Cách làm bùa yêu bằng nến có thực sự tốt?


Trong các cách làm bùa thì cách làm bùa yêu bằng nến ít khi được sử dụng, mời các bạn theo dõi câu chuyện của một người nhờ làm bùa bằng nến dưới đây:
"Thưa thầy Pá Vi, con xin thầy giúp con cách làm bùa yêu để giữ cô gái con thương bấy lâu nay.

Con và người bạn gái con yêu thương đã yêu thương nhau thật lòng. Chúng con thấu hiểu nhau và luôn tin tưởng ở nhau. Chúng con quen nhau từ 3 năm trước, từ tình bạn mà chúng con thấu hiểu, sẻ chia rồi có tình cảm yêu thương nhau thật trong sáng và chân thành. Nhưng vì trong 2 năm vừa qua, vì nhiều lý do mà con ít quan tâm đến cô ấy, tuy vậy nhưng trong lòng con vẫn không đổi thay và cô ấy vẫn là người con gái duy nhất trong lòng con. Vì thế mà cô ấy cảm thấy hụt hẫng, thất vọng, buồn bã rồi quyết định đi lấy chồng. Lúc ấy con đã giải bày hết tình cảnh và tình cảm của mình chỉ mong được bù đắp lại những thiếu sót nhưng cô ấy vẫn cố chấp không chịu thứ tha. Cô ấy nói rằng chúng con có tình yêu chân thành và thấu hiểu cùng với niềm tin sẵn có nhưng vì sự im lặng của con làm cô ấy chờ đợi và hoàn cảnh gia đình con nên cô ấy đã không quay lại với con. Con đã nhìn nhận những lỗi lầm, sai khi con im lặng nhưng không có nghĩa là con hết tình cảm với cô ấy. Con vẫn muốn giữ người yêu bằng cách làm bùa của thầy.
Một cô gái được thầy pá giúp giữ người yêu

 Còn về hoàn cảnh gia đình thì gia đình ai cũng neo người, nhưng cuộc sống vẫn đầy đủ, sau này vì thất vọng với con nên cô ấy quyết định lập gia đình không dựa trên tình cảm mà vì gia đình của cô ấy. Cô ấy hi sinh cho gia đình và chấp nhận lấy một người cô ấy không có cảm tình và không yêu thương. Con đã nói với cô ấy sẽ giải quyết được tất cả và mong cô ấy cho con một cơ hội nữa để chúng con được đến với nhau, để con lấy được cô ấy vì chúng con đến với nhau dựa trên tình yêu thương chân thành và thấu hiểu nhau, đó sẽ là một hạnh phúc nhẹ nhàng chứ không phải nặng nề như lựa chọn của cô ấy hiện giờ.
Con đã và đang rất đau khổ và day dứt, con mong tình cảm chân thành có thể chiến thắng và chỉ mong cô ấy cho con được sửa sai để nên duyên với nhau cùng nhau xây dựng một hạnh phúc chân chính.
Hiện giờ cô ấy đang trong thời gian chuẩn bị làm đám cưới với người khác nhưng vẫn có nhiều chuyện xảy ra chưa giải quyết được nên vẫn chưa có gì chắc chắn.
Con xin được bày tỏ với Thầy về hoàn cảnh của con. Con xin Thầy hiểu và giúp con làm bùa yêu để cô ấy có thể nghe con, có lại tình yêu mà hiện giờ đang bị chôn giấu với con. Cho chúng con cơ hội được nên duyên để cô ấy khỏi phải hối hận sau này về quyết định hiện tại của mình. Con luôn mong cô ấy hạnh phúc và luôn mong muốn đem lại hạnh phúc cả đời cho cô ấy. Con đã làm tất cả và cố gắng rất nhiều, giờ con không biết làm gì hơn nữa.
Mong Thầy cao tay giúp con giữ để con có được cô ấy. Con xin tin tưởng và nhờ Thầy làm bùa yêu bằng nến giúp con sớm để kịp nắm giữ lại hạnh phúc này. Con xin chân thành cảm ơn Thầy!"

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy pá vi)


Cách làm bùa yêu bằng nến có thực sự tốt? Cách làm bùa yêu bằng nến có thực sự tốt? Reviewed by Pá vi on 19:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.