6+ Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất 99,99%

Tình yêu có thể làm cho chúng ta tràn ngập trong hạnh phúc, nhưng cũng có thể làm cho ta đau khổ và tuyệt vọng. Cái điều khó chịu nhất mà tình yêu đem lại có lẽ là việc phải chấm dứt một mối tình. Vậy làm thế nào để dù có kết thúc chúng ta vẫn có thể thoải mái và vui vẻ? Bài viết sau đây, có thể sẽ giúp bạn tìm được cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất.

1. Lý do phổ biến khi nói lời chia tay

Dù lý do chia tay là vì điều gì, do ai thì việc tìm hiểu nguyên nhân chia tay trong quá khứ sẽ giúp bạn có những nhìn nhận mới, giúp bạn tìm được đối tượng tốt hơn sau này. 

1.1. Hết yêu

Người ta nói rằng, khi tình cảm nhạt thì chia tay chỉ là vấn đề thời gian. Nếu cả hai cùng tự nguyện chia tay thì sẽ giữ được mối quan hệ tốt. Còn ngược lại, chỉ một trong hai người nói lời chia tay thì người còn lại sẽ thực  sự bị tổn thương. Nhưng thà hết yêu thì chia tay còn hơn tiếp tục lừa dối tình cảm của bản thân và người khác. 

Tình yêu đẹp và dễ mất như ánh bình minh

1.2. Sự khác biệt về tính cách

Sau những lần cãi vã, tranh luận ngày càng nhiều nhưng không tìm thấy giải pháp càng khiến chúng ta mệt mỏi, chán chường. Vậy thì chia tay cũng chính là lựa chọn đúng đắn cho cả hai ở hiện tại và sau này. 

1.3. Xuất hiện người thứ ba

Nguyên nhân chính làm cho người thứ ba này có  thể bước vào đó là tình yêu của hai bạn chưa thực sự lớn và tình cảm của một trong hai bạn đã có sự thay đổi. Nếu chỉ có một người cố gắng giữ thì cũng sẽ không có kết quả gì. Dù gì do là gì đi nữa, thì tôi tin rằng bạn luôn muốn chọn cách nói chia tay nhẹ nhàng nhất.

Vốn dĩ tháng năm chỉ là những con số còn lý do như lời biện hộ

2. Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất? 

Mặc dù, chia tay là điều khó có thể chấp nhận, nhưng đó là cảm xúc của tình yêu đôi lứa và bạn phải đối diện với thực tế. Vậy thì cách nói lời chia tay nhẹ nhàng như thế nào?

2.1. Chú ý đến tâm trạng 

Bạn nên nhớ, không nên quyết định hay làm gì khi đang giận giữ. Nếu như, ngày hôm ấy, bạn hay người yêu bạn đang có tâm trạng không tốt hoặc họ vừa giải quyết xong hàng loạt công việc thì bạn không nên nói lời chia tay. 

Vì khi tâm trạng không tốt bạn cũng như họ sẽ mất kiểm soát hành vi và lời nói của mình, khiến chuyện của hai bạn sẽ trở nên xấu đi. Dù chia tay không phải là chuyện vui nhưng bạn nên lựa lúc tâm trạng của mình và người yêu ổn định để nói, tránh những lời nói khó nghe từ cả hai phía.

Nếu như tâm trạng không tốt thì không nên nói gì 

2.2. Bạn nên để ý đến không gian và thời gian 

Vì là chuyện cá nhân, nên bạn cũng nên giải quyết cá nhân. Không nên đem chuyện chia tay nói với nhiều người, hoặc nói trước mặt người thân, bạn bè của cả hai. Người cảm thấy khó chịu đầu tiên chính là người yêu của bạn vì họ cảm thấy không được tôn trọng. Tiếp theo, đó chính là việc bạn làm sẽ gây phiền toái với mọi người xung quanh. 

