5 Mẹo Dân Gian Gọi Chồng Về Tốt Nhất cho các Chị Em

Người vợ là người giữ lửa trong gia đình, lúc nào cũng hi sinh, quan tâm, yêu thương chồng con hết mực. Không gì có thể dấu được nỗi thất vọng, đau khổ khi bạn buộc phải nghi ngờ chồng đang có dấu hiệu ngoại tình, bỏ bê vợ con, thờ ơ với trách nhiệm làm chồng, làm cha. Hãy tham khảo những mẹo dân gian gọi chồng về cực hay dành cho các chị em dưới đây, để tìm lại hạnh phúc cho gia đình mình nhé. 
Bùa yêu là mẹo dân gian gọi chồng về tốt nhất

5 Mẹo dân gian gọi chồng về tốt nhất

1. Bố trí lại phòng bếp có chỗ dựa vững trãi

Các cụ xưa nay từng nói rằng: đàn ông lo cho cái nhà, đàn bà thì lo cái bếp. Bếp là nơi người phụ nữ thể hiện quyền lực của mình, là nơi giữ lửa, duy trì hơi ấm cho cả gia đình. Có thể nói, bếp so với ngôi nhà là phụ nhưng lại quan trọng không thể thiếu. Thiếu bếp là thiếu hơi ấm, thiếu đủ đầy, thiếu ấm êm, no đủ. 
Một căn bếp bộn bề, luộm thuộm, trống trải và lạnh lẽo, không có chỗ dựa cũng giống như người phụ nữ không được che chở, quan tâm. Mặt khác, cho dù căn bếp của bạn có gọn gàng, sạch sẽ, nhưng thiết kế, sắp xếp thiếu chỗ dựa cũng không mang lại cảm giác an toàn. Chính vì vậy, bạn cần sắp xếp lại căn bếp sao cho có chỗ dựa ở phía sau để tăng thêm phần chắc chắn và ấm cúng cho căn bếp của gia đình.
Kết quả hình ảnh cho gian bếp tình yêu
Bếp là nơi giữ lửa yêu thương trong gia đình
Nếu có thể, bạn ăn của gia đình cũng không nên có quá nhiều góc nhọn hoặc có thiết kế góc cạnh. Tốt nhất là bàn ăn nên có hình tròn hoặc thiết kế đơn giản. Những bữa cơm đầm ấm, những món ăn ngon, bữa cơm rộn rã tiếng cười vui của vợ chồng, con cái sẽ dần dần gọi chồng về với gia đình. Tuy không phải là tất cả để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn, nhưng nó cũng là một mẹo dân gian gọi chồng về để bạn tham khảo vì gia đình của bạn và tương lai phía trước.

2. Bố trí lại phòng ngủ của hai vợ chồng

Khi bố trí lại phòng ngủ, bạn nên kê giường ở phía tường đối diện với cửa và nghiêng về phía bên tay phải. Người xưa quan niệm, nam tả - nữ hữu, nghĩa là đàn ông tượng trưng cho bên tay trái, người nữ tượng trưng cho bên tay phải. Khi sắp xếp và bố trí giường ngủ nghiêng về bên tay phải, người vợ sẽ có thế mạnh hơn người chồng và người chồng dễ dàng thuận theo vợ hơn. Giúp người vợ có tiếng nói, có uy tín và được chồng yêu thương, che chở. Đây cũng là một trong những mẹo dân gian gọi chồng về được người xưa truyền lại đến nay, được nhiều chị em mách nhau thực hiện.
Kết quả hình ảnh cho giữ chồng
Bố trí phòng ngủ ấm cúng giúp giữ lửa yêu thương

3. Mẹo đặt quần áo của của vợ dưới gối của chồng

Người xưa quan niệm, đặt quần hoặc áo của người vợ dưới gối của người chồng sẽ khiến cho người chồng quen hơi của vợ mà thương nhớ nhiều hơn, yêu thương vợ hơn. Từ đó, người chồng sẽ chỉ dành tình cảm chung thủy cho người vợ mà thôi. 
Theo một cách lý giải khác thì mẹo này giúp cho khí trường của hai vợ chồng cùng hòa hợp với nhau, giữ cho tình cảm vợ chồng luôn gắn kết mặn nồng. Bạn hãy thực hiện mẹo dân gian gọi chồng về này xem hiệu quả ra sao nhé.
Kết quả hình ảnh cho giữ chồng
Đặt quần áo dưới gối của chồng sẽ khiến chồng thương nhớ vợ nhiều hơn

