101+ Bùa yêu là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về bùa yêu

Hầu như chúng ta đều đã từng nghe qua cụm từ “bùa yêu”. Khi thấy một chàng trai hay cô gái nào bỗng dưng yêu một ai đó đến si mê điên dại, người ta lại bảo trúng bùa yêu. Vậy bùa yêu là gì? Công dụng của nó là gì? Bùa có thật hay không?.....

1. Bùa yêu là gì?

Cho tới hiện nay vẫn chưa có một khái niệm cụ thể, chính xác về bùa tình yêu là gì. Nhưng có thể hiểu bùa yêu là tên gọi chung cho các loại bùa, ngải có tác dụng se duyên hoặc níu giữ tình cảm yêu đương giữa 2 người chưa hoặc đã từng yêu nhau.


Tùy vào mỗi vùng miền, mỗi dân tộc mà bùa yêu còn được gọi với các cái tên khác nhau như mằn yêu, nèm yêu, ngải yêu. Cách làm bùa cũng rất riêng nhưng thường sẽ gồm 2 yếu tố: lời thiêng và vật dẫn. Trong đó, vật dẫn có thể là ảnh, ngày tháng năm sinh,… Sau đó, thầy bùa sẽ đọc thêm lời thiêng cùng lễ lạt để bùa có tác dụng.

2. Bùa yêu có thật không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi nghe nói tới bùa yêu. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ cuộc nghiên cứu khoa học nào chứng minh về tác dụng của bùa yêu bởi nó quá bí ẩn.

Dù chưa được chứng minh nhưng bùa yêu có thể tồn tại qua hàng ngàn, hàng vạn năm theo lịch sử loài người là điều không thể coi nhẹ. Nếu bùa hoàn toàn không có linh nghiệm thì chắc chắn sẽ bị đào thải, loại bỏ ra khỏi xã hội loài người chứ không thể tồn tại và ngày càng phát triển như hiện nay.

3. Tác dụng của bùa yêu là gì?

Bùa yêu có tác dụng gì? Trước đây, bùa yêu được sử dụng trong chốn cung đình, nơi các cung tần mỹ nữ muốn lấy lòng vua chúa. Ngoài ra, bùa yêu dân tộc Thái, Mường, H'mông,…


Lại dùng để giúp những cô gái có diện mạo xấu xí kiếm được tấm chồng, các chàng trai nghèo khổ có thể lấy được vợ. Ngày nay, bùa yêu được sử dụng nhằm se duyên, núi kéo, hàn gắn tình cảm giữa các đôi trai gái, những cặp vợ chồng.

Ta có thể thấy, bùa yêu được có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng chung quy lại, ý nghĩa bài bùa yêu là giữ người yêu, giữ vợ, giữ chồng bên mình, tránh bị kẻ thứ 3 phá hoại, giúp con người có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

4. Các loại bùa yêu

Bùa yêu được tạo ra và sử dụng từ rất lâu trước đây. Từ thời cổ đại, người ta đã tìm thấy công thức luyện bùa yêu từ 1 số loài hoa có mùi thơm, chất nước từ cánh hoa, rễ cây. Sau này, theo đà phát triển của xã hội, bùa yêu cũng ngày càng phong phú về thể loại. Nhưng nhìn chung, chúng được phân thành 2 loại cơ bản: bùa yêu lành tính và bùa yêu hại người.

4.1. Bùa yêu hại người

Đây là loại bùa yêu luyện ra sử dụng với mục đích xấu vì những lý do khác nhau. Một số thuật yểm bùa yêu hại người có thể kể đến như: bùa lỗ ban, bùa máu kinh,…. Do đi trái lại với luân thường đạo lý, làm mục đích ác độc nên người dùng bùa này sẽ mang nghiệp nặng. Nếu bùa được hóa giải thì cả người luyện bùa cũng sẽ chịu tổn thương nghiêm trọng, thậm chí là mất hết pháp thuật.

