3 Cách Giải Bùa yêu cho Chồng nhanh và hiệu quả

Chồng bị yểm bùa khiến cho tình cảm của hai vợ chồng ngày càng xa cách. Gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, thậm chí chồng bỏ đi không thèm về nhà và không đếm xỉa gì đến vợ con. Vậy làm thế nào để giải bùa yêu cho chồng giúp anh quay về với gia đình, vợ con?

1. Cách nhận biết khi chồng bị bỏ bùa yêu

Trước khi tìm cách giải bùa yêu cho chồng thì bạn cần phải chắc chắn rằng anh ấy có thật sự bị trúng bùa yêu hay không. Một số biểu hiện khi bị trúng bùa yêu mà bạn cần biết như:

  • Thường xuyên cáu gắt không có lý do, thậm chí có những hôm bỏ đi biệt tăm biệt tích vài ngày mới về.

  • Sức khỏe suy yếu, sắc mặt xanh xao, có dấu hiệu buồn nôn, đau đầu nhưng khi đi khám lại không phát hiện ra bệnh.

  • Nhu cầu tình dục cao bất thường nhưng lại không có cảm hứng với vợ, chỉ cần thấy người bỏ bùa mình là lập tức xốn sang và muốn làm chuyện ấy.

  • Nghe lời người ngoài rồi đánh đập, xa lánh vợ con.

  • Lúc nào cũng tỏ ra bí ẩn, thậm chí đổi mã pin điện thoại vì sợ vợ đọc được tin nhắn.

  • Tình trạng đi sớm về khuya diễn ra ngày càng thường xuyên hơn.

Nếu thấy chồng có những biểu hiện như trên thì chị em nên tìm cách giải bùa cho chồng ngay lập tức, bởi vì anh ấy đã bị bỏ bùa. 

2. Tại sao cần phải giải bùa yêu cho chồng?

Bùa yêu được sinh ra để giúp con người có được hạnh phúc, tuy nhiên theo thời gian bùa ngày càng biến tấu để phục vụ mục đích xấu của nhiều người. Do đó, nếu chồng bạn bị trúng bùa yêu thì dù là bùa lành hay ác cũng phải tìm cách giải bùa cho chồng. Bởi vì chắc chắn, người làm bùa đang có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Trong trường hợp bùa lành tính chồng bạn sẽ không bị sao cả những chắc chắn bỏ vợ bỏ con đi theo cô gái khác. Còn nếu là bùa ác tính thì không chỉ bỏ vợ con mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Có một điều chắc chắn nữa là khi bị trúng bùa chồng bạn sẽ tìm mọi cách tìm đến ở bên cạnh và bảo vệ người bỏ bùa. Người vợ sẽ hứng chịu mọi sự lạnh nhạt và bạo lực của người chồng, đây cũng chính là những tổn thương lớn nhất trong hôn nhân mà không người phụ nữ nào muốn.

Không có một người vợ nào muốn nhìn thấy cảnh chồng bồn chồn, khó chịu và luôn nhớ về một cô gái khác khi đang ở bên cạnh mình. Hơn nữa, nếu bị trúng bùa yêu ác tính anh ấy không thể xa người bỏ bùa quá 2 ngày. Thậm chí, chỉ vì nhớ đến đối phương anh ta có thể trở nên điên dại và mất kiểm soát là hại đến các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, nếu không kịp thời giải bùa cho chồng thì khi chết bùa vẫn cứ đeo bám và kiểm soát chồng bạn. Do đó, hãy tìm đến những người thầy cao tay để nhờ giúp đỡ nếu không muốn những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

3. Giải bùa yêu cho chồng bằng cách nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách giải bùa yêu cho chồng, nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả. Thậm chí, nếu áp dụng sai còn có thể gây ra nguy hiểm. Do đó, người vợ nên có sự tham khảo thật kỹ để lựa chọn ra cách hiệu quả và an toàn nhất.

3.1. Giải bùa yêu cho chồng bằng tỏi

Tỏi vốn được biết đến là một trong những vật trừ tà hữu hiệu, nhiều người sử dụng tỏi để phòng chống tà ma, bùa chú. Cách giải bùa yêu bằng tỏi khá đơn giản:

  • Bước 1: Chuẩn bị tỏi khô đem bóc vỏ và tách tép.

