Làm gì khi phát hiện chồng có bồ nhí?

Làm gì khi chồng có bồ nhí? Đó là câu hỏi đau đầu của nhiều chị em phụ nữ. Bằng kinh nghiệm bản thân đã trải qua khi giúp đỡ nhiều người vợ tìm được hạnh phúc thực sự. Pá vi nghĩ rằng đó là bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An là một giải pháp tốt.
khi chồng có bồ
Dưới đây là câu chuyện một người vợ nhờ Pá vi tìm cách giải quyết khi chồng có bồ.
“Mình ở Tuy Đức , tỉnh ĐakNông là giáo viên. Mình thuộc kiểu người hiền lành, trung thực. Còn chồng thì nhanh nhẹn cũng công chức. Mình rất yêu thương chồng và gia đình nhưng không biết sáng tạo, thông minh. Giờ mình cũng học hỏi và tiến bộ hơn trước nhưng còn hạn chế. Chính vì thế mà chồng có bồ.
Mình hiện giờ có 2 cháu gái, chồng là con trai một, bố mẹ đang thờ tự dòng họ .Biết thế nhưng khi mình bầu và sinh cháu thứ 2 năm 2012. Chồng mình và cô bồ từ tình bạn bình thường, đến giúp đỡ nhau xin việc cho nhau lên hiệu phó trường mầm non, ăn uống ngoại giao kết hợp. Chồng cô kia vừa hiền vừa là bộ đội đi công tác xa nhà, cô ấy có kinh tế khá giả, cô ấy là người nhanh nhẹn tháo vát. Họ đã quen nhau và đã quan hệ ngoại tìnhvới nhau gần bốn năm trời. Chồng cô ấy đã được chuyển công tác về gần nhà nhưng hiền lành và lệ thuộc. Còn mình thì cũng hiền lành như thế nên chồng mình và cô kia vẫn quan hệ với nhau và 2 bên vẫn về với gia đình.
Mình đi làm tiền chi tiêu cho gia đình, chăm sóc con cái, yêu thương bố mẹ, đầu tóc cũng làm đẹp, váy ngủ cũng đã mua.Mình không có cách nào để chặn 2 người họ.
VD: thứ 4 ngủ với mình, thứ 7, chủ nhật họ gọi điện hẹn hò bồ bịch nhau đi nhà nghỉ, về nhà anh giả bộ chửi bới để mình tức giận. Anh nghỉ ngơi cứ như thế tiếp một vòng quay mới. Dẫn đến anh ấy không còn yêu mình mà chỉ là nghĩa vụ , người anh nhớ nhung hẹn hò là cô bồ kia.
Phụ nữ tuổi sinh đẻ cũng có hạn chỉ từ 40 tuổi đõ lại, tài sản lớn anh cất giấu vì chưa có con trai nối dõi. Anh muốn mình sinh thêm cháu nữa là con trai, nhưng mình đã chọn lựa giới tính con một vài lần rồi, nên anh muốn mình sinh con nhưng bắt mình phải chủ động và chịu hậu quả nếu như không thành và anh vẫn đang quan hệ với cô bồ kia.
Tóm lại: Hai cháu gái của mình cũng cần có bố, chia tay mình vẫn tự lập được. Nhưng mình nghĩ phụ nữ cần có chồng con thì vẫn hơn, mình có thể hi sinh bản thân để sinh thêm đứa nữa nếu anh quay về. Cô bồ kia làm ảnh hưởng như sau: anh hẹn hò, thương nhớ cô kia, chi thời gian tiền nong cho cô ấy, sinh lực không có để sinh con trai với mình, khi mình có bầu, đẻ họ vẫn ở bên nhau khiến mình tức. Bạn giúp mình cho cô kia không yêu chồng mình nữa và trở về yêu thương, nghe lời mình.
Cảm ơn Pá vi nhiều!”
Bạn là người vợ giống hoàn cảnh cô gái trong bức thư trên. Muốn tìm một giải pháp giải quyết khi chồng có bồ nhí  (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất bằng làm bùa yêu dân tộc Thái Nghệ An:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


(Pá vi)
Làm gì khi phát hiện chồng có bồ nhí? Làm gì khi phát hiện chồng có bồ nhí? Reviewed by Pá vi on 06:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.