Xin phép Bán Nhà ở đâu linh nghiệm nhất?

Việc rao bán bất động sản có thể mất tới hàng tháng trời và điều này khiến cho các chủ nhà sự sốt ruột, ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt chung. Vì thế rất nhiều người quan tâm đến việc tìm xin phép bán nhà ở đâu linh nghiệm và hiệu quả mau chóng nhất.

1. Bùa phép bán nhà là gì 

Giao dịch bán nhà có nhanh chóng hay không phụ thuộc rất nhiều duyên giữa người mua và người bán. Có nhiều ngôi nhà tuy không có vị trí đắc địa nhưng lại giúp chủ nhà ăn nên làm ra, mau chóng giàu có thì bán rất nhanh, giao dịch thuận lợi. Tuy nhiên có những bất động sản dù rao bán nhiều năm trời cũng không có ai đoái hoài.


Bên cạnh những yếu tố khách quan thì yếu tố tâm linh cũng tác động đến giao dịch mua bán nhà đất. Có nhiều căn nhà nặng vía, có người âm chấn giữ thì rất khó để rao bán. Đây là lý do nhiều người rất băn khoăn làm cách nào để bán nhà nhanh nhất. Bùa bán nhà chính là một trong những cách được nhiều người chọn.

Bùa bán đất sẽ giúp thu hút người mua vãng lai, xua đuổi những thế lực xấu đeo bám căn nhà, giúp chủ nhà bán được bất động sản của mình với giá hời. Khi thỉnh phép bán nhà, các gia chủ cũng phải làm đồ cúng, thần đất đai thần thổ địa và các vị thần linh để cầu mong được độ trợ. 

2. Cách làm bùa bán nhà hiệu quả

Nếu bạn muốn tham khảo cách làm bùa bán đất có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  • Sắm lễ vật đầy đủ gồm vàng mã, hoa quả, gạo muối, hoa tươi, gà luộc, xôi, rượu...dâng lên thần linh, thần tài, thổ địa, ngũ phương long mạch của vùng đất muốn bán. Xin các ngài phù hộ cho việc bán nhà.

  • Nhờ các thầy phép cao tay vẽ bùa bán nhà dán ngoài cửa và đọc những câu thần chú cổ linh thiêng.

  • Đập 3 quả trứng vịt sống xuống đất sau khi làm xong lễ cúng và rải gạo muối xung quanh nhà để khao quân thần vô chủ, chúng sinh, quỷ đói khiến chúng không quấy rối người mua nhà. Chúng sinh no đủ cũng sẽ đi khắp nơi tiếp tài lộc lôi kéo khách mua nhà đến với gia chủ.

Ngoài cách kể trên thì gia chủ cũng có thể tìm đến chùa cầu xin bán đất để đạt được nguyện vọng mình mong muốn. Bùa bán nhà không thể tự vẽ, viết bởi những người không có năng lực tâm linh, không được người âm phù hộ. Bùa phép bán nhà phải được luyện bởi những phép cao tay, tài năng, tinh thông bùa chú. 

3. Địa chỉ tìm thầy làm bùa bán nhà cao tay

Nhu cầu giao dịch bất động sản hiện nay rất lớn nên nhu cầu tìm hiểu làm cách nào để bán được nhà nhanh nhất như thế nào rất cao. Hiện nay một trong số những thầy bùa cao tay, tài giỏi, biết luyện bùa bán nhà linh nghiệm là thầy Pá Vi.

Thầy Pá Vi sinh sống tại Quỳ Hợp, Nghệ An và luyện bùa theo cách bí truyền của người Thái cổ xưa. Phép của thầy Pá Vi đã được nhiều người thỉnh và đem lại những kết quả hết sức tốt đẹp. Sau khi thỉnh bùa của thầy Pá Vi, những căn nhà khó bán nhất của các gia chủ đều tìm được khách hỏi mua, giao dịch diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.


Bùa bán nhà phải được luyện bởi những người có năng lực cao

Bùa chú bán nhà Pá Vi cũng là sự lựa chọn của nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản. Bùa bán đất nhanh giúp cho lời nói của người bán nhà trở nên có sức thuyết phục hơn, gặp được nhiều khách hàng, tư vấn bán được nhiều dự án, gia tăng tài lộc. Phép bán nhà trở thành bùa hộ mệnh của nhiều người, mang lại cho họ nhiều tiền bạc.

4. Bùa bán nhà có gây hại gì không ?

Những lời đồn đại về các bùa phép đen giúp con người kiếm được nhiều tiền nhưng cũng khiến họ có thể gặp phải những vận xui khủng khiếp trong cuộc sống sau này. Điều này khiến cho không ít người e ngại khi thỉnh bùa làm ăn mua bán đất.

Tuy nhiên, thầy Pá Vi chỉ luyện bùa bằng phép “trắng” an toàn, không làm bùa hại người nên những người thỉnh phép bán đất có thể yên tâm. Người sử dụng bùa chỉ cần tuân thủ hướng dẫn của thầy Pá Vi cũng như thường xuyên cúng lễ, làm việc thiện để tránh bùa mất tác dụng. 

Nếu không làm những việc trái với lương tâm, hại người thì bùa bán nhà đất sẽ không gây ra nghiệp báo, tác hại nghiêm trọng nào cho người dùng. Người thỉnh bùa cũng nên nhờ thầy Pá Vi lễ tạ thường xuyên để bùa phép luôn được linh nghiệm.

5. Bùa phép bán nhà Pá Vi mất bao lâu phát huy tác dụng

Một số người dùng bùa bán nhà đất của thầy Pá Vi sẽ linh nghiệm sau 5-10 ngày. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bùa sẽ linh nghiệm chỉ sau 2-3 ngày, thông thường sẽ mất 1-2 tháng, một số ít thì cần lâu hơn để cho kết quả. 

Người thỉnh bùa cần bình tĩnh không nên quá sốt ruột, bực bội mà nên kiên nhẫn cầu khấn, chờ đợi phép màu xảy ra. Đồng thời thương xuyên nhờ thầy pá vi lễ thêm để nhanh tác dụng.

Đối với những người kinh doanh buôn bán nhà chuyên nghiệp thì nên chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, gia tăng các mối quan hệ để bùa nhanh chóng phát huy công hiệu. Bùa bán đất Pá Vi không có thời hạn sử dụng nhưng người thỉnh phải gìn giữ bùa cẩn thận, tránh làm dính bẩn lên bùa.

Bùa Pá Vi giúp bán nhà nhanh

Với thông tin trên chắc chắn bạn đã biết thông tin về nơi xin phép bán nhà ở đâu uy tín, linh thiêng. Thầy Pá Vi với kinh nghiệm làm bùa phép nhiều năm sẽ hỗ trợ cho những người có nhu cầu bán nhà nhanh chóng đạt được điều mình mong muốn.

Khi bạn cần làm phép bán nhà hiệu quả bạn liên hệ trực tiếp thầy pá vi theo:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

Xin phép Bán Nhà ở đâu linh nghiệm nhất? Xin phép Bán Nhà ở đâu linh nghiệm nhất? Reviewed by Pá vi on 01:46 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.