4.2. Bùa yêu lành tính

Ý nghĩa bùa yêu lành tính đó chính là sinh ra để giúp đỡ mọi người, thường là giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì mục đích tốt đẹp nên bùa không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, không nguy hại tới tính mạng hay cuộc sống của bất cứ ai.  Điển hình bùa lành tính phải kể tới bùa yêu thầy Pá vi, thầy bùa nổi tiếng xứ nghệ.

5. Địa chỉ làm bùa yêu hiệu nghiệm nhanh

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều cám dỗ, con người khó lòng kiên định về một hướng. Do đó, để người yêu, chồng/vợ toàn tâm toàn ý yêu thương mình, nhiều người đã sử dụng bùa yêu.

Vì vậy, để đảm bảo có được lá bùa yêu linh nghiệm, bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Một người thầy pháp cao tay, được truyền thụ kiến thức bùa ngải từ cụ Pá, người có nhiều năm kinh nghiệm về bùa tại phủ quỳ Nghệ an. Trải qua quá trình kiểm nghiệm thực tế, khả năng luyện bùa, giúp đời giúp người của thầy Pá Vi đã được nhiều người công nhận.

Pá Vi - Địa chỉ làm bùa yêu uy tín

Dựa trên căn nguyên của vấn đề, thầy sẽ luyện ra bùa yêu phù hợp với từng người từng hoàn cảnh. Cộng với tài phép, bùa yêu Pá Vi có tính linh nghiệm rất cao, phát huy tác dụng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng mà không gây ảnh hưởng gì tới người dùng.Không chỉ làm bùa, thầy Pá Vi còn giúp giải bùa. Chỉ cần nhìn qua, thầy sẽ biết ngay người đó bị bỏ bùa yêu là gì, sau đó hóa giải một cách nhanh chóng, tránh gây tổn hại tới sức khỏe, tinh thần người bị yểm bùa.


Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa yêu:

“Con lấy chồng được 16 năm rồi, cả yêu nhau là 21 năm. Vợ chồng con có với nhau đến giờ là ba đứa con, cuộc sống ổn định, con cái trai gái có cả. Bình thường vợ chồng con vẫn yêu thương nhau, nhưng tầm tháng hai năm ngoái con biết được chồng con có ngoại tình cặp bồ với bạn cùng lớp chín ngày xưa. 

Vì nhớm lớp chín này mới tụ tập được nhau, nên suốt ngày tụ tập đi chơi với nhau cả trai và gái. Bản thân con cũng hay chơi cùng, nhưng chồng con giấu kỹ quá nên con vẫn luôn tin tưởng không biết gì. 

Hóa ra họ cặp bồ với nhau 2-3 năm rồi, đợt đấy trực tiếp con đấy nó đến gặp con nói rõ với con xong, con ghi âm lại về chồng con mới thừa nhận. Mà nó còn tuyên bố chỉ nó bỏ được chồng con, chứ chồng con không bỏ được nó. 

Xong chồng con cũng xin lỗi, hứa hẹn các kiểu nhưng đến qua tết năm nay tức là được một năm sau ngày con biết chồng ngoại tình, thì con lại được tin chồng con vẫn qua lại. Con theo dõi có chút manh mối và về con mời mẹ chồng chị chồng và chồng con để nói chuyện, thì lại thừa nhận có qua lại vì con kia nó vẫn cứ gọi bằng số điện thoại lạ khác. 

Chồng con nhìn bên ngoài thì ai cũng bảo không bao giờ có tính lăng nhăng vì nhìn đứng đắn lắm. Nhưng con bị lừa hai lần rồi, nên con không tin vào lời hứa đấy nữa. Con lên mạng thấy mọi người có giới thiệu thầy Pá vi rất giỏi có cách làm bùa yêu diệu kỳ. Mong thầy giúp đỡ gia đình con!”

Kết luận:

Để có được bùa yêu tốt nhất và an toàn nhất thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0918 334 190
  • Zalo 2: 0866 966 335
  • Zalo 3: 0948 206 387
  • Nhắn tin: 0918334190 
  • Telegram: 0918334190
  • Viber, WhatsApp: 0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm: 0918334190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:


101+ Bùa yêu là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về bùa yêu  101+ Bùa yêu là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về bùa yêu Reviewed by Pá vi on 00:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.