Bạn có thể nói chuyện chia tay vào cuối tuần hay khi người đó không có quá nhiều công việc. Đây là cách nói chia tay nhẹ nhàng nhất. Như vậy, hai bạn sẽ có thời gian giải quyết cho việc này. Lựa chọn không gian và thời thích hợp nói lời chia tay vừa tôn trọng người khác, vừa tôn trọng chính bản thân mình.

2.3. Đừng nói lời chia tay bằng giọng điệu thách thức

Nếu như bạn quyết định nói lời chia tay thì chắc hẳn bạn cũng đã suy nghĩ rất kĩ. Vậy, những câu nói chia tay nhẹ nhàng nhất đó là gì? Khi nói lời chia tay bạn nên nói với thái độ ôn hòa, không nên thách thức đối phương, không nên đem cái tôi vô câu chuyện của hai bạn. Đừng nói những sau khi chia tay người ta sẽ không sống nổi khi có bạn hay ngoài bạn ra thì chẳng có ai thèm yêu họ. Vì như vậy họ dễ kích động và dễ làm liều. Một người không còn gì để mất sẽ dám làm những điều mà bạn không thể nghĩ tới.

Không nên thách thức người không còn gì để mất

2.4. Hãy cởi mở và thẳng thắn

Khi kết thúc thì bạn nên cởi mở và trung thành tuyệt đối với lòng mình. Khi chia tay nói câu gì nhẹ nhàng nhất? là câu hỏi bạn thường đặt ra. Bạn nên nói những gì bạn nghĩ, nói cho họ nghe vì sao bạn lại quyết định như vậy. Nói cho họ biết cảm giác lúc này của bạn ra sao. Hãy nói rõ ràng với họ là bạn muốn kết thúc mối quan hệ này. Tránh nói lan man, dài dòng và khó hiểu cho họ sẽ là cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất. 

2.5. Hãy chịu trách nhiệm với những lời bạn nói 

Thông thường, người ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi người mình yêu nói câu nói chia tay nhẹ nhàng. Vì điều đó khiến họ bớt day dứt và khó chịu hơn. Một khi bạn là người nói chia tay thì một là bạn đã hết yêu hai là bạn thực sự muốn chia tay. Chính vì vậy, khi nói ra bản thân bạn phải chịu trách nhiệm với lời nói của mình. Bạn phải nghiêm túc và rõ ràng với quyết định của mình. Tránh việc tạo ra cảm giác mơ hồ cho đối phương. 

Chia tay nói câu gì nhẹ nhàng nhất

2.6. Dùng bùa chia tay thầy Pá vi

Khi bạn áp dụng tất cả biện pháp đều không thể chia tay người yêu, thì tốt nhất nên liên hệ thầy Pá vi để được giúp cách tốt nhất. Bùa chia tay từ thầy Pá vi đã qua kiểm chứng thực tế khi giúp đỡ nhiều người chia tay trong nhẹ nhàng, mà không ảnh hưởng tới cả hai. Sẽ giúp người kia tự ý từ bỏ bạn, để bạn được giải thoát dứt khoát. 

Kết luận: Chúng tôi tin rằng, tình yêu không chỉ đẹp  khi còn yêu mà đẹp ngay cả lúc chia tay các bạn vẫn dành cho nhau sự tử tế. Dù bạn đã từng một lần thất bại trong tình yêu nhưng hãy luôn tin rằng có một điều mới mẻ đang chờ đón bạn phía trước. Hi vọng, thông qua cách nói chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất mà bài viết đề cập sẽ giúp bạn phần nào thoải mái hơn. 

Nếu bạn cần chia tay người yêu nhẹ nhàng, và không ảnh hưởng gì thì bạn liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ: 

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

>> Xem thêm:

https://www.lambuayeu.com/2019/10/dia-chi-thay-bua-gioi-cao-tay-o-tphcm.html

 

 

 

 

 

 
6+ Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất 99,99% 6+ Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất 99,99% Reviewed by Pá vi on 06:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.