phận chị em phụ nữ với nhau nên tôi cũng thông cảm. Sau khi được tôi cho bùa yêu, chồng ngoan ngoãn ở nhà với vợ con vui vẻ lắm”.

Dù thế trước khi bắt tay làm bùa, bà Hò cũng không quên cảnh báo: “Loại bùa nào cũng có mặt trái của nó, nên việc sử dụng phải hết sức cẩn trọng. Bản thân tôi từng nghe chuyện về một phụ nữ dùng loại bùa giữ chồng bằng cách sử dụng giấy vệ sinh của mình đốt thành tro hòa vào rượu. Khi chồng uống ngà ngà say, người này mới rót cho chồng uống. Kết quả, giữ chồng chẳng thấy đâu, chỉ thấy người chồng ngộ độc phải đi cấp cứu bệnh viện”. Dường như để trấn an khi thoáng thấy sự hốt hoảng của tôi, bà Hò tiếp lời: “Bùa của tôi nhẹ lắm, cũng không có gì bẩn cả. Sử dụng xong, sức khỏe của chồng không gặp vấn đề gì hết vì mình chỉ dùng trong thời gian chồng đi léng phéng bên ngoài thôi. Khi anh ta đã về lại với vợ con, thì chị phải ngừng lại ngay. Tôi đảm bảo sau đó, cái tính lăng nhăng nó cũng tự khắc biến mất. Kể đây để chị yên tâm. Bản thân tôi từng sử dụng loại này khi ông nhà tôi đi “ăn vụng” với người phụ nữ khác bên ngoài. Lá bùa phát huy tác dụng khiến ông không những ngừng lại mà từ đó về sau còn rất mực chung thủy với vợ con. Từ chuyện đó, một đồn mười, mười đồn trăm, mọi người mới rỉ tai mà tìm đến tôi nhiều như thế”. 

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


 (Giadinhnet)
Thuật giữ chồng ít ai về tác dụng của Bùa Yêu Thuật giữ chồng ít ai về tác dụng của Bùa Yêu Reviewed by Pá vi on 01:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.