333 Làm sao để quên một người không thuộc về mình?


Yêu một người không yêu mình, thương một người không thuộc về mình luôn khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Càng cố gắng níu giữ càng khiến bản thân bị tổn thương. Thế nhưng, việc buông bỏ không bao giờ là dễ dàng. Làm sao để quên một người không thuộc về mình nhanh chóng nhất là câu hỏi của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang ở trong tình cảnh đó thì có thể áp dụng 06 cách sau.

Làm sao để quên một người không thuộc về mình?

1. Xóa hết các thông tin về người đó

Làm sao để quên một người mình yêu đơn phương? Đầu tiên chính là việc loại bỏ, xóa hết các thông tin liên quan về người đó, từ số điện thoại, tin nhắn cho tới hình ảnh, kỷ vật,…. Bạn cũng cần hủy luôn kết bạn, theo dõi người đó trên nền tảng xã hội.

Bởi cách để quên người mình yêu đơn phương nhanh chóng chính là dừng gặp mặt, không nghĩ về họ nữa. Một khi còn để các món đồ, hình ảnh,… của họ xuất hiện nhiều sẽ càng khơi gợi lại kỷ niệm của cả 2, càng khiến bạn khó quên hơn.

2. Tâm sự với bạn bè

Tâm sự với bạn bè

Bạn bè không chỉ cùng ta vui chơi, nô đùa mà còn là chỗ dựa tinh thần khi ta buồn, cô đơn, khó khăn. Thay vì một mình mình chịu đựng, giữ cảm xúc mệt mỏi, chán nản ấy trong lòng thì bạn hãy tìm một người bạn tin cậy để nói ra hết tâm sự của cô gái yêu đơn phương.

Bạn bè sẽ là người bên cạnh và đưa ra lời khuyên cho người yêu đơn phương bổ ích. Hoặc đơn giản chỉ cần ngồi lắng nghe, trao cho ta những cái ôm ấm áp cũng đủ để xoa dịu trái tim đang tổn thương, giảm bớt đi cảm xúc tiêu cực trong lòng.

3. Xem tất cả là duyên số

“Mỗi người mà bạn gặp trong đời đều là nhân duyên. Duyên còn thì ở, hết duyên thì đi”. Vì vậy, Phật dạy cách quên một người đó chính là học cách từ bỏ, không cố chấp với bản thân, xem tất cả là duyên số, nhẹ nhàng buông tay.

Bất cứ cuộc gặp gỡ nào rồi cũng sẽ tới lúc chia ly, con người phải đối mặt với nó rất nhiều trong cuộc đời. Do đó, bạn không nên quá bận lòng mà đánh mất niềm tin yêu vào cuộc sống.

Cứ cố chấp níu giữ, biết đau mà vẫn không buông thì chỉ tự làm đau khổ, tự dằn vặt bản thân mình hơn mà thôi. Thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả, tới một ngày bạn sẽ quên đi được những điều không cần phải nhớ, tự tin nắm bắt hạnh phúc thuộc về mình.

4. Kiến bản thân trở nên bận rộn

Kiến bản thân trở nên bận rộn

Làm sao để biết mình đang yêu đơn phương? Con người, dù là phụ nữ hay đàn ông khi yêu thầm một ai đó đều rơi vào một mớ cảm xúc hỗn độn: khó chịu, thương nhớ, ghen tuông, trách móc,…. Nếu thấy bản thân có các biểu hiện trên thì chứng tỏ bạn đang thầm thương trộn nhớ ai đó.

Với tâm lý đàn ông khi yêu đơn phương sẽ đi tìm mọi cách để chấm dứt nó càng nhanh càng tốt và giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là trở thành người bận rộn.

Khi tập trung vào học tập, làm việc, theo đuổi ước mơ, thực hiện đam mê, bản thân chúng ta sẽ bị guồng quay của công việc cuốn đi. Trong đầu khi ấy có bao vấn đề cần giải quyết, không còn thời gian rảnh rỗi để tương tư, nhớ nhung, yêu đơn phương một người không yêu mình.


