Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy qua một bức tâm thư

"Cảm ơn Thầy pá vi đã phản hồi giúp con , con rất mừng , chuyện của con hơi dài Thầy cố gắng đọc giúp con làm bùa yêu bằng tiền để giữ người đàn ông của con với nhé!
Con tên D, con là người ở Canada về quê chơi bốn năm trước gặp anh này rất thương con, rất quý trọng nhau và hợp nhau mọi thứ ( cả hai đều đã qua một lần đổ vỡ li dị ) kinh tế ngang nhau có thu nhập ổn định. Cùng chung chí hướng, không ai lợi dụng ai, vì thời gian ở Vietnam hai tháng luôn bên cạch con. Nên rất hiểu con và muốn lấy con, anh này có bố mẹ già và con nhỏ ở việt nam nên muốn con ở vietnam với anh. Nhưng con cũng có hai thằng con đang học đại học hai năm sau thì ra trường và tụi nó vùa học vừa đi làm rất tự lập, cũng đồng ý cho mẹ ở việt nam thỉnh thoảng về chơi là được.
Một người nhờ thầy pá vi làm bùa

Vì vậy con nói với anh ta cho con hai năm sau sẽ về Vn ở luôn , trong thời gian đó ai rảnh thì xắp xếp công việc đi thăm nhau cũng được , vì anh ta đã có hộ chiếu canada đi lúc nào cũng được , nghe vậy anh ta rất vui và rất cưng chiều con . Thời gian đầu mới bay về Canada, anh ta gọi con tối ngày quan tâm chăm sóc chỉ bảo mọi việc hàng ngày, và muốn con về, vài tháng sau con lại bay về thăm anh ta. Cứ thế mỗi năm con về chăm sóc anh ta vài tháng, còn anh ta vì công việc rất bận không qua bên con được. Hai năm sau công việc và mấy đứa con của con đã ổn thì anh ta không đề cập tới chuyện muốn lấy con nữa và ít gọi, ít nói chuyện với con hơn, chỉ nhắn tin mỗi tuần, vẫn đòi con về chơi. Năm ngoái con về vào tháng này và năm nay con chưa về vì nghĩ lại thấy buồn quá! Nên con giờ mong thầy cách làm bùa yêu bằng tiền giấy để mang lại hạnh phúc cho con.

Con đã thương người thì hết lòng hết dạ lo được ở bên để chăm sóc cho người được hạnh phúc quên cả bản thân mình. Còn anh ta thì lúc nóng lúc lạnh, khi con ở bên này thì luôn nói nhớ thương thúc dục con về, khi con qua bên này thì lại lạnh nhạt hững hờ, làm con cứ mòn mỏi chờ đợi !
Mấy tháng trước buồn quá, con nhắn tin nói anh ta chia tay đi làm bạn thôi cho nhẹ lòng. Thầy ơi anh ta không chịu và nói con hãy đợi anh ta vài năm nữa về hưu rồi qua đây ở với con hoặc con về ở bên đó cũng được. Con vì thương anh ta qua lại chấp nhận, nhưng con không hiểu sao anh ta thương con mà ngày càng thờ ơ lạnh nhạt. Xin thầy làm bùa yêu để giúp con sao cho anh ta lại thương con thân thiết như lúc ban đầu và sớm lên nghĩa vợ chồng để chăm sóc nhau lúc tuổi già sức yếu, vì tụi con cũng già rồi , đâu biết ngày mai ra sao.
Giữ được tình yêu nhờ bùa thầy pá vi

Đôi khi con cũng nghĩ có thể vì ở quá xa nhau, nên có thể anh ta đã có người khác, nhưng anh ta là người rất đoàng hoàng và trọng mặt mũi. Con có người anh là bạn thân của anh ta, hầu như ngày nào cũng sang nhà chơi với anh ta, thì thấy anh ta vẫn bình thường như vậy. Chỉ đi làm về rồi chơi bài với bạn và đi ngủ thôi, đôi khi anh con ngủ ở nhà anh ta đêm khuya mới về.
Con có đây đủ ngày sinh, hình ảnh của anh ta, hình ảnh chung của hai đứa. Thầy muốn con gửi gì và làm gì? Con biết thầy có thể làm bùa yêu bằng hình ảnh là tốt, song con muốn làm thêm bùa yêu bằng cả tiền giấy được không ah? Cho con biết Thầy nhé! 
Con xin thầy giúp con, con đội ơn thầy rất rất nhiều!"

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy qua một bức tâm thư Cách làm bùa yêu bằng tiền giấy qua một bức tâm thư Reviewed by Pá vi on 20:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.