9 Cách nói Chia Tay Người Yêu 100% hiệu quả

Việc nói lời chia tay an toàn là điều cực kỳ quan trọng nếu đối phương là người si tình và yếu tâm lý. Bởi thực tế không có gì mệt mỏi hơn là việc dính líu tới một người có xu hướng cuồng tình hoặc bạo lực. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách nói chia tay người yêu hiệu quả, giúp bạn không phải lặp lại thêm một sai lầm nào nữa.

9 cách để chia tay người yêu tốt nhất

1. Hãy dành cho nhau thời gian

Là người đưa ra quyết định chia tay, chắc hẳn bạn đã có nhiều thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng ngược lại, đối phương chắc chắn sẽ rất đau và sốc nhất. Trong trạng thái bất ổn về tinh thần và tâm lý, họ sẽ rất dễ có nhiều suy nghĩ và ý định tiêu cực như sống chết cùng bạn hoặc trả thù.
Trước khi nói lời chia tay với người yêu bạn hãy để cho đối phương chấp nhận và làm quen với sự thật đó.
Bạn đừng nóng vội, hãy để cho đối phương có thời gian để làm quen và chấp nhận bằng việc giảm dần sự quan tâm thường ngày đối với họ. Hãy nới lỏng dần mối quan hệ và lựa chọn thời điểm cũng như thái độ phù hợp khi nói chuyện với đối phương về quyết định của bạn.
Ban cần có đủ kiên nhẫn đối với bản thân và đối phương. Hãy dành thời gian cho người ấy bởi đây chính là cái giá ít nhất bạn phải trả. Dĩ nhiên, bạn cũng đừng nên dây dưa, nhì nhằng mối quan hệ, khi đã đưa ra quyết định thì phải dứt khoát hẳn.

2. Bạn cần tỏ ra tôn trọng đối phương

Thay vì đổ lỗi cho đối phương, bạn hãy cứ nhận lỗi về mình. Bởi trong cuộc tình, đừng cố rạch ròi, tìm ra người đúng người sai. Không đổ lỗi hay kết tội đối phương để tránh khiến cảm xúc của đối phương đến mức tiêu cực.
Cách chia tay người yêu khôn ngoan nhất là hãy cho đối phương thấy những bằng chứng rằng cả hai không nhau, không thể đem đến hạnh phúc cho nhau. Tuyệt đối không kết tội nhau.

3. Hãy bớt duyên dáng và lộng lẫy hơn

Điều này có vẻ khá bất công cho các bạn gái. Bởi theo các nhà tâm lý học thì khi bạn có ý định chia tay nhưng đối phương vẫn khăng khăng giữ hình ảnh đẹp về mình. Nó có thể đúng với người cởi mở, khoan dung và có nền tảng văn hóa tốt.
Nếu muốn chia tay với người yêu bạn thử trở thành một người ăn mặc luộm thuộm khiến đối phương ghét xem sao.
Thế nhưng, đối với người ích kỷ, có xu hướng bạo lực và chiếm hữu, họ sẽ không chấp nhận để mất đi người yêu xinh đẹp và duyên dáng. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho bạn, vì thế bạn hãy bớt duyên dáng và lộng lẫy hơn.

4. Hãy cùng đối phương gặp chuyên gia tâm lý

Các lời khuyên từ chuyên gia có thể giúp đỡ đối phương đủ tỉnh táo để có thể nhìn nhận lại bản thân. Nếu không, bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân hoặc gia đình của đối phương cùng tác động vào để họ có được cái nhìn tích cực hơn.

5. Hãy tránh khơi gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ

Cách nói chia tay người yêu dứt khoát là tránh khơi lại những kỷ niệm đẹp mà cả hai đã từng có với nhau. Tuyệt đối không được gặp mặt đối phương tại những nơi đã ghi dấu tình cảm của cả hai, nó sẽ tác động mạnh mẽ tới tâm lý của đối phương. Thời điểm này, bạn hãy chọn những nơi, những địa điểm mà đối phương không thích để tạo khoảng cách với họ.

