Tin mới nhất về bùa giữ chồng của chị em phụ nữ

Tin mới nhất về bùa giữ chồng thầy pá vi của chị em phụ nữ
Chọn làm bùa yêu thầy Pá Vi để giữ chồng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Bởi bùa yêu này vừa đảm bảo an toàn cho đối tượng được làm bùa, vừa giúp các bà vợ giữ được người chồng của mình. Dưới đây, bài viết sẽ cập nhật tin mới nhất về bùa giữ chồng của thầy Pá Vi cho các bạn tham khảo nhé.
Kết quả bùa yêu của thầy Pá Vi.

3 nguyên nhân chồng ngoại tình mà vợ cần biết

1. Nguyên nhân chồng ngoại tình là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu tin mới nhất về bùa yêu giữ chồng của thầy Pá Vi, các bạn nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao chồng lại ngoại tình. Bởi, hầu hết chị em khi phát hiện chồng ngoại tình đều tỏ ra trách móc, đau khổ và dằn vặt tại sao anh lại phản bội bạn.
Thế nhưng, cứ 10 cặp vợ chồng xảy ra lục đục kiểu “ông ăn chả” thì đều có một phần từ người vợ. Do đó, điều đầu tiên chị em nên làm để giữ chồng đó chính là tìm ra nguyên nhân. Bạn phải biết và chấp nhận đối diện với sự thật mới có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để.
Bạn cần tìm ra được nguyên nhân dẫn tới việc ngoại tình của chồng là do: Từ phía chồng bạn? Hay từ phía bạn? Hoặc do cả hai? Hãy lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể để khắc phục vấn đề chồng ngoại tình nhé.

2. Trường hợp chồng ngoại tình là do từ phía vợ

Rất nhiều trường hợp khi chồng ngoại tình tư tưởng hoặc công khai đều do chính người vợ mà ra. Dưới đây, là một số nguyên nhân từ phía vợ, chị em nên tham khảo để khắc phục:
“Bà ăn chả, ông cũng ăn nem” – tức vợ bồ bịch, dẫn tới chồng cũng sẽ ngoại tình theo. Do đó, nếu muốn duy trì gia đình nhỏ của mình, bạn cần chấm dứt mối quan hệ bồ bịch đó đi. Chắc chắn chồng của bạn cũng sẽ trở về với vợ con và gia đình.
Người vợ vì tham công việc, không quan tâm, chia sẻ và chăm sóc cho chồng con. Lâu dần, anh chồng sẽ chán, cô đơn và sẽ tìm tới một người phụ nữ khác để được chia sẻ và quan tâm.
Nhiều chị em có tư tưởng thỏa mãn, chủ quan cứ nghĩ chồng đương nhiên là của bản thân mình. Không sợ bị mất, không lo giữ gìn hay bảo vệ. Do đó, chồng được tự do sinh hoạt, bay nhảy, dễ dàng sa vào vòng tay của người khác.
Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình.

3. Trường hợp ngoại tình do chồng bạn

Đối với trường hợp ngoại tình do chồng, người vợ thực sự khó tự mình giải quyết được. Họ nên tìm hiểu tin tức mới nhất về bùa giữ chồng để nhờ thầy Pá Vi giúp giữ hạnh phúc gia đình mình.
Một số nguyên nhân khiến cho chồng của các chị em muốn ngoại tình như:
Chồng thèm cảm giác lạ. Mặc dù khi về nhà, người vợ vẫn luôn chăm sóc và đáp ứng đầy đủ nhưng các anh chồng vẫn có nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ. Nhằm thỏa mãn nhu cầu thể xác lẫn tinh thần của mình.
Nhiều ông chồng ngoại tình vì nghĩ mình có quyền được ngoại tình. Họ là tuýp người cổ lỗ và bảo thủ. Tự cho mình có quyền năm thê bảy thiếp, trong khi vợ cần phải chuyên chính đoan trang.

Thông tin mới nhất về bùa giữ chồng 

1. Vì sao nên dùng bùa giữ chồng của thầy pá vi?

Bùa giữ chồng sẽ tác dụng trực tiếp lên người chồng đi ngoại tình, để giúp níu kéo lại sợi dây tình cảm đã bị dạn nứt hoặc đã đứt hoàn toàn giữa 2 vợ chồng. Nghĩa là sẽ giúp người chồng quay về yêu thương và nghe lời vợ. Nếu trong trường hợp có con giáp thứ mười ba xen vào tình cảm giữa hai vợ chồng, thì cách tốt nhất chị em nên sử dụng cả bùa yêu và bùa ghét. Làm bùa yêu như đã nói sẽ có tác dụng níu kéo tình cảm giữa chồng và vợ, còn bùa ghét giúp chồng và cô bồ ghét mà bỏ nhau. Việc làm cả 2 loại bùa này sẽ giúp tác động cùng lúc từ cả hai phía, vừa kéo chồng về mình, vừa cắt đứt mối liên hệ tình cảm giữa chồng và cô kia. Chính vì điều đó mà làm bùa được coi là bí quyết tốt nhất để giữ chồng là vì vậy.