4. Mẹo dân gian gọi chồng về bằng tóc của người vợ

Đây cũng là một mẹo nữa được các ông bà truyền đạt lại, đó là dùng một lọn tóc nhỏ của người vợ, đặt vào trong giày của người chồng. Như vậy thì đi đâu, làm gì, đôi chân của người chồng cũng sẽ đi về với tổ ấm gia đình, nơi có người vợ hiền đảm rất mực yêu chồng thương con. 
Xưa có câu vợ chồng kết tóc se tơ, lọn tóc của người vợ như lời thề hẹn kết đôi bền chặt, giúp chồng bạn luôn giữ sự chung thủy với vợ, với gia đình.

5. Mẹo dùng bùa yêu của thầy Pá vi

Sử dụng bùa yêu là một phương pháp không còn xa lạ với nhiều người, bởi ít nhiều chúng ta cũng có dịp được nhắc tới mẹo dân gian gọi chồng về này. Nói về bùa yêu cao tay của thầy Pá Vi ở Nghệ An, thầy đã hàn gắn không biết bao nhiêu cặp vợ chồng tưởng như tan vỡ quay trở về với nhau. Trên trang facebook https://www.facebook.com/buayeupavi của thầy ngập tràn những lời cảm ơn chân thành và lời khen ngợi dành tặng thầy Pá Vi. 
Ngập tràn những lời cảm ơn và lời khen ngợi bùa yêu của thầy Pá Vi
Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp:
“Con chào thầy Pá vi ạ! Con kiếm trên mạng thì nay con mới biết đến thầy ạ. Hai vợ chồng con đã ly thân từ ngày 02-02-2019 đến nay, bọn con mới cưới nhau chưa được 2 năm. Cả hai vợ chồng đều không muốn li hôn, nhưng chồng con lại sống gia trưởng, thường hay nghe mẹ, lúc nóng tính đã đuổi con đi. 
Đến giờ chồng con lại không hối hận , không mong con quay về, mà tìm người khác. Con muốn chồng con về với con, để gia đình được đoàn tụ. Nay con xin cô cho con bùa để gọi chồng con về được không ạ? Con mong hồi âm của cô lắm ạ. Con cảm ơn cô rất nhiều ạ!”
Có thể nói, khi hạnh phúc gia đình đang đứng trên bờ vực thẳm thì có phương pháp hay mẹo hay nào là chị em đều áp dụng để giữ lại mái ấm gia đình. Chúng ta phải đứng trong hoàn cảnh của họ mới hiểu hết được những mất mát, tổn thương và đau khổ mà người phụ nữ phải gánh chịu khi có chồng ngoại tình. Chỉ một phút xiêu lòng của người chồng, mà lỡ chân sa ngã vào đường tình trái với luân thường đạo lý để một hạnh phúc gia đình tan vỡ. 
Bùa yêu thầy Pá Vi rất linh nghiệm 
Nhờ Thầy Pá Vi mà nhiều gia đình được đoàn tụ lại, tìm lại được hạnh phúc bên nhau cho tiếng cười con trẻ thêm tươi mới. Đây cũng là một trong những mẹo dân gian gọi chồng về rất hay cho chị em tham khảo khi cần kíp.
Trên đây là những mẹo dân gian gọi chồng về chia sẻ tới chị em, giúp chị em có thêm vài gợi ý trong lúc nước sôi lửa bỏng. Thực tế thì khi chồng ngoại tình, có rất nhiều cách để xử lý, giải quyết vấn đề. Thay vì ta nổi khùng lên, đánh ghen, cãi lộn, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình, chị em nên bình tĩnh, xử lý khéo léo, nhẹ nhàng và dứt khoát nhé.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Phạm minh Tâm – Theo Thầy Pá vi)

5 Mẹo Dân Gian Gọi Chồng Về Tốt Nhất cho các Chị Em 5 Mẹo Dân Gian Gọi Chồng Về Tốt Nhất cho các Chị Em Reviewed by Pá vi on 08:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.