Cách làm bùa yêu bằng áo quần từ thầy bùa nổi tiếng Pá vi

Cách làm bùa yêu dùng quần áo ra làm sao? Có kết quả hay không? Nội dung dưới đây sẽ giải thích những câu hỏi này. 

Cách làm bùa yêu bằng quần áo là gì? 

Đó là cách làm bùa yêu sử dụng quần hoặc áo, thông thường là áo dài tay của đối tượng muốn luyện bùa từng mặc, để làm vât dẫn để làm bùa. Áo dài tay của người làm bùa, được thầy bùa yêu sử dụng bằng nhiều cách, nếu mà đối tượng bỏ nhà rồi, thì sau khi làm bùa vào áo, sẽ mang về rang áo lên. Nếu là nam thì sẽ rang áo bảy ngày, là nữ thì rang áo chín ngày để gọi đối tượng về. Nếu không bỏ trốn, thì chỉ cần luyện bùa vào áo để sử dụng là được rồi. Tuy vậy cách này sẽ ít được sử dụng vì cầu kì, phức tạp và nhiều công đoạn. 

Khi nào thì dùng quần áo để làm bùa? 

Khi thầy bùa sử dụng những cách đơn giản và phổ biến để làm bùa mà chưa có tác dụng thì sẽ sử dụng tới áo để làm. Những cách đơn giản là: làm bùa yêu bằng họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, bằng hình ảnh. Vì những cách này tuy đơn gỉan cho người sử dụng, song vẫn có hiệu qủa rất tốt. 
Một cô gái giữ tình yêu nhờ thầy pá vi


Chia sẻ với anh chị câu chuyện một người nhờ thầy Pá vi giúp:

"Chào thầy Pá vi! Con tên TH, năm nay 29 tuổi, con xin tómm tắt sự việc của con mong thầy giúp đỡ làm bùa yêu giúp con ah. Con là người đã lập gia đình, do chồng con cờ bạc, đánh đập con, chịu không nổi con đã ly dị cách đây ba năm. Trong khoảng thời gian ly dị, con không dám thương ai hết, và xui khiến gần đây con có quen với anh ấy. Lúc đầu quen nhau con kể hết chuyện và không dấu gì cả, mong anh hiểu và chấp nhận được thì tiến xa còn không thì chấm dứt ngay từ đầu. Anh đã thông cảm và chấp nhận đễ thương con, được thời gian yêu nhau, anh về thưa chuyện với ba mẹ anh. Ba mẹ anh phản đối kịch liệt vì chẳng những con lớn tuổi hơn mà từng đổ vỡ gia đình nữa.
 Thời gian bị gia đình nghiêm cấm, anh vẫn lén lút gặp và ở lại với con, khiến gia đình anh càng nổi giận. Thêm vào do chồng cũ con biết được số điện thoại liên lạc của anh ấy, rồi tìm hiểu gia dinh anh. Ngày nào chồng cũ con cũng gọi hoặc nhắn tin chế nhạo anh ấy, còn tới công ty anh làm việc, đễ gây chuyện khiến anh xấu hổ. Tất cả chuyện đó đều tới tai gia đình của anh, có chuyện con lớn tuổi, có con riêng. Gia đình chưa chấp nhận, giờ lại thêm chồng cũ làm phiền, gây mất việc ở công ty nữa, khiến ba mẹ anh quyết liệt đòi tự vẫn nếu anh không từ bỏ con. Tất cả gây áp lực, khiến con và anh khổ sở.
Con đang cô đơn và hụt hẫng lắm thầy ơi!

Thấy anh buồn vì chữ hiếu, chữ tình nên đã có lúc con muốn xa anh. Thầy pá ơi con làm không được. Anh lén thuê nhà trọ cho con ở, rồi lén qua lại. Giờ lại bị phát hiện ba mẹ anh bắt ở nhà, nghỉ việc công ty rồi thì ở nhà phụ làm với ba mẹ, không cho ra ngoài tầm kiểm soát nữa. Lúc đầu dự tính sẽ bỏ đi ở nơi khác sống, tất cả lên kế hoạch xong, thì bị vỡ vì có người bạn thân mà anh tin tưởng cho ba mẹ anh hay. Sự việc lại nghiêm trọng hơn và tồi tệ hơn nữa. Chắc anh đã không chịu nổi dược áp lực rồi. Suốt hơn tháng qua anh không qua, cắt dức mọi liên lạc, diện thoại không xài nữa, con không cách nào liên lạc được với nhau. 
Giờ con phát hiện mình có thai với anh ấy, sự việc con không thể dừng lại dược rồi, không thể từ bỏ dược vì hiện tại con da có thai rồi. Anh vẫn chưa biết việc con có thai, vì con cũng phát hiện gần day khi đã không liên lạc dược. Giờ con ở nhà trọ cùng với cái bụng ngày càng lớn, không nơi nương tựa, không biết sống thế nào. Con mong thầy ra tay làm bùa yêu bằng áo cứu vãn tình yêu sắp đổ vỡ của chúng con để đưa anh ấy về với con, lo cho mẹ con của con. Vì anh ấy là chỗ dựa duy nhất của con lúc này. Con mong thầy giúp đỡ, con đội ơn thầy."

Anh chị là người thực sự cần làm bùa yêu để giữ tình yêu, làm ăn phát đạt, thi cử may mắn... Vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ cách tốt nhất:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Theo Haipham – Hội những người hâm mộ thầy Pá vi tại Mỹ)
Cách làm bùa yêu bằng áo quần từ thầy bùa nổi tiếng Pá vi Cách làm bùa yêu bằng áo quần từ thầy bùa nổi tiếng Pá vi Reviewed by Pá vi on 07:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.