Người yêu bỏ phải làm sao hả chị?

Người yêu bỏ phải làm sao hả chị? Đó cũng là câu hỏi của một cô gái gửi cho Pá vi mong được giúp đỡ giữ người yêu lại.
Bài viết trước:

“Em chào chị! Em quê ở Bắc Giang, hiện tại em đang rất đau khổ vì bị người yêu bỏ chị ạ. Năm nay em 26 tuổi rồi. Em và người yêu của em quen nhau cũng gần một năm rồi. Hai đứa đang yêu nhau tình cảm rất tốt, anh ấy nhỏ hơn em hai tuổi.
Hiện tại anh ấy vẫn còn đi học đại học, em thì đã học đại học ra trường và đi làm, lương không ổn định nhưng đủ để nuôi được bản thân và một phần hỗ trợ anh đi học. Do điều kiện hai đứa không ở gần nhau, em đi làm ở Bắc Ninh, anh thì học ở Hà Nội. Tuy xa nhau nhưng anh ấy vẫn thăm em đều đặn tuần nào cũng tạo cơ hội gặp nhau. Em yêu anh rất nhiều, tuy trước đây em cũng đã từng quen một người hơn 6 năm đã từng sống với nhau như vợ chồng nhưng cảm thấy không phát triển được tương lai nên đã chia tay. Sau đó em mới bắt đầu một cuộc tình mới nhưng lại với một người phụ nữ, do suy nghĩ sai lệch nên đã đi lạc lối và nhận ra không phát triển được nữa.
Và một ngày bắt đầu với anh, người hiện tại mà em rất yêu. Em và anh tình cảm đã nảy sinh rất lâu, nhưng ban đầu do em ngại về tuổi tác, thứ hai do em ngại quá khứ của mình như vậy, mình sợ bản thân không xứng đáng với anh. Nhưng tới một ngày tình cảm không thể ngăn lại được chúng em bắt đầu chính thức yêu nhau, chúng em rất hiểu nhau cả hai đều có hướng phát triển cho tương lai về kinh tế, con cái và lo cho ba mẹ hai bên nữa. Em đã bày tỏa tất cả quá khứ của em cho anh ấy, anh ấy không quan trọng những cái quá khứ của em. Anh yêu em và hứa sẽ phát triển cùng em, bù đắp lại cho em những đau lòng của quá khứ.
Thế là chúng em chính thức yêu nhau, lúc mới yêu em chưa đi làm, e ở nhà phụ gia đình anh ấy thì học. Hai đứa tình cảm càng ngày càng phát triển, cái gì anh ấy cũng lo cho em. Anh ấy tuy nhỏ tuổi hơn nhưng suy nghĩ rất chính chắn và có trách nhiệm, em rất vui vì đã có một người yêu và lo cho mình như vậy. Anh chạy chọt và tìm cho em một công việc làm nhân viên thị trường rất cực, nhưng đúng chuyên ngành. Vì muốn đáp lại tình cảm của anh mà em đã cố gắng nổ lực kiếm tiền để lo cho anh và tích lũy vốn để tương lai tốt hơn.
Gần đây do em đôn đáo kiếm tiền không lo cho tình cảm nhiều nên làm anh buồn và thay đổi suy nghĩ mà muốn chia tay với em. Bây giờ tâm trạng em rất tệ không còn động lực làm gì cả. em rất yêu anh ấy và em biết anh ấy cũng rất yêu em, chỉ do chưa hiểu hết nhau nên bây giờ xa nhau rồi. Giờ em nói gì anh cũng không chịu nghe. Em đã cố gắng mọi cách để níu kéo tình yêu lại, nhưng đều không được.
Khi đọc được thông tin trên mạng về tác dụng kì diệu của bùa yêu mà Pá vi làm, em cảm thấy mình như người chết được sống lại. Pá giúp em với nhé, cảm ơn chị nhiều!”
Nếu bạn thực sự (thực sự cần hẵng liên hệ) cần một cách để giữ lại người yêu khi bị bỏ bằng bùa yêu thì hãy liên hệ với tôi trước khi gặp để làm.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Người yêu bỏ phải làm sao hả chị? Người yêu bỏ phải làm sao hả chị? Reviewed by Pá vi on 01:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.