Cách làm Bùa Yêu của người Thái 100% hiệu quả


Bùa yêu Thái Lan hay còn gọi là bùa Xiêm, là loại bùa được nhiều người dân Thái Lan sử dụng trên thị trường hiện nay. Loại bùa này cũng được nhiều người Việt Nam quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách làm bùa yêu của người Thái ngay dưới đây.

3 cách làm bùa yêu người Thái lan

Bùa Thiên Linh Cái

Bùa Thiên Linh Cái được truyền thuyết kể lại với nhiều dị bản khác nhau. Cách làm bùa yêu của người Thái này được làm bằng đầu lâu của cô gái trẻ còn trinh. Người luyện bùa này sẽ tìm phần mộ của trinh nữ chết không quá 21 ngày hoặc giết chết người để lấy thủ cấp của cô gái còn trinh. Sau đó, họ sẽ tiến hành làm các nghi thức để gọi hồn người đã chết nhập vào thủ cấp.
Để luyện được bùa Thiên Linh Cái phải sử dụng đầu lâu của một cô gái trẻ còn trinh.
Thầy luyện bùa sẽ mang thủ cấp về nhà và tiến hành lập bàn thờ nạn nhân và cúng cơm ngày 3 bữa. Theo một bản dị khác kể lại, để luyện được loại bùa này, người luyện bùa cần chôn xác cô gái đồng trinh ở nơi vắng vẻ. Rồi trồng một cây chuối hột ở bên cạnh.
Đêm về, người luyện bùa sẽ phải ra ngủ ở trên mộ ở cạnh cây chuối. Rồi âu yếm và ve vuốt thân cây như người vợ của mình. Đợi cho tới khi cây chuối đơm hoa kết trái, thầy luyện sẽ hứng lấy giọt sương đọng trên lá chuối và các búp hoa để cho vào một cái lọ.
Tiếp đến, thầy sẽ hòa nước sương cùng với dầu thơm để tạo thành dung dịch có khả năng mê hoặc thần trí người khác. Người sử dụng bùa có thể sai khiến đối phương làm theo những việc mình yêu cầu.

Bùa Quỷ Linh Nhi

Bùa Quỷ Linh Nhi hay còn gọi là bùa bùa Kuman Thong. Đây là loại bùa huyền bí được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là: Gia tăng sức mạnh của các thầy phù thủy, đem đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu, phá phách và gây khó khăn cho đối thủ,…
Cách làm bùa yêu của người Thái – Kuman Thong khá phức tạp. Thai nhi sau khi chết trong bụng mẹ sẽ được lấy ra khỏi bụng rồi đưa đến nghĩa trang để tiến hành nghi lễ. Thầy luyện bùa sẽ sấy thai nhi trên lửa cho tới khi khô quắt lại rồi mới niệm chú gọi hồn về nhập xác.
Khi hoàn thành xong nghi lễ, thầy bùa sẽ sử dụng một loại sơn mài để trang trí Kuman rồi bọc trong vàng lá. Cũng có một số loại Kuman khác lại ngâm trong dầu trầm hương.
Người dân Thái tin Kuman Thong là linh hồn của đứa trẻ không may mắn qua đời trong bụng mẹ. Vì thế, nó rơi vào gia đình có tâm địa tốt, sẽ được dạy dỗ tốt và làm những điều thiện để giúp đỡ mọi người. Ngược lại, nếu nó rơi vào tay của người có tâm địa xấu thì Kuman sẽ thực hiện các hành động phá phách và xấu xa vì lợi ích cá nhân của chủ nhân.
Tại Việt Nam, Kuman là một trong số các loại bùa Thái Lan được dùng phổ biến. Đặc biệt là những người làm trong giới kinh doanh. Họ luôn tin rằng, loại bùa này sẽ đem đến may mắn và thuận lợi cho người sở hữu.

Bùa yêu Thái Lan

Trong số các loại bùa ngải Thái Lan thì bùa yêu đang được nhiều chị em phụ nữ của đất nước này sử dụng. Để luyện ra loại bùa này, các thầy bùa sẽ phải đi tìm mộ của những người phụ nữ xinh đẹp chết vì thất tình. Sau đó sẽ đào mộ lên và dùng dầu đốt ở phía dưới vú, cằm hoặc má để lấy mỡ.
Sau đó, thầy sẽ mang mỡ đó về lập bàn thờ rồi luyện phép thu hồn người phụ nữ đó cả ngày lẫn đêm. Mỗi ngày, các thầy bùa sẽ phải lấy máu lợn, máu người, máu bò để cúng linh hồn người phụ nữ đó.
Bùa yêu Thái Lan đang được nhiều chị em phụ nữ của đất nước này sử dụng
Đợi cho đủ tháng đủ ngày, thầy sẽ lấy son môi hoặc các loại kem để ngâm vào mỡ người đã luyện. Sau đó, họ sẽ bôi chúng lên môi và đọc câu thần chú. Có một số thầy luyện bùa khác lại luyện câu thần chú sẵn ở đó. Người sử dụng chỉ cần bôi mỡ lên môi là được.
Tiếp đến, người xin bùa sẽ đi tìm đối tượng và tìm ra cái cớ nào đó để hôn được lên môi người mình muốn. Và không lâu sau, cặp đôi sẽ nhanh chóng trở thành một đôi yêu nhau, không có thể lực nào có thể ngăn cản nổi.
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi làm bùa yêu giúp:
“Dạ con và anh yêu thương nhau và tìm hiểu nhau một thời gian, chúng con sống với nhau như vợ chồng ai cũng biết. Chỉ còn chưa đăng ký kết hôn thôi ah, trong thời gian sống chung với nhau chúng con sống rất hạnh phúc và anh rất yêu thương con. Cách đây một tuần con đi làm, thì anh ở nhà gọi điện cho con, anh nói anh đi làm ở đắc nông đắc lắc một thời gian. Mà từ lúc anh đi, anh chỉ gọi điện cho con một hôm trước lúc anh đi. Cho tới giờ con gọi điện nhắn tin cho anh, anh không nghe máy, mà cũng không gọi điện hay nhắn tin cho con biết thầy ah. 
Con cũng không hiểu anh đi lên đấy làm công việc gì, đi làm và ở với ai mà anh không cho con biết lấy một câu. Mà con gọi điện nhắn tin, anh ko trả lời ah, mà bạn làm cùng công ty với anh ở sài gòn thì anh nghe máy, anh gọi điện, mà con thì không. Trong khi đó chúng con sống với nhau, không có chuyện gì xảy ra thầy ah. Con muốn thầy làm bùa yêu giúp con làm cho anh ấy quay về với con được không thầy. Từ hôm anh ấy đi, con không hiểu chuyện gì cả, cộng thêm anh không nghe máy và gọi điện, nhắn tin cho con lấy một câu, nên không đêm nào con ngủ được thầy ah.”
Trên đây, là một số cách làm bùa yêu của người Thái hiệu quả mà bài viết muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ thú vị với các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi - thầy bùa chuyên làm bùa yêu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! 
  • Zalo: 0866966335

    Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

    Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

    Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Hũng Dung - theo Thầy Pá vi)

Cách làm Bùa Yêu của người Thái 100% hiệu quả Cách làm Bùa Yêu của người Thái 100% hiệu quả Reviewed by Pá vi on 01:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.