Cách làm bùa yêu bằng trứng gà

Cùng tìm hiểu câu chuyện nhờ làm bùa yêu bằng trứng gà của người phụ nữ dưới đây:
"Con chào thầy pá vi ạ!
Chuyện là con với người yêu đã quen nhau được 2 năm. Thời điểm con gặp anh ấy là lúc ảnh bị trầm cảm và một vài vấn đề về tinh thần cũng như sức khoẻ. Anh không có nhiều mối quan hệ và luôn suy nghĩ tiêu cực tại thời điểm đó. Con đã ở cạnh, quan tâm chăm sóc, làm ảnh biết vui cười buồn cười giận như người ta chứ không vô tâm, thờ ơ như trước nữa. Nên con mong thầy làm bùa yêu sử dụng trứng gà để anh ấy yêu lại con như trước. 
Trong hai năm quen nhau đó, cũng đã có rất nhiều cãi vã xảy ra, chủ yếu là vì những vấn đề quá khứ của anh. Con là người không quan tâm mấy về quá khứ, nhưng khi biết được việc ảnh đã từng dùng chính bản thân mình, chấp nhận để cho ông chủ của anh làm những việc mà đáng lẽ một người đàn ông thực không nên làm, để đổi lấy việc ông chủ sẽ bảo lãnh anh ở lại Úc. Bên cạnh những cãi vã là những ngày tháng quan tâm nhau rất vui vẻ. Anh từng chảy nước mắt và hỏi “tại sao em lại có thể vì anh nhiều như vậy, chắc ngoài mẹ anh ra thì chỉ có em mới chịu đựng, yêu thương và có kiên nhẫn với anh”. Có thể con kể thầy không tin, nhưng đứa bạn cùng nhà đã từng khóc khi thấy con làm những điều cho anh ( nếu có dịp con sẽ chia sẻ với thầy sau ạ). Con bạn bảo con khùng rồi những chính bản thân con cũng không biết vì sao lại làm được như vậy. Con cứ thấy tội rồi cứ muốn nhẫn nhịn bù đắp cho anh, dù cho những vết thương đó không phải từ con.

Người phụ nữ được thầy pá vi giúp
Tháng trước anh có quyết định về nước thăm gia đình, trước khi về anh dặn con ở lại chăm học chăm ăn, để đón nhận một bất ngờ lớn đó là cầu hôn con. Nhưng khi anh qua lại, anh không còn muốn như vậy nữa. Anh nói anh không muốn tiếp tục vo con và tỏ ra lạnh nhạt hẳn, anh muốn cưới cô gái giàu sang mà ba mẹ anh giới thiệu.Anh là người ý chí hơi yếu nên việc thuận theo con cũng không bất ngờ. Anh luôn chọn những điều dễ dàng dù anh không thích mấy hơn là cố làm việc thích. Vì anh là người trầm cảm, yêu bản thân, hơi vô tâm nên rất dễ buông bỏ mối quan hệ với con. Với anh, một mình là được rồi, anh từng nói hai năm qua anh bị mù quáng, vì ở với con vui quá và vì thương cũng như trân trọng những việc con làm, nên quên đi con người thực dụng của mình và anh không cần yêu đương.Dù anh nói như vậy nhưng con luôn cảm nhận được ở đâu đó anh vẫn tốt và tình cảm. Anh thương con bao nhiêu thì con không chắc nhưng con chắc là anh có thương con. Vì nản và hay bỏ dỡ việc đang làm. nên có nhiều lúc con đã cáu gắt và mắng anh. Con biết giờ chỉ có làm bùa yêu của thầy mới giúp được con thôi thầy ah.Thêm nữa là ra ngoài anh như một người khác, luôn thân thiên và giúp đỡ mọi người đặc biệt là mấy chị em. Nhưng về nhà lại không như vậy với con nên con đã buồn rồi ghen tuông vô tình, đã gây áp lực cho anh và làm anh mệt mỏi.Giờ đây sau nhiều lần cãi nhau, con đã thay đổi, trưởng thành hơn, anh cũng đã cỡi mở hơn và không còn dùng thuốc trầm cảm. Thì anh lại không muốn và không cần con nữa, anh chỉ muốn cưới người con gái kia để có tiền thôi. dù người anh thương là con.Nhưng con đau lòng lắm, dù anh có như thế nào, con vẫn thương và trân trọng tất cả. Anh đã một lần dùng thân xác mình để đánh đổi và giờ con rất đau lòng khi anh chấp nhận đánh đổi hạnh phúc của bản thân một lần nữa vì tiền.Con mong nhận được sự hồi âm và giúp đỡ của thầy để làm bùa yêu giữ người yêu được sớm nhất.Cảm ơn thầy vì đã đọc những chia sẻ của con"Bạn là người thực sự cần làm bùa yêu để giữ hạnh phúc liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất: Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


Cách làm bùa yêu bằng trứng gà Cách làm bùa yêu bằng trứng gà Reviewed by Pá vi on 19:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.