Gái ế tìm chồng bằng cách nào?

Gái ế tìm chồng bằng cách nào? Là câu hỏi của rất nhiều chị em chưa lấy được chồng đang đi tìm câu trả lời khi tìm tới Pá Vi. Thể theo nguyện vọng đó là tôi quyết định viết bài viết này về chủ đề làm bùa yêu cho gái ế chồng.
Bài viết trước:

ĐỐI TƯỢNG CÁC CÔ GÁI PHÙ HỢP:

  • Gái ế chưa tìm được chồng;
  • Các chị em tình duyên lận đận yêu nhiều, mà kết quả các cuộc tình đều dang dở;
  • Người có duyên âm (người âm theo) khó kiếm chồng;
  • Các cô gái xấu, không có duyên nên khó kiếm bạn trai;
  • ….

CHUYỆN THỰC TẾ VỀ BÙA YÊU TÌM CHỒNG BẢN THÂN TRẢI NGHIỆM

Pá vi là con gái dân tộc Thái trắng ở vùng núi Quỳ hợp – Nghệ An. Quê tôi là vùng khoáng sản được Liên Xô khai thác từ những năm sau giải phóng, nên có điện trước cả những vùng ở xuôi. Vì làm ăn dễ dàng vì cứ đi làm quặng là có tiền trăm, thậm chí tiền triệu, nếu làm lớn đi thuê người làm mà trúng quặng có tiền trăm triệu ngay. Đó cũng là lý do vì sao ở thành phố Vinh có nhiều người gốc Quỳ hợp, có tiền từ việc khai thác khoáng sản đem đi mua đất. Nhưng đó là chuyện cách đây gần chục năm, giờ thì chỉ có các công ty mới được phép khai thác khoáng sản. Người dân chỉ đi làm thuê chứ không được tự ý khai thác như trước.
Vì làm ăn dễ nên dân cư tập trung ở vùng mỏ Châu Hồng rất đông, cả công nhân lẫn dân Thái bản xứ. Tôi còn nhớ rõ năm tôi học lớp năm nhà thường có các bác trong nhà vào ngủ lại khi đi thăm ông bà. Vì bố tôi là con trai duy nhất nên ở cùng Mệ Ụ ( ở xuôi gọi là bà nội). Trong số các bác trên bố có bác Biết hay tới thăm và ngủ lại cùng giường với tôi. Khi đi ngủ bác thường đọc một bài gì đó mà ngày nào qua bác cũng đọc. Vì tính tò mò, tôi có hỏi bác thì bác nói là “nhờ có cái bác đọc mà các chị ở nhà lấy được hết chồng đấy”, dù các chị con bác không được ưu nhìn và khéo ăn nói. Thực sự khi đó tôi cũng không hiểu hết được tác dụng của những câu nói đó, chỉ thấy hay hay nên cũng nhẩm đọc theo bác.

Sau vài lần là tôi đã thuộc lòng, rồi thỉnh thoảng cứ đứng trước gương đọc và lấy lược chải đầu. Cũng thật lạ là sau những lần tôi làm như vậy, khi tới lớp có rất nhiều thư đám con trai trong lớp và lớp khác gửi tới. Tôi nhớ nhất là có cậu bạn tên Hưng, học trên tôi một lớp. Trước đây thì chưa bao giờ thấy liên hệ hay để ý gì tôi. Vậy mà lại viết thư tỏ tình nhờ cái Thảo lớp trưởng lớp tôi đưa hộ cho tôi. Thư tới tay tôi chẳng đọc mà bảo cái Thảo là “mày nhận thì mày đọc đi, chứ tao có nhận đâu”. Đúng buổi chào cờ nó bỏ ra đọc ở sân trường, thế là cả trường cấp 1 và cấp 2 biết được chuyện thằng Hưng lớp 6B gửi thư tỏ tình cho tôi. Gần 2 tuần sau đó cả trường kháo nhau là thằng Hưng nó ngại mà không dám đi học. Cũng may có dịp đó mà tôi không bị đám bạn trai ở trường làm phiền nhiều.
Ở trường đỡ mệt việc tình yêu trẻ con, thì ở nhà lại không được như vậy. Quê tôi vùng rừng núi nên việc đun nấu thường dùng củi đun. Nhà nào mà có nhiều củi to ở bếp là nhà đó được khen là có con gái đảm đang. Nên tôi thường nhận nhiệm vụ sau giờ học đi lên rừng lấy củi về. Lần nào đi lấy củi tôi cũng bị đám con trai bám theo, trong đám đó có thằng Hùng béo người dân tộc Thổ. So với đám bạn cùng tuổi nó lớn hơn hẳn cái đầu, nên rất khỏe. Khi tôi xách củi mang về nhà, là nó luôn dành đám bạn để xách củi cho tôi. Tôi còn nhớ lần nào nó dành xách củi tôi đều “chửi như hát” nó là ” đồ béo như con lợn, tao không cần mày mang hộ”, vậy mà nó vẫn chịu đựng mang về tận nhà cho tôi. Cũng buồn cười là nó béo thì khỏe rất tốt, mà thấy tôi chửi nhiều quá nó vẫn mang hộ. Mãi tới khi lớn thêm chút nữa tôi không đi lấy củi nữa mà đi làm quặng thì nó không đi theo tôi.
Còn rất nhiều chuyện tình cảm một phía từ đàn ông dành cho tôi tới tận giờ, nhờ có bùa yêu. Sau này khi tôi ý thức muốn học bài bản và nhiều bài khác, nên tôi đã theo học cụ Pá và nhiều thầy bùa ở Quỳ Châu. Mãi tới khi khi đi học bài bản tôi mới hay là những câu nói ngày xưa tôi học lỏm từ bác Biết  là bài ” Cách làm bùa yêu làm cô gái đẹp như gái 16″. Cùng nhờ có nó mà tôi tìm được chồng tôi hiện nay.
Tôi không muốn giữ lại cho riêng mình bí mật về bùa yêu, nên muốn chia sẻ giúp đỡ những ai thực sự cần tới nó. Nếu chị em nào là gái ế chưa tìm được chồng thì liên hệ với tôi trước khi quyết định gặp làm.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
»Bạn có thể tham khảo thêm các câu chuyện thực tế về bùa yêu tại: http://buayeugiuchong.com/
Gái ế tìm chồng bằng cách nào? Gái ế tìm chồng bằng cách nào? Reviewed by Pá vi on 09:01 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.