Cách làm bùa nghe lời và hoá giài bùa nghe lời từ thầy bùa cao tay Pá vi

Trong các loại bùa nghe lời, thì loại bùa nghe lời của người dân tộc Thái Nghệ an được coi là mạnh nhất, không những giúp cho người khác nghe lời mình mà nó còn không hề bị ảnh hưởng gì, nghĩa đây là bùa lành tính. Đây là trong những loại bùa đã được sử dụng phổ biến trong tục trộm vợ từ xa xưa, giúp cô gái bị bắt sẽ nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia làm chồng. Ngày nay loại bùa để nói lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay đã không tìm được đệ tử phù hợp để truyền thụ lại, chỉ có một số ít thầy bùa còn biết, trong số đó có thầy Pá vi. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết về loại bùa nghe này.
Một người chồng được thầy Pá vi giúp giữ vợ

Bùa ngải nói nghe lời là gì? 

Đây là một dạng bùa nghe, còn gọi là ngải nghe giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không hề có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ. Trong số những dạng bùa ngải giúp nghe lời này thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa cao tay mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm chồng nghe lời. Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính. cách hoá giải bùa nghe

Ai là người nên dùng bùa nghe lời?


  • Vợ muốn làm thế nào để chồng nghe lời mình nói vì không lắng nghe lời vợ, nghe lời người ngoài như anh chị em, bạn bè, cha mẹ.
  • Bạn gái muốn người yêu mình nghe những gì mình nói mà yêu thương, quan tâm, tập trung học tập, làm ăn.
  • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình khuyên bảo lời hay lẽ phải, tránh xa bạn xấu, kết thân với bạn tốt.
  • Muốn nói chuyện cho người khác quý mến, yêu thương như một số công việc đặc thù như massage, karaoke, nói để sếp yêu mến tốt cho công việc.

Chia sẻ câu chuyện người con nhờ thầy pá vi giúp nói để mẹ nghe lời:
" Thầy ơi con chào thầy Pá vi! Mong thầy hãy giúp đỡ bùa nghe lời cho con ạ. Con tìm đến thầy khi con không còn cách nào khác, con rất mong thầy có thể sẽ giúp được con. Con xin trình bày vs thầy về chuyện của con ạ! 
Con và mẹ con bây giờ không hiểu nhau nhiều như ngày xưa nữa và mẹ con không mấy yêu thương gd của mình nữa, tính mẹ con nóng nãy và rất khó chịu thầy ạ! Con chỉ mong mẹ con quan tâm yêu thương gd nhiều hơn và hiểu con cái mình hơn thui thầy ạ. Vì mẹ con như vậy nên gia đình không được vui và hạnh phúc bên nhau. Từ nhỏ mẹ con đã rất nghiêm khắc và quản lí con rất chặt chẽ, khi con đi học thì mẹ con cũng chạy theo phía sau để xem con đi đâu làm gì, đến khi con đi làm cũng như vậy luôn thầy ạ! Con cảm thấy rất bị mất cái gọi là tự do của cá nhân con ạ. Con làm gì hay quyết định gì thì mẹ con là ngừoi cấm đoán con, đầu tiên chứ không phải là người đưa ra hướng giải quyết cho con, nên con cảm thấy buôn lắm thầy ạ. 
Khi con nhờ đến thầy Pá vi con đã toàn tâm toàn ý tin thầy mong thầy có thể cứu giúp con và mẹ con. Hiện tại con cũng đang gặp một khó khăn, con và người yêu con quen nhau được gần ba năm rồi thầy ạ. Hai đứa rất thương nhau và có tính đến chuyện sẽ kết hôn và anh ấy là người mà yêu thương con hy sinh vì con thật sự thầy ạ. Nên con không muốn mất anh ấy, con có thưa chuyện với mẹ con, nhưng mẹ con không chấp nhận cho chúng con cưới nhau. Khi tụi con quen nhau mẹ cũng cấm không cho gặp nhau và không được đi chơi, không được nhắc ảnh trước mặt mẹ, con vì thương mẹ nên không muốn cãi lại mẹ. Nhưng con cũng rất yêu anh, con muốn mẹ con chấp nhận ảnh vì ảnh là người hiểu con và thương con, con cũng rất thuong ảnh! 
Vì mẹ như vậy nên con cảm thấy mình không làm được việc gì cho ảnh hết, nên con rất buồn thầy ạ. Con rất sợ một ngày nào đó con mất anh vĩnh viễn vì mẹ con làm khó chúng con. Con mong thầy có thể làm bùa nghe lời đó, để mẹ con có thể chấp nhận ảnh và yêu thưong ảnh cho con, ảnh được kết hôn và đến với nhau. Tụi con muốn là cuối năm nay có thể gia đình ảnh sẽ gặp nói với mẹ con để tụi con có thể tự do, đến với nhau và được kết hôn thầy ạ. Con thương ảnh và muốn có gia đình riêng với ảnh, con cũng thương mẹ con nên con luôn muốn dung hoà hai bên. Xin thầy Pá vi giúp đỡ thương cho hoàn cảnh của con mà làm bùa nghe giúp, con thật sự dg rất lo thầy ạ! Con cảm ơn thầy Pá ạ".
Thầy Pá vi giúp giữ người yêu đồng tính trở lại yêu thương và nghe lời


Anh chị cần làm bùa nói nghe lời vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Lamhung - Hội những người hâm mộ thầy Pá vi)

Cách làm bùa nghe lời và hoá giài bùa nghe lời từ thầy bùa cao tay Pá vi Cách làm bùa nghe lời và hoá giài bùa nghe lời từ thầy bùa cao tay Pá vi Reviewed by Pá vi on 01:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.