  • Bước 2: Nướng tỏi trên bếp than đến khi vàng.

  • Bước 3: Đổ tỏi ra nền đất rồi đốt 3 cây nhang xào tỏi, khi xào kết hợp với khấn thổ công để trừ bùa và cầu mong phù hộ cho chồng.

  • Bước 4: Khi nhang cháy lớn đến hơn 1 phần thì cho tỏi vào nước ngâm (sử dụng nước đã lọc sạch), sau đó cho chồng uống để trừ bùa.

Cách giải bùa yêu bằng tỏi được nhiều người sử dụng, nhưng nếu bùa đã quá mạnh thì cách này sẽ không còn tác dụng. Trường hợp phương pháp này không đem lại hiệu quả thì chị em nên tìm đến các thầy bùa nhờ giúp đỡ.

Dùng tỏi để giải bùa yêu

3.2. Tìm đến thầy bùa nhờ giúp đỡ

Có rất nhiều địa chỉ giải bùa yêu với các thầy đến từ nhiều môn phái khác nhau, tuy nhiên thầy Pá Vi vẫn là người được tin tưởng hàng đầu. Thầy Pá Vi là người có nhiều kinh nghiệm về bùa chú cùng với các kiến thức uyên thâm tích lũy nhiều năm thầy đã giúp đỡ được rất nhiều người.

Những người tìm đến thầy đều là các trường hợp dính bùa nặng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trước khi giúp đỡ thầy sẽ lắng nghe câu chuyện của từng người để tìm ra phương pháp hóa giải bùa thích hợp. 

Ngoài ra, thầy cũng nhận làm bùa yêu cho những người thực sự cần thiết và có mục đích tốt. Còn đối với những người có mục đích xấu hại người hoặc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thầy sẽ từ chối thẳng thừng.

Trên đây là cách giải bùa yêu cho chồng vô cùng hiệu quả và cách nhận biết khi bị bỏ bùa. Nếu chị em đang thực sự cần giúp đỡ hãy tìm đến thầy Pá Vi và chia sẻ câu chuyện của mình. 

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Pá ơi hiện tại vợ chồng con ly thân được gần năm rùi, mà con còn rất yêu chồng con. Lúc trước chồng con có xuống đón con gần chục lần mà con ở nhà ngoại không về. Con cũng không biết vì sao, trong lòng thì muốn về mà không về nổi, nhưng thật sự là con còn rất yêu chồng con. Còn hiện tai con muốn về và bảo chồng đón thì cồng không đón nữa.

Chồng không cần con nữa và muốn  bỏ con, con nghĩ chồng đã có người mới. Giờ pá giúp vợ chồng con đoàn tụ được không ạ, để con gái con có đủ bố mẹ ạ. Từ tết dương lịch đến giờ con không ăn, ngủ được và giờ chồng yêu cầu con dọn đồ đạc ra khỏi nhà trước 23 âm lịch ạ. Con chỉ yêu mỗi mình chồng con thôi. 

Mong pá vi giúp con sớm ạ, giúp con làm sao chồng con xuống đón 2 mẹ con về ăn tết để gia đinh đoàn tụ ạ. Trước kia vì không có tiền mà con xin nộp tiền ăn cho con gái mà không cho con 1 nghìn nào. Từ khi cưới về chưa bao giờ chồng cho tiền con cả nên con mới giận và trong lúc con áp lực công việc quá nhiều rồi cãi cọ con mới bỏ về ngoại. 

Giờ con nhận ra con còn yêu chồng và thương con nên muốn hàn gắn lại ạ. Nhưng giờ chồng nói đã quyết định ly hôn với con rồi nên không nghĩ lai. Anh ấy giờ chỉ nghe cô bạn gái mới thôi, mà cô này lại lăng nhăng từng làm gái bar. Con nghĩ chồng đã bị bỏ bùa, nên mới vậy. Mong thầy Pá vi giúp con giải bùa và làm sao để chồng quay về với mẹ con con.” 

Kết luận:

Khi chị em cần giải bùa cho chồng để giữ hạnh phúc thì liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp tốt nhất:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thanh Tùng)

Xem thêm:

3 Cách Giải Bùa yêu cho Chồng nhanh và hiệu quả 3 Cách Giải Bùa yêu cho Chồng nhanh và hiệu quả Reviewed by Pá vi on 02:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.