6. Không nên công khai người yêu mới ngay sau khi chia tay

Việc bạn vội vàng công khai người yêu mới ngay sau khi nói lời chia tay không lâu là điều không nên. Bởi nó sẽ khiến cho tâm lý của đối phương dễ bị kích động và dễ có ý định muốn trả thù. 
Ngay sau khi chia tay thì tốt nhất bạn nên công khai người yêu mới nếu đối phương có ý định muốn níu kéo.
Thậm chí, ngay cả việc bạn rung động với người khác và không muốn để mất họ. Thế nhưng, bạn cũng không nên làm tổn thương người cũ bằng việc này. Hãy để một thời gian khi đối phương đã hoàn toàn ổn định tình cảm và tâm lý.

7. Hãy cảnh giác nếu cảm thấy bất thường

Nếu bạn cảm nhận người ấy là người có khuynh hướng cực đoan, bạo lực và bạn có nguy cơ gặp nguy hiểm thì cần phải có sự cảnh giác. Khi cảm nhận được điều bất thường sau chia tay thời gian, bạn nên chuyển chỗ ở. Đặc biệt, bạn nên sống cùng với bạn bè hoặc người thân. Trường hợp bạn bị đe dọa, hãy báo ngay với công an và tránh gặp mặt người ấy trực tiếp.

 8. Bạn hãy thật kiên nhẫn và khéo léo

Trường hợp bạn bất ngờ bị người yêu cũ bắt gặp và buộc phải nói chuyện với nhau. Bạn hãy thật kiên nhẫn và khéo léo khi trò chuyện với họ. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy báo cho bạn bè hoặc người thân của bạn biết bạn đang làm gì và đang ở đâu. Khi cần thiết, bạn nên thỏa hiệp và tránh bị đối phương kích động quá mức.

9. Nhờ thầy Pá vi giúp làm bùa chia tay

Khi bạn thử qua tất cả các cách làm trên đều không mang lại hiệu quả, thì cách tốt nhất là làm bùa chia tay từ thầy Pá vi. Ngoài các cách làm bùa yêu đạt hiệu quả cao, thì lá bùa chia tay của thầy Pá vi cũng đã được kiểm chứng thực tế. Khi giúp nhiều người giải thoát cho nhau khi không còn thấy hạnh phúc nữa. 
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:
“Con chào thầy Pá vi ạ! Không biết xưng hô thế này có phải phép không nhưng thật sự con bế tắc lắm rồi thầy ạ. Con với người yêu yêu xa, hai chúng con nói sẽ cùng nhau vượt mọi khó khăn, nhưng lần trước sau khi con về VN, chúng con nảy ra tranh cãi. Trong một đêm ảnh nói hết yêu và muốn chia tay, con thì còn yêu anh ấy nhiều quá, con đã cố gắng mọi cách nhưng mọi chuyện không có tiến triển gì cả mà càng ngày càng tệ hơn. Hiện tại con đang ở Canada mà anh ấy thì ở Sài gòn, bọn con không có cách nào tương tác trực tiếp được, xin thầy cứu con với ạ, con không thể sống như thế này được. Con có đi coi bói bài tarot, một kiểu bói của Tây thì người ta bảo anh ta đã có người yêu mới rồi. Con phải làm sao đây để sớm giải thoát cho cả hai hả thầy ơi?”
Nếu bạn muốn nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ hiện tại, có thể liên hệ ngay với thầy Pá Vi để được giúp đỡ làm bùa ghét. Đối phương khi được yểm bùa ghét sẽ tự động rời xa bạn mà bạn không phải mất công sức tìm hiểu cách nói chia tay người yêu ở trên:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

9 Cách nói Chia Tay Người Yêu 100% hiệu quả 9 Cách nói Chia Tay Người Yêu 100% hiệu quả Reviewed by Pá vi on 01:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.