2. Một số trường hợp nhờ thầy Pá vi giúp đỡ giữ lại chồng không đi ngoại tình

Dưới đây, bài viết sẽ cập nhật tin mới nhất về bùa giữ chồng của thầy Pá Vi cho các bạn tham khảo nhé:
“Chào thầy ạ! Con đang bế tắc trong chuyện tình cảm vợ chồng nên hôm nay con tìm đến thầy nhờ thầy mách nước với ạ. Con kết hôn được gần 10 năm rồi, trừ khoảng nửa năm trở lại đây lục đục. Còn những năm tháng về trước chúng con không phải hạnh phúc như phim Hàn nhưng cũng sống với nhau tình cảm và hòa bình lắm.
Thế nhưng từ đầu năm 2019 đến nay, chồng con anh thay đổi thái độ với con. Trở nên lạnh nhạt, không còn quan tâm đến cảm xúc và lời nói của con nữa thầy ạ. Nguyên mấy tháng trời, anh không thèm đụng vào người con cơ.
Nhận thấy được sự bất thường này của chồng nên con đề nghị họp gấp gia đình. Trước mặt bố mẹ anh và con, chồng con có thú nhận đang say nắng một cô gái khác.  Anh ấy có hứa sẽ chủ động cắt đứt liên lạc với cô gái kia.
Nhưng theo linh cảm của người vợ, người mẹ, con cảm thấy anh ấy chỉ hứa suông cho qua chuyện.
Con không biết hai người có lén lút liên lạc và gặp mặt nhau hay không. Nhưng kể từ hôm họp mặt gia đình chồng con vẫn không mặn mà gì với con. Nói chuyện cũng chỉ qua loa như người dưng vậy.
Con thấy khó chịu lắm thầy ơi, anh cứ như vậy con thà ly hôn anh quách cho xong ý. Nhưng vì con cái nên con mới tìm tới thầy, nhờ thầy tìm cách giúp đỡ con níu kéo chồng con ở lại với ạ.
Con hi vọng, con sẽ được thầy giúp đỡ níu giữ hạnh phúc gia đình con như thầy đã từng giúp các gia đình khác trước đây ạ. Con sẽ chờ phản hồi của thầy ạ, con cảm ơn thầy Pá Vi nhiều.”
Hay như trường hợp cô vợ sau tuy chồng không ngoại tình, nhưng cần làm bùa cho chồng:
“Dạ thầy pá vi ơi, chồng con đàn ông chứ tính như đàn bà, nghe lời gia đình chứ không nghe vợ, tính gia trưởng lắm. Cưới nhau nay đã gần 3 năm chứ tiền ai nấy sài, tính toán với vợ con từng đồng. Về nhà hở tí là kiếm chuyện với vợ, khiến vợ chồng không được hạnh phúc lắm ạ. Bé con nhà con còn nhỏ nên con chưa đi làm. Vậy chứ suốt ngày chửi vợ con ăn bám. Nghe lời gia đình kiếm chuyện với vợ con suốt. Thậm chí nhậu về con đuổi cả vợ con ra đường, đòi bỏ vợ.
 Giờ con muốn thầy giúp làm thế nào để chồng nghe lời vợ, gia đình hạnh phúc ạ. Bỏ cái tính thô bạo với vợ con, mà yêu thương vợ. Công việc của chồng con rất ổn định, thế nhưng từ khi sống với nhau tiền ai nấy sài. Chỉ biết gia đình và anh em, còn vợ con thì 1 đồng cũng tính toán. Giờ gia đình xui chồng con li dị với con nữa. Con thì không sao chỉ tội cho con của con, thiếu tình thương của ba mẹ nên con không muốn. Con nói gì chồng con cũng phản đối, còn gia đình nói gì cũng nghe, kêu bỏ vợ bỏ con chồng con cũng nghe. Con muốn giữ chồng, muốn gia đình hạnh phúc, chồng con nghe lời con!”
Câu chuyện trên chỉ là một trong vô số tin mới nhất về bùa giữ chồng của thầy Pá Vi mà chị em nên tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi nếu chị em có nhu cầu làm bùa giữ chồng nhé:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)

Tin mới nhất về bùa giữ chồng của chị em phụ nữ Tin mới nhất về bùa giữ chồng của chị em phụ nữ Reviewed by Pá vi on 19:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.