Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình đơn giản và hiệu quả

Giữa vô số các loại bùa nghe lời hiện nay, bùa nghe lời của thầy Pá Vi được đánh giá cao nhất về cách làm và tính hiệu nghiệm.  Bởi, loại bùa này không chỉ giúp người khác nghe lời mà còn không bị ảnh hưởng gì tới sức khoẻ. Cùng với bài viết tham khảo cách làm bùa cho người khác nghe lời mình đơn giản mà hiệu quả dưới đây nhé.
Bùa nghe lời là để người khác nghe lời mình.

Bùa cho người khác nghe lời là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách làm bùa cho người khác nghe lời mình. Hãy cùng với bài viết điểm qua khái niệm của loại bùa này nhé. Bùa nghe lời là loại bùa ngải giúp người khác nghe lời người nói trên tinh thần tự nguyện.
Hiện nay, các cách làm bùa yêu được sử dụng phổ biến như: Bùa cho ăn uống, bùa đập bóng, bùa để vỗ vai,…Trong đó, bùa vỗ vai là loại bùa khó sử dụng nhất, chỉ có thầy luyện bùa chuyên nghiệp mới làm được. Còn bùa đạp bóng là loại bùa nghe lời sử dụng dễ dàng .
Nếu chỉ nhằm mục đích làm người khác nghe lời mình, bạn nên tránh loại bùa máu kinh nguyệt. Bởi loại bùa này ngoài tác dụng khiến đối phương nghe lời, nó còn gây ra nhiều hậu quả xấu. Thậm chí, có những trường hợp gây tử vong. Và dĩ nhiên, khi đến với thầy Pá Vi, thầy tuyệt đối không khuyến khích bạn sử dụng loại bùa yêu gây ảnh hưởng tới người khác.

Đối tượng nào cần dùng bùa nghe lời?

Những đối tượng dưới đây nên sử dụng bùa nghe lời nếu muốn kiểm soát đối phương:
- Vợ muốn chồng nghe lời hơn. Bởi thường ngày vợ nói, chồng không hề lắng nghe vợ. Chỉ chăm chăm nghe lời bố mẹ, anh chị em bạn bè của chồng.
- Bạn gái hoặc bạn trai muốn người yêu mình nghe lời, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mình.
- Mẹ hoặc cha muốn cho con mình nghe lời khuyên bảo, chỉ dạy của mình. Tránh xa những đám bạn bè xấu.
- Bạn muốn được khách hàng quý mến trong quá trình giao tiếp. Hoặc muốn sếp yêu mến hơn trong công việc.

Tại sao nên dùng bùa nghe thầy Pá Vi?

Bùa nghe lời của thầy Pá Vi nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều người là bởi:
- Loại bùa này an toàn và không làm ảnh hưởng tới người được yểm bùa.
- Chất lượng của bùa nghe lời đã được chứng minh trong thực tế.
- Loại bùa nghe lời này của thầy Pá Vi dễ làm và cũng rất dễ sử dụng.
- Đối tượng nào cũng có thể dùng được, không có sự phân biệt.
Kết quả bùa nghe lời của thầy Pá vi
Chia sẻ câu chuyện cô gái nhờ thầy Pá Vi giúp làm bùa nghe lời:

“Con chào thầy! Con có chuyện muốn nhờ thầy Pá Vi giúp đỡ ạ. Đây là lần thứ 2 con nhắn tin cho thầy. Lần đầu nhắn tin nhờ thầy làm bùa yêu để giúp chuyện tình cảm của con được thuận lợi. Và kết quả chúng con đã quay lại với nhau thành công và yêu thương nhau nhiều hơn. Thế nhưng, trong một lần chót dại, con và anh ấy có quan hệ không an toàn với nhau.
Và giờ con đang mang thai được 8 tháng rồi. Nhưng cả con và bạn trai đều chưa sẵn sàng có em bé vì tuổi của tụi con còn quá nhỏ. Thật sự, con đang hoang mang nửa muốn bỏ em bé, nửa muốn giữ lại. Bởi đây là một sinh linh bé nhỏ, con không thể làm điều thất đức này được.
Bố mẹ con đều là người nhà nước, rất coi trọng đến thanh danh của gia đình lắm. Con không biết nên thông báo cho bố mẹ con từ đâu. Bạn trai con lại càng không dám mở miệng. Vì thế, con nhắn tin nhờ thầy giúp đỡ và chỉ dẫn cho con. Chỉ con cách làm bùa cho người khác nghe lời mình.
Để khi con và bạn trai về nhà nói cho bố mẹ con biết, họ sẽ đỡ sốc hơn. Con hoang mang lắm, không biết có làm được bùa nghe lời yểm lên bố mẹ mình không. Nên con quyết định nhắn tin hỏi thầy. Bởi hiện tại, chúng con không còn cách nào khác ngoài cách này.
Từ khi  biết bản thân mình có thai, con lo và suy nghĩ nhiều lắm. Gạt bỏ hết mọi định kiến để sống tốt hơn, cho em bé lớn lên khoẻ mạnh trong bụng mẹ. Vì thế, con hi vọng thầy sẽ hiểu và giúp đỡ con vượt qua những ngày tháng u tối sắp tới.
Con chỉ mong thầy Pá Vi sẽ giúp con, để bố mẹ con sẽ thấu hiểu và chấp thuận đứa bé. Em bé sinh ra sẽ nhận được tình yêu thương đầy đủ của bố mẹ và ông bà. Con cảm ơn thầy Pá Vi nhiều ạ.”
Hay như trường hợp sau:
“Con xin lỗi vì đã nhắn tin muộn cho thầy pá vi ạ. Con xin thầy giúp đỡ con làm bùa cho người khác nghe lời với ạ. Câu chuyện của con khó quá không biết phải viết thế nào và từ đâu thầy ạ. Con xin được dãi bày với thầy để nhờ thầy giúp đỡ con, để con bớt khổ. Thưa thầy con là con riêng của bố con mẹ con đã mất lúc con mới 2 tuổi. Sau 1 thời gian thì bố con lấy vợ 2 là gì ghẻ con bây giờ và sinh được 2 con chung với bố, là 2 con gái. Và dì 2 con trước khi lấy bố con đã có 1 con trai riêng với người chồng cũ. Ngày con còn nhỏ rất hành hạ con đủ điều. 
Khoảng cách đây hơn 10 năm, dì 2 con cầm của bố con 300 triệu về nhà, bảo trên đường về bị rơi mất ở đường. Chẳng ai tin cả nhưng cũng không làm gì được. Sau đấy khoảng vài tháng, thì thấy nhà con trai riêng của dì mua một mảnh đất khoảng nghìn m2. Lúc đấy con trai dì đang là bộ đội không có tiền. Bẵng đi thời gian, ai cũng không để ý đến nữa. Cách đây khoảng 1 năm, con gái chung của dì với bố con làm ăn thua lỗ bị vỡ nợ. Cùng thời điểm đấy con cũng bị vỡ nợ theo, vì con đã cắm nhà ngân hàng để cho nó vay. Dì 2 con đòi bố con phải bán nhà đi để trả nợ cho nó, nhưng lại không trả cho con. Con rất uất ức bảo dì con với bố là không công bằng. Trả nợ cho nó gần 2 tỷ nhưng con thì không được 1 nghìn nào. 
Sau đó con cũng không làm gì được, đến năm vừa rồi con gái con học trường cấp 3. Nhà con ở xa cách nhà bố con khoảng 40 cây số, nên con cho con gái con ở nhà bố con. Đến nay đang học lớp 11, thì dì 2 con bảo đuổi không cho cháu ở đấy nữa, mặc dù cháu rất ngoan. Con rất uất ức, con xin thầy giúp con có loại bùa nào mà làm cho bà ấy phải nghe lời con không ạ. Con xin thầy hãy giúp đỡ con vì bà ấy lại đang có âm mưu, chiếm thêm nhà với đất của bố con để cho con trai riêng với con gái của bà ấy ạ. Con xin thầy giúp đỡ con bùa nghe lời với ạ.
 Hoàn cảnh của con cũng rất khổ thầy ạ, từ khi con bị mất đất đến nay vẫn chưa vực được dậy. Cộng thêm việc của con gái con nữa, mà bố cháu lại mới mất được 7 tháng. Cháu vẫn còn đang rất buồn, vậy mà dì 2 con thật ác ôn. Con còn nhiều uất ức nhưng không nói hết nổi, con chỉ xin thầy hãy giúp đỡ cho mẹ con con với ạ. Cho con xin bùa gì mà cho bà ấy phải nghe theo con để con được nhờ bố. Con mong thầy giúp con với ạ!”
Trên đây chỉ là một trong vô số câu chuyện nhắn tin xin thầy Pá Vi hướng dẫn cách làm bùa cho người khác nghe lời mình. Do đó, nếu bạn cũng rơi vào trường hợp kể trên hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2(Hồng sơn – Thông tin do thầy Pá vi cung cấp)


Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình đơn giản và hiệu quả Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình đơn giản và hiệu quả Reviewed by Pá vi on 07:03 Rating: 5

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.