Cách giữ bạn trai tốt nhất

Một cô gái trẻ mong muốn làm bùa yêu để giữ người bạn trai của mình đã liên hệ với Pá vi nhờ giúp đỡ. Đây là trường hợp điển hình của chị em phụ nữ. Hãy đọc và cảm nhận.

“Em chưa có gia đình, năm nay em 24 tuổi. Em và người đó quen nhau tính đến nay là 5 năm rồi. Bạn trai em thì học ngành ca hát nên tính hay đào hoa. Còn em thì vì yêu anh ấy nên đã chấp nhận tất cả. Trong tình cảm tụi em cũng xảy ra nhiều chuyện buồn nhưng rồi cuối cùng cũng bên cạnh nhau và đi tiếp. Rồi một ngày em tự dưng lại rung động trước một người con trai khác. Bạn trai em đã bắt gặp và phát hiện ra mọi chuyện thì anh ấy đòi chia tay. Em chấp nhận và trong thời gian không gặp nhau, em lại thấy nhớ và nhận ra được tình yêu em dành cho anh ấy quá nhiều. Và anh ấy cũng không thể xa em được nên hai tụi em đã gặp nhau và qua lại ân ái với nhau. Em hỏi anh ấy cho em cơ hội, em hứa sau này em không làm bất cứ chuyện gì có lỗi nữa. Nhưng anh ấy quyết định không thể xác định cưới một người như em làm vợ được. Vì còn thương, còn yêu nên mới gặp nhau thôi chứ anh đã xác định là sẽ không thể tiếp tục với em. Bây giờ em phải làm gì để giữ được anh ấy như lúc ban đầu hả chị Pá vi? Em ước gì có một phép màu nào đó em sẽ yêu thương chung thủy với anh ấy, em thấy hối hận vô cùng. Pá vi hãy giúp em làm bùa yêu để giữ bạn trai em lại nhé!”
Bạn là người phụ nữ đang đi tìm bùa yêu để giữ bạn trai của mình hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm (thực sự cần hẵng liên hệ):

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Cách giữ bạn trai tốt nhất Cách giữ bạn trai tốt nhất Reviewed by Pá vi on 08:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.