Chồng cặp bồ và làm ăn thua lỗ giờ tính sao?

Chồng cặp bồ và làm ăn thua lỗ giờ tính sao? Là câu hỏi mà người vợ dưới đây đã gửi tới nhờ Pá vi giúp đỡ.
Bài viết trước:

“Xin chào! Không biết nên xưng hô thế nào cho đúng ạ. Mình gọi là thầy nhé, mình ở miền trung. Cho mình hỏi thầy về bùa yêu của thầy một chút có được không thầy? Trường hợp của con có nên dùng không, nhờ thầy tư vấn giúp nhé! Chuyện của con cũng hơi dài dòng xíu. Con xin kể ah.
Con và chồng quen nhau hơn năm năm, cưới nhau được 10 năm và hiện có hai con, một trai 7 tuổi gái gần 5  tuổi. Nhà chồng con nghèo lắm, nhà con thì khá hơn. Đám cưới ba mẹ con cho 2 vợ chồng con cái xe honda và nhà. Rồi khi nhóc đầu tiên của con được hai tuổi gia đình bị phá sản, phải bán hết xe ô tô. Chỉ để lại cho vợ chồng con một chiếc bảy chỗ. Rồi gia đình chồng ở Quảng Nam xây nhà, vì chồng con một nên phải về lo, rồi nhà xây xong 2 vợ chồng về ở luôn. Con bán nhà trên quê, về đây hai vợ chồng mua thêm 1 chiếc 16 chỗ. Rồi mở văn phòng du lịch, bán tour cho thuê xe. Mọi chuyện tưởng cứ êm đềm như khi yêu hay khi ở trên nhà mẹ vợ.
Về đây rồi con lại không được lòng của ba mẹ và em chồng, trước đó họ lại rất thương con. Mỗi khi gọi về nói chuyện rất vui vẻ và vợ chồng con cũng thường xuyên gửi tiền và ít quà cho ông bà. Nhưng từ khi về đây bất kể con làm gì ông bà cũng khó chịu, em chồng thì nói nặng nói nhẹ. Có lẽ xa thơm gần thúi, hay giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng. Và mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa. Vợ chồng con đi làm đã mệt, về nhà ông bà la mắng, chồng nói không biết dạy vợ thế này thế kia. Rồi chồng con quay qua chửi lại vợ, cứ như vậy ngày qua ngày con thấy mình giống tấm thớt. Vợ chồng căng thẳng chuyện gia đình, con nói anh ra ngoài ở riêng thì anh không chịu. Cứ sống chịu đựng nghe ông bà chửi mà con buồn tủi thân, lại không tâm sự được với chồng. Chồng chỉ cần nghe ông bà chửi là quay qua chửi vợ. Còn con thì không dám nói cho ba mẹ mình nghe, sợ ba mẹ lo nghĩ buồn lòng.
Rồi thời gian trôi qua tới khi con mang bầu bé gái thì chồng con bắt đầu ngoại tình. Khi con biết thì anh bỏ, tưởng bỏ người này anh sẽ không quen ai nữa, nhưng anh lại quen tiếp người khác. Con biết người anh cặp bồ này, anh lại bỏ đi tìm người khác. Cứ như vậy cho tới ngày con mỏi mệt, không thèm để ý anh có còn quen ai nữa không. Con lơ là việc công ty, anh cũng lơ là nên đã không có nguồn khách và nợ đối tác tiền. Trước đó anh dùng tiền trả cho đối tác để ăn chơi mà con không biết. Rồi cách đây mười tháng anh có quen một cô gái rất trẻ, là giáo viên đại học. Gia đình mẹ cô ta là phó giám đốc ngân hàng, ba là chánh án. Thời gian đầu quen nó con thấy anh thường xuyên đi từ sáng đến tối, không lo cho con cái luôn. Con mới nhờ bạn mở khoá điện thoại của chồng để biết mật khẩu, chị đọc hết tất cả nội dung họ nhắn qua lại với nhau. Cô gái đó biết facebook của con, ngày nào cũng vào xem. Con đăng cái gì hạnh phúc là gây sự với chồng con, ghen ngược ngạo với con và đòi chồng chị li dị. Nhưng chồng chị đã nói rõ là không ly hôn vì con cái, chứ không phải vì yêu vợ. Hằng ngày cứ đi chơi đi du lịch đâu đó là cô gái đó đăng hình lên face, con cũng đọc vài cái bình luận của những người biết chồng con. Họ nói đây là giám đốc cty, ông này có vợ và hai con rồi. Nhưng cô gái đó vẫn trơ trẽn trả lời bình luận: “vậy thì sao nào”. Cách đây một tuần con hỏi xe bảy chỗ đâu rồi, sao không thấy về? chồng nói ở gara bảo dưỡng. Con gọi ra gara thì không có. Nên có lẽ chồng nói với nó hay sao, mà ngày hôm sau thấy nó đăng hình chiếc chìa khoá xe để trên bàn làm việc của nó. Nó có bằng lái xe và nó học từ lúc nó quen chồng con ba tháng.
Bây giờ con muốn hỏi làm bùa yêu của thầy để gia đình hạnh phúc ra sao? Nếu con không dùng cho chồng mà dùng cho cô gái đó thì có được không? Và dùng bùa này chỉ làm một lần và sử dụng cả đời hay sao? Chị đòi li dị, chồng có nói quen con này có lí do, vì nó làm giáo viên, ba mẹ nó làm lớn, tiền nó không thiếu, công ty thì đang trên bờ vực phá sản nên phải vay mượn tiền nó. Mà con thì không muốn, thà phá sản chứ không muốn chồng dính tới loại gái này. Nhờ thầy tư vấn giúp con để chồng không đi bồ bịch nữa. Con cũng muốn nhờ thầy làm cho cái bùa làm ăn cho công ty làm ăn thuận lợi, ngày nào cũng có khách đặt tour du lịch. “
Các chị em là người vợ giống hoàn cảnh người phụ nữ trong bức thư trên. Không biết cách phải làm gì khi chồng cặp bồ  làm ăn thua lỗ thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là giải pháp tốt. Bạn (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Chồng cặp bồ và làm ăn thua lỗ giờ tính sao? Chồng cặp bồ và làm ăn thua lỗ giờ tính sao? Reviewed by Pá vi on 01:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.