Việc trở thành người bận rộn cũng khiến chính mình nhận ra việc gì xứng đáng để làm. Bởi thời gian trôi đi rất nhanh, không chờ đợi bất cứ ai. Nếu ta cứ lãng phí thời gian để thẩn thơ về một người, thanh xuân sẽ đi qua một cách lãng xẹt, vô vị và không có ý nghĩa.


5. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Hãy chăm sóc cho bản thân nhiều hơn chính là đáp án cho câu hỏi làm sao để ngừng yêu đơn phương. Lâu nay, bạn đã dành quá nhiều thời gian, công sức để quan tâm, chăm lo cho người ấy mà quên đi bản thân mình.


Dù thế giới ngoài kia có biến động ra sao, dù người kia có yêu hay không thì bạn vẫn phải tự chăm sóc lấy mình bởi trên cuộc đời này không ai yêu bạn hơn chính bản thân bạn đâu.

Bạn hãy lên kế hoạch đi chơi, đi du lịch, mua sắm, shopping, xem phim với bạn bè, người thân vào cuối ngày hoặc cuối tuần. Làm mọi điều mình thích sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi nửa kia. Đó cũng là cách để ngừng yêu đơn phương rất nhiều cô gái áp dụng thành công.

Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn

6. Dùng bùa Pá Vi

Nếu đã áp dụng tất cả các cách làm sao để quên một người không thuộc về mình ở trên mà không thành công thì bạn hãy liên hệ với thầy Pá Vi. Thầy sẽ giúp bạn hàn gắn lại chuyện tình với nửa kia thông qua bùa yêu. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn bùa chia tay để kết thúc mối quan hệ đau khổ ấy.

Pá Vi là một thầy pháp cao tay ấn. Bùa của thầy luyện ra vô cùng linh nghiệm, hiệu quả cao với những ai thành tâm. Hơn nữa, bùa hoàn toàn lành tính an toàn, điều này đã được rất nhiều người kiểm chứng nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Yêu một người đã khó, quên đi người mình yêu càng khó hơn. Thời gian, cách thức làm sao để quên một người không thuộc về mình còn tùy thuộc vào mỗi người. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa quên:

Dạ chồng con bê tha rượu chè, đi ở ngoài suốt, chỉ có về nhà ngủ. Cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt. Đôi khi về mệt còn chửi rủa vợ con. Cọc cằn thô lỗ là sự nhận ra muộn màng khi hai vợ chồng sống chung. Anh ấy còn chơi bài bạc, gái gú. 

Nay điểm này mai điểm kia. Giang hồ tới nhà đòi tiền hoài luôn ngài ơi. Tội nghiệp sắp nhỏ. Con muốn ly hôn để nuôi con con tốt hơn. Vì hiện tại là giáo viên, đủ cho ba mẹ con sống. 

Thậm chí chia tay xong con còn có thể nuôi dạy chúng nó nên người. Con sợ còn nhỏ nó chịu áp lực ba mẹ lắm ngài ơi. Con đã lên mạng tìm hiểu rất kỹ, thực sự con tin tưởng và cầu xin thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa để con quên đi chồng, chồng giải thoát cho con khỏi cuộc sống địa ngục này.”

Kết luận:

Để quên một người không thuộc về mình tốt nhất và an toàn là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  • Zalo 1: 0918 334 190
  • Zalo 2: 0866 966 335
  • Zalo 3: 0948 206 387
  • Nhắn tin: 0918334190 
  • Telegram: 0918334190
  • Viber, WhatsApp: 0918334190
  • Facebook: Thầy bùa Cao Tay Pá Vi  (hoặc tìm: 0918334190)
  • Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem thêm:
333 Làm sao để quên một người không thuộc về mình?  333 Làm sao để quên một người không thuộc về mình? Reviewed by Pá vi